Da khô quanh năm, nàng bỏ túi ngay 5 sản phẩm xịn sò này!

Da mặt bị khô luôn là nỗi ám ảnh kinh khủng với mọi cô gái. Da mặt bị khô khiến cho thần sắc bạn trông kém hẳn đi, da thiếu mịn màng và trang điểm cũng không đẹp. Vì thế, bạn gái nhất định không được thờ ơ với việc dưỡng ẩm da mặt. Bỏ túi ngay 5 sản phẩm xịn sò này để tạm biệt tình trạng da mặt bị khô nhé!

1. Laneige Water Bank Moisture Cream

Kem dưỡng ẩm cho da mặt bị khô luôn là best seller của Laneige và đã nhận được nhiều lời khen từ người dùng. Bảng thành phần của sản phẩm này gồm các chất giàu chất oxy hóa và các thành phần tự nhiên như mầm cải bi xen, atiso và đậu lima. Tập hợp đầy đủ các dưỡng chất có khả năng nuôi dưỡng và cấp nước cho da mặt bị khô tối ưu nhất, Laneige Water Bank Moisture Cream luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Không những thế, kem dưỡng ẩm này còn giúp da mặt của bạn dần trở nên trắng sáng và trong mướt hơn trong một thời gian sử dụng. 

2. Avène Eau Thermale XeraCalm A.D. Lipid-Replenishing Cream

Avène Eau Thermale XeraCalm A.D. Lipid-Replenishing Cream đã “thắng lớn” tại giải thưởng Best of Beauty Award đến 3 lần liên tiếp. Đây được xem là một loại kem dưỡng ẩm “cực mạnh” cho những làn da “cực khô”. Thành phần của sản phẩm dược mỹ phẩm này cũng nhận được nhiều lời tán thành từ các chuyên gia da liễu. Nó bao gồm I-modulia (hỗn hợp của lipit, axit amin và đường), omega-6 và glycerin. Kem dưỡng ẩm này sẽ dần điều trị da mặt bị khô trong một thời gian ngắn sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm không hề chứa chất tạo mùi, thích hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. 

3. CeraVe PM Facial Moisturizing Lotion

Ceramide là một phân tử lipid có hiệu quả cực kỳ cao trong “công cuộc” trị da mặt bị khô. Và ceramide chính là một trong những thành phần chính của sản phẩm CeraVe PM Facial Moisturizing Lotion. Nhiều yếu tố tác động từ môi trường sẽ phá hủy đi lớp hàng rào ẩm bảo vệ da, khiến da trở nên yếu ớt và dễ bị tổn thương. Lotion dưỡng da này của CeraVe sẽ giúp tái tạo lại lớp hàng rào ấy, tạo cảm giác mịn màng, căng mướt hơn cho da mặt của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa nhiều niacinamide và axit hyaluronic – những thành phần dưỡng ẩm da “siêu xịn”. 

4. Clinique Moisture Surge 72-Hour Auto-Replenishing Hydrator

Clinique là một thương hiệu skincare quá nổi tiếng mà nhiều cô nàng đã biết rất rõ. Với Clinique Moisture Surge 72-Hour Auto-Replenishing Hydrator, điểm cộng “to bự” nhất là kết cấu kem siêu nhẹ, dùng lên da vừa đủ ẩm mịn nhưng nhẹ nhàng, không nặng mặt. Tuy thế, hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì khá là “nặng đô”. Sự kết hợp của “cặp đôi hoàn hảo” giữa axit hyaluronic và lô hội cùng khả năng cấp ẩm tuyệt vời suốt 72 giờ sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Bật mí nhỏ với bạn nữa rằng sản phẩm này cũng đã thắng giải Best of Beauty năm 2018 đấy. 

5. Dove Derma Series

Dove Derma Series là một bộ sản phẩm trị da mặt bị khô vô cùng hữu hiệu gồm 2 bước: sữa rửa mặt và kem dưỡng. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là không paraben và không mùi thơm, không gây kích ứng cho cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm có thể làm dịu vết chàm, bệnh vẩy nến và da cực khô. 

Sữa rửa mặt Dove Derma Series Dry Skin Relief Milky Face Wash được điều chế dành riêng cho da mặt bị khô. Bảng thành phần chứa một lượng vitamin F dồi dào tăng cường độ ẩm mịn cho làn da. Trong khi đó, kem dưỡng ẩm ban ngày Dove Derma Series Dry Skin Relief SPF15 Face Cream cũng là một bước dưỡng cần thiết cho da mặt bị khô. Với công thức gồm axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ, kem dưỡng sẽ tạo lớp màng ngậm nước cho da suốt cả ngày dài. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chỉ số chống nắng SPF15 bảo vệ da khỏi các tác động gây hại từ tia UV. 

Chỉ với 1 trong 5 sản phẩm mà Đẹp365 vừa bật mí, bạn gái đã có thể nhanh chóng giải quyết mối lo da mặt bị khô và kém xinh rồi. “Chọn mặt gửi vàng” một sản phẩm thật chất lượng và thích hợp để dưỡng da chuẩn bị đón Tết thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png