Đẹp theo cách là-chính-bạn trong ngày cưới có khó không?

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, đặc biệt là người con gái. Do đó, làm đẹp trong ngày cưới để ghi dấu sự kiện quan trọng này là điều mà các bạn gái đều mong muốn. Vậy bạn có muốn học các bí kíp làm trắng da toàn thân cũng như mẹo trang điểm đẹp để giúp mình trông lung linh rạng ngời hơn không? Hãy cùng Đẹp365 khám phá nhé!

5 Bí kíp làm đẹp trong ngày cưới hoàn hảo

Dùng bronzer

làm trắng da toàn thân

Sử dụng bronzer là một lựa chọn được nhiều bạn gái yêu thích. Bronzer phù hợp có thể cung cấp ánh sáng giúp bạn trông đẹp một cách tự nhiên. Khi dùng bronzer, bạn hãy nhớ tập trung màu sắc ở những góc mặt bắt nhiều ánh mặt trời, ví dụ như ngang trán, chóp mũi và xương gò má…

Dùng soft contour

làm trắng da toàn thân

Nhiều bạn gái vẫn còn nhầm lẫn giữa contour và bronzer. Contour là kĩ thuật chính giúp định hình khuôn mặt. Đặc biệt, trong ngày trọng đại như ngày cưới, bạn sẽ cần tạo hình gương mặt thêm sắc sảo. Tốt nhất bạn không nên thử nghiệm Kardashian “nặng đô”, mà hãy chọn contour để làm nổi bật hình dạng tự nhiên của khuôn mặt. Lưu ý, bạn nên chọn sản phẩm contour ở dạng màu lì không nhũ. Vì nhũ sẽ phản sáng và vô tình nhấn vào vùng da đó, tạo hiệu ứng ngược không như mong muốn của bạn.

Má hồng

làm trắng da toàn thân

Ngoài việc tạo khối cho gương mặt, bạn cũng nên chọn loại kem má hồng chất lượng và phải đánh má hồng đúng cách. Làm được điều này, người đối diện chắc chắn sẽ tan chảy trước vẻ đẹp quyến rũ của bạn.

Môi mờ

Việc lựa chọn màu son cũng là một điều quan trọng khi trang điểm ngày cưới. Sử dụng một vết son và cố tình làm mờ các cạnh là sự biến hoá đặc sắc tăng thêm sự cuốn hút cho gương mặt của bạn. Có thể chọn cho mình màu son cherry, hay màu rượu sâm panh.

Đánh bóng các điểm cao trên gương mặt

làm trắng da toàn thân

Cuối cùng, bạn có thể nhẹ nhàng đánh bóng để tạo điểm nhấn cho các điểm cao của khuôn mặt của bạn. Điển hình như mí mắt, môi, và xương gò má. Điều này sẽ tạo cảm giác như làn da của bạn đang được “tỏa sáng” một cách kỳ diệu. 

Ngoài ra, để có thể diện váy cưới thêm lung linh, bạn cần phải làm trắng da toàn thân nữa nhé. Để bảo vệ làn da, bạn nên chọn lựa loại kem chống nắng body tốt. Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một dòng sản phẩm được yêu chuộng hiện nay, đó là sữa dưỡng thể Vaseline Chống Nắng Và Ô Nhiễm Môi Trường

Sản phẩm có chứa PPF – công thức vượt trội bảo vệ da khỏi tác hại của ô nhiễm môi trường, cùng SPF 24 và PA +++ giúp tạo nên lớp chắn hoàn hảo, bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng gay gắt. 

Bên cạnh đó, sữa dưỡng thể chống nắng Vaseline còn chứa tinh chất Petroleum Jelly, thấm sâu vào các tầng biểu bì, phục hồi những vùng da hư tổn. Đồng thời, các thành phần như vitamin B3 và vitamin E sẽ giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong.

Dó đó, ngoài việc biết cách trang đẹp thì bạn cần biết cách chăm sóc làn da mỗi ngày để có được một làn da trắng hồng rạng rỡ. Hãy là cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png