Cùng “săm soi” có gì trong 1 liệu trình thải độc da mặt chuẩn tại spa

Da mặt là vùng chịu nhiều áp lực và gặp phải tình trạng đè nén quá mức do phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều tác nhân gây hại bên ngoài hoặc thường xuyên phải trang điểm. Thế nên, để duy trì làn da khỏe đẹp, sạch mụn, bạn cần phải tìm đúng cách làm sạch da mặt chuẩn y khoa và được giới chuyên khoa khuyên dùng. Cùng Đẹp365 “soi” thử liệu trình thải độc da tại Spa chuyên nghiệp như thế nào ngay nhé!

Cùng “săm soi” có gì trong 1 liệu trình thải độc da mặt chuẩn tại spa

Bước 1 – Tẩy trang da mặt

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da cơ bản cho dù bạn có trang điểm hay không.Sau một ngày dài hoạt động, da cần được “giải thoát” khỏi lớp kem chống nắng hoặc bụi bẩn, mồ hôi bám vào và chỉ rửa mặt bằng sữa rửa mặt sẽ không đủ làm sạch sâu bên trong da. Do đó, tẩy trang là điều cần thiết.

Mở đầu bằng tẩy trang

Bước 2 – Sử dụng sữa rửa mặt

Rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt là bước làm sạch kế tiếp làm sạch hơn để da tăng khả năng thẩm thấu và hấp thụ các dưỡng chất ở các bước chăm sóc tiếp theo.

Rửa mặt để làm sạch sâu giúp các bước chăm sóc sau phát huy hiệu quả cao hơn

Bước 3: Xông hơi

Xông hơi da mặt có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu giúp da thư giãn, lỗ chân lông nở to để thuận tiện cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng. Xông hơi chính là bước chăm sóc không thể thiếu ở bất kì spa nào. 

Không thể thiếu xông hơi 

Bước 4: Thải độc cho da

Phương pháp phổ biến nhất là đắp mặt nạ giấy hoặc các loại mặt nạ chuyên dụng chỉ dành riêng cho các spa, thẩm mỹ viện hoặc phòng khám riêng mà không hỗ trợ bán địa trà. Các loại mặt nạ này đều có sự kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia, bác sĩ, hầu hết đến từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp…

Bạn sẽ được đắp mặt nạ chuyên dụng chỉ có ở những spa

Ngoài ra, thải độc da bằng các thiết bị máy móc cũng rất được các spa ưa chuộng để thực hiện tiến trình thải các chất cặn ra ngoài.

Bước 5 – Chiếu sáng hoặc đắp mặt nạ

Bước chiếu sáng sẽ áp dụng cho da trong quá trình hoặc sau khi đắp mặt nạ thải độc để cải thiện trao đổi chất tế bào, tái sinh làn da mới. Bên cạnh đó, bước đắp mặt nạ sẽ áp dụng sau quá trình thải độc bằng thiết bị làm đẹp với tinh chất, đắp mặt nạ cũng có tác dụng làm dịu da, đẩy nhanh sự phục hồi, tăng dưỡng ẩm cho da.

Việc chiếu sáng sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo làn da

Bước 6 – Dưỡng da

Sau khi thực hiện quá trình thải độc, lúc này da mặt sẽ căng mịn hơn rõ ràng và bước cuối cùng là các chuyên viên sẽ thoa một lớp dưỡng lên da. Nhìn chung, lớp dưỡng này sẽ giúp tăng sức đề kháng, kích thích Collagen và Elastin bên trong, tạo độ đàn hồi và giúp da trắng sáng mịn màng.

Dưỡng da là bước chăm sóc cuối cùng

Trên đây là 6 bước thải độc da thường thấy ở Spa. Ngoài cách làm sạch da mặt này, bạn cũng có thể áp dụng các cách khác tại nhà như uống nhiều nước, làm sạch da bằng thảo dược, giảm stress, năng tập thể dục… Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png