PPF (Công Thức Bảo Vệ Khỏi Ô Nhiễm) – khái niệm mới cho các sản phẩm dưỡng trắng da

Ô nhiễm môi trường là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân hàng ngày mà vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi. Chính vì vậy, nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng ngày nay đã bổ sung PPF, chỉ số bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường. Đây là một khái niệm mới mà bạn nhất định phải biết!

Vì sao bạn dưỡng trắng không hiệu quả?

Với đặc thù thời tiết khô nóng, việc chăm sóc bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời bằng các sản phẩm chống nắng, trang phục hoặc áp dụng quy trình chăm sóc da tỉ mỉ để tăng sức đề kháng của da rất phổ biến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy làn da bạn không thay đổi quá nhiều, thậm chí đen sạm hơn trước.

Để giải thích cho điều này, các chuyên gia da liễu cho rằng bạn đã bỏ qua yếu tố quan trọng nhất tác động đến làn da chính là ô nhiễm môi trường. Theo nghiên cứu, lớp biểu bì ngoài cùng che chở, bảo vệ tế bào da ở dưới chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ việc ô nhiễm. Trung bình da hít thở và hấp thụ 60% lượng khí độc quanh quẩn trong môi trường. Lớp không khí này dễ dàng đi xuyên qua quần áo, lớp vải và màng tế bào bên ngoài để oxy hóa bên trong, dẫn đến nhiều hư tổn.

Trong đó, phải kể đến mật độ melanin tăng cao ở da, lượng melanin càng nhiều sẽ khiến da càng đen sạm. Dù bạn chăm sóc da kỹ càng, mang đồ bảo vệ da hoặc dùng kem dưỡng trắng thì vẫn không ngăn được tác động từ ô nhiễm gây ra. Đó cũng là lý do tại sao PPF (chỉ số chống ô nhiễm môi trường) ngày nay lại được xem trọng như vậy.

Tìm kiếm PPF ở đâu trong kem dưỡng trắng da hiện nay?

Để bảo vệ da trước tác nhân gây hư tổn, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chứa SPF thì bạn cần đầu tư chăm sóc da tránh khỏi ô nhiễm đến từ khói bụi và khí độc. Vệ sinh da mặt là điều cần thiết, dưỡng ẩm đều đặn với vitamin E, dầu dưỡng, uống nhiều nước, hấp thụ nhiều thực phẩm như súp lơ, diếp cá, bơ, lạc, táo hoặc dưa hấu… đều có tác dụng tăng sức đề kháng, bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, khi tìm kiếm sản phẩm làm đẹp, bạn nên lưu ý thêm chỉ số chống ô nhiễm PPF có trên sản phẩm. PPF là chỉ số này đại diện cho sản phẩm đó chứa các hoạt chất có khả năng nuôi dưỡng, tăng cường tự bảo vệ da, tạo màng chắn khỏe mạnh ngăn chặn các chất độc từ ô nhiễm môi trường đi sâu vào tế bào dưới da.

Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm dưỡng trắng da có đủ 2 chỉ số SPF và PFF chính là sữa dưỡng thể trắng da chống nắng & ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++. Đây là dòng sản phẩm mới của thương hiệu quốc dân đình đám. Vaseline chứa công thức PPF với các hạt nano siêu nhỏ tạo thành màng chắn bên ngoài màng tế bào, ngăn chặn sự tấn công từ các tác nhân gây hại ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Vaseline SPF24 PA++ còn có khả năng phục hồi da hư tổn từ sâu bên trong nhờ vitamin B3 và vitamin E, dưỡng trắng da nhanh chóng, an toàn không gây nhờn rít. Nếu nhất định phải tìm kiếm kem dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà giá thành phải chăng thì Vaseline là một lựa chọn rất tốt mà bạn cần tham khảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png