Hướng dẫn sử dụng tinh dầu tầm xuân cho từng loại da

Tinh dầu tầm xuân chứa nhiều dưỡng chất có công dụng làm đẹp tuyệt vời, các giới chuyên gia đánh giá rất cao. Công dụng đa dạng và gần gũi với làn da, tuy nhiên với mỗi loại da bạn cần sử dụng tinh dầu đúng cách để phát huy hết công dụng làm đẹp của dưỡng chất.

Sử dụng dầu tầm xuân cho da dầu, mụn

Tinh dầu tầm xuân là sản phẩm hội tụ đầy đủ các dưỡng chất bậc nhất của thiên nhiên, nguồn dưỡng chất dồi dào cho phép tinh dầu tầm xuân thực hiện được nhiều chức năng làm đẹp. Một trong số đó là khả năng hạn chế dầu nhờn, giúp điều trị mụn cấp tốc hiệu quả.

Thành phần vitamin C, A từ dầu tầm xuân có chức năng tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn và chăm sóc da nhờn mụn hiệu quả.

Tinh dầu tầm xuân chứa vô vàn acid béo không bão hòa nên khả năng xâm nhập vào làn da dầu bị hạn chế. Để giúp các tinh chất thấm sâu vào da bạn cần sử dụng một loại chất dẫn dung môi khác là tinh dầu thầu dầu.

  • Cho 5-6 giọt tinh dầu tầm xuân và 2-3 giọt tinh dầu thầu dầu rồi đảo đều cho hai loại hòa quyện vào nhau.
  • Tiếp theo cho tinh dầu hỗ hợp ra tay xoa đều rồi nhẹ nhàng massage da mặt đã làm sạch. Thực hiện trong vòng 10 phút , sau đó rửa lại với nước ấm.

Nên thực hiện quy trình chăm sóc da mặt này trong vòng 3-4 ngày/tuần, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ bất ngờ với làn da sáng khỏe, giảm mụn rõ rệt của mình.

Lưu ý: với những nốt mụn đã viêm lở thì không nên để tiếp xúc với tinh dầu, nên chờ cho vết thương lành miệng lúc đó hãy thoa lên.

Sử dụng dầu tầm xuân cho da tổng hợp

Tinh dầu tầm xuân không chỉ giúp điều trị mụn trên da dầu mà còn có công dụng chống lại các dấu hiệu lão hóa da.  Đến 80% acid béo trong dầu tầm xuân có chức năng thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen, tái tạo làn da đàn hồi tươi trẻ. Kết hợp khả năng cấp ẩm và kiềm dầu cho da ở mức ổn định, chống lão hóa da nên tinh dầu tầm xuân chính là loại “thần dược” không thể thiếu khi chăm sóc da hỗn hợp.

  • Có thể cho dầu vào lòng bàn tay để massage trực tiếp lên da.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể trộn tinh dầu tầm xuân vào trong kem dưỡng vừa cấp ẩm lại vừa tận dụng và phát huy hết công dụng của kem dưỡng đối với da.

Sử dụng dầu tầm xuân cho da khô

Khả năng dưỡng ẩm cho da khô, chống lão hóa và trẻ hóa làn da của tinh dầu tầm xuân được xếp vào hạng “không phải dạng vừa đâu”, vì vậy với các bạn gái có làn da khô khi tìm đến liệu pháp chăm sóc da với loại dầu này quả thực là sự ựa chọn thông minh.

Tinh chất dịu nhẹ, khả năng cấp ẩm tốt nên tinh dầu tầm xuân không hề gây khó khăn chút nào đối với làn khô. Có hai cách sử dụng dầu tầm xuân cực dễ mà nàng da khô có thể áp dụng:

  • Sử dụng kết hợp với kem dưỡng: Thực hiện chức năng cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm đồng thời “khóa ẩm” cho làn da, chống lại tình trạng “hạn hán” thiếu nước trên da.
  • Sử dụng như một loại serum dưỡng da mặt thông thường: Tức là sử dụng tinh dầu để bôi trực tiếp lên da trước khi đi ngủ hay vào sáng sớm để dưỡng da.

Tinh dầu tầm xuân có công dụng làm đẹp, chăm sóc, điều trị da toàn diện khắc phục nhanh và hiệu quả các vấn đề về da, vì vậy hãy sử dụng tinh dầu đúng cách theo từng loại da để tận dụng tối đa dưỡng chất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png