Emily Stone – bản dupe hoàn hảo cho nàng “ví mỏng” nhưng mê Refa

Trước khi đón nhận sự xâm lấn từ các thiết bị máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới thì massage mặt luôn là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp làn da thư giãn sau chuỗi ngày mệt mỏi.

Chính vì thế dụng cụ massage mặt luôn được phái đẹp săn đón. Nổi tiếng hiện nay phải kể đến Refa, tuy nhiên nếu sở hữu một “em” quá mắc như vậy thì tại sao nàng không nghĩ ngay đến bản #dupe hoàn hảo, phù hợp với “ví mỏng” của mình hơn, như một em Emily Stone chẳng hạn?

Emily Stone có điểm gì đặc biệt?

Emily Stone là loại máy dùng để massage mặt và cơ thể, được cho là bản dupe của Refa Carat nên cả chức năng cùng với mẫu mã hoàn toàn copy từ Refa Carat.

  • Máy có cấu trúc nhiều góc, được tráng bạch kim, xử lý nhiệt và chất chống axit. Ngoài ra, tính năng xoay 360 độ sẽ giúp nàng không cần sử dụng nhiều lực khi chuyển động chúng qua lại, rất dễ dàng.
  • Ngoài ra, phiên bản #dupe này cũng được trang bị tính năng chống nước, bạn có thể sư dụng trong lúc tắm tuy nhiên cũng sẽ có mức độ thời gian nhất định.
  • Máy Emily Stone được thiết kế theo dạng 3D dễ cầm, phù hợp với từng góc mặt khác nhau, có công dụng massage thon gọn mặt, thích hợp cho những nàng má bầu, yêu thích khuôn mặt gọn.
  • Giữa thân máy còn có tấm pin để lấy năng lượng ánh sáng nhằm tạo ra dòng điện Microcurrent truyền vào da mỗi khi massage. Dòng điện này không chỉ có tác dụng làm săn chắc cơ mà còn sản sinh Collagen và Elastin giúp chống lão hoá da hiệu quả. Sử dụng thường xuyên, đặc biệt là vùng mắt có thể trị quầng thâm mắt.

Cách thức sử dụng của máy

Bạn có thể dùng cây Emily Stone trên nhiều vùng da khác nhau, phổ biến nhất là cổ, mặt, bắp tay, vùng eo đùi, bắp chân, … Khi cầm cán của cây lăn sao cho song song với vùng da bạn muốn massage, sau đó chỉ cần lăn qua lăn lại một cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Và đừng quên sử dụng chung với các serum dưỡng da chuyên dụng nhé!

Ngày nay có rất nhiều tinh chất đặc trị có mục đích khác nhau, bao gồm cả tinh chất làm thon gọn mặt lành tính được sản xuất từ các nước lớn như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… bạn có thể tìm hiểu và kết hợp dùng với máy Emily Stone để giúp dưỡng chất thấm sâu vào da, tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần, đồng thời có được khuôn mặt như ý không cần phẫu thuật hay tiêm chích.

Đánh giá sau khi sử dụng

Nhiều tín đồ làm đẹp dành lời “có cánh” cho phiên bản #dupe  Emily Stone rất nhiều. Một thời gian dài sau khi sử dụng cây lăn. Họ cho biết da săn chắc hơn, trẻ hoá làn da, Đặc biệt là vùng nọng cằm được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, bạn không thể quá “thần thánh” chúng vì việc massage chỉ có thể tác động vào cơ bắp chứ không vào xương. Nên các khuôn mặt góc cạnh bởi xương thì không thể áp dụng được.

Thế nhưng, một số phái đẹp khác cũng chưa hẳn thực sự hài lòng với phiên bản dupe này, vì họ cho rằng bản dupe thực sự không có nhiều tác dụng như mong đợi giống phiên bản thật. Nhìn chung có thể giúp bạn thư giãn, phục hồi da khá tốt, cải thiện nọng cằm nhưng phần lớn đều khuyên rằng, hãy sử dụng phiên bản thật Refa nếu bạn có điều kiện.

Ngoài Emily Stone thì có rất nhiều dụng cụ massage mặt khác mà các nàng có thể thử. Tuy nhiên, dụng cụ này cũng cần được làm sạch nhiều lần rồi mới áp dụng lên mặt, bởi nếu không sẽ có nhiều vấn đề về da xảy ra. Ngoài dùng tinh chất đặc trị thon gọn mặt để hỗ trợ, bạn có thể sử dụng thêm các dưỡng chất khác để nuôi dưỡng da, quá trình massage này kích thích tuần hoàn máu, giúp chất dưỡng hấp thụ nhiều vào da hơn.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png