Glow Recipe vừa xuất xưởng xịt khoáng “nước ép” dưa hấu cho mùa hè căng mịn, nức lòng chị em da khô

Một mùa hè nữa sắp đến, các chị em của #team-da-khô lại phải đau đầu tìm ra cách chăm sóc da khô hiệu quả. Năm nay, nỗi lo lắng giảm đi bội phần khi mà Glow Recipe đã xuất xưởng xịt khoáng “nước ép dưa hấu” cho làn da căng mịn. Nào, hãy xem xịt khoáng này có gì mà lại nức lòng chị em đến thế nhé!

#Xịt khoáng làm từ dưa hấu

Glow Recipe đang bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da dưa hấu của mình với một lọ xịt khoáng dưỡng ẩm mới. Có vẻ như, sắp có một cuộc đại chiến giữa các chai xịt khoáng trên thị trường để “lấy lòng” các tín đồ mê làm đẹp rồi đây! Và nếu bạn là fan của Watermelon Overnight Mask, Watermelon Pink Juice Moisturizer, và Watermelon Glow Jelly Sheet Mask, bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua Watermelon Glow Ultra-Fine Mist – một sản phẩm vừa được “chào đời” vào những ngày đầu tháng 3 gần đây.

#Vì sao xịt khoáng này lại làm nên một mùa hè căng mịn cho bạn?

Watermelon Glow Ultra-Fine Mist là một sản phẩm chính hiệu giúp các cách chăm sóc da khô của bạn trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói, sản phẩm có sức mạnh không chỉ “làm mới làn da” mà còn giúp tăng độ bền cho lớp trang điểm của bạn, bạn không phải lo lắng về việc lớp trang điểm của mình bị lem hay nhoè đi.

Với thành phần gồm 84% chiết xuất dưa hấu và dầu hạt dưa hấu nên vô cùng an toàn cho làn da của bạn. Thay vì phải ép dưa hấu thành nước ép rồi dùng bông tẩy trang để thoa lên da như bình thường, nay chúng ta đã có một cách nhanh hơn, đơn giản hơn nhưng hiệu quả dưỡng ẩm cho da thì cũng không kém cạnh cách truyền thống một chút nào. Sản phẩm như một cách cấp cứu kịp thời cho làn da cháy nắng của bạn vào những ngày hè oi bức.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng xịt khoáng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist với các bộ dụng cụ trang điểm của bạn như một tips trang điểm thêm nhanh và tối ưu. Hãy thử làm ẩm cọ đánh mắt của mình với xịt khoáng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist trước khi sử dụng mà xem, đảm bảo bạn sẽ có một màu mắt mới vô cùng đẹp đấy. Ngoài ra, làn da vùng mắt cũng được dưỡng ẩm nhiều hơn và chống lão hoá da tốt hơn.

Sản phẩm cũng có axit hyaluronic hydrat và hoa dâm bụt giúp làm mịn da và cho bạn một làn da mềm mượt hơn. Watermelon Glow Ultra-Fine Mist còn chứa giấm táo, dầu mầm gạo , giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do nên da của bạn sẽ luôn được chăm sóc và bảo vệ một cách tối ưu nhất! Sử dụng xịt khoáng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist, da của bạn sẽ được “hydrat hóa ngay lập tức”, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết. Một lưu ý nhỏ cho bạn rằng hãy lắc đều trước khi sử dụng bạn nhé!

#Mọi người nói gì về Watermelon Glow Ultra-Fine Mist?

Chiếm sóng trên hàng loạt bài báo, từ online đến báo giấy, từ các blog chuyên làm đẹp đến các nhóm review thông tin làm đẹp của hội chị em, Watermelon Glow Ultra-Fine Mist được xem như một trào lưu mới cho mùa hè này. Các K-beauty đã gọi đùa lọ xịt khoáng nước ép dưa hấu này là “sương mù”, bởi vì, khi sử dụng, bạn có cảm giác như đang bước vào sương mù. Nghe vậy thì cũng đủ để tưởng tượng ra Watermelon Glow Ultra-Fine Mist cung cấp độ ẩm nhiều và chất lượng đến như thế nào rồi bạn nhỉ?

Một cô nàng sau khi dùng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist đã chia sẻ: “Tôi đã để lọ xịt khoáng này ở bàn làm việc và sử dụng nó suốt cả ngày để đảm bảo rằng làn da của tôi trông không “mệt mỏi” như tôi cảm thấy. Và may mắn thay, Watermelon Glow Ultra-Fine Mist không hề như các lọ xịt khoáng khác làm mặt tôi bóng nhờn đi mà thay vào đó, làn da của tôi trông vẫn ẩm mượt cho đến lần xịt tiếp theo.”

Glow Recipe vừa xuất xưởng xịt khoáng “nước ép” dưa hấu cho mùa hè căng mịn, nức lòng chị em da khô”. Một sản phẩm tuyệt vời như thế cho mùa hè chói chang thì ngại gì mà không mua ngay bạn nhỉ? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png