Chăm sóc da dầu là phải bỏ túi ngay các set dưỡng da này nhé!

Chăm sóc da là điều chưa bao giờ dễ dàng đối với phái đẹp, nhất là phái đẹp da dầu. Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian, sức lực mà da thì ngày càng tệ đi và bạn cảm thấy bất lực thực sự. Chuyện gì khó có Đẹp365 lo. Hãy cùng Đẹp365 khám phá cách trị da dầu bằng những set dưỡng da cực tốt dưới đây nhé.

#Ohui Miracle Aqua

Bộ sản phẩm đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn là những sản phẩm đến từ thương hiệu chăm sóc da cao cấp Ohui. Bộ sản phẩm này có tổng cộng 6 sản phẩm sẽ mang đến cách trị da dầu hiệu quả:

 • Nước hoa hồng Ohui Miracle Aqua Skin Softener : 150ml + 20ml
 • Sữa dưỡng Ohui Miracle Aqua Emulsion: 130ml + 20ml
 • Kem dưỡng dạng gel Ohui Miracle Aqua Gel Cream: 7ml
 • Tinh chất Ohui Miracle Aqua Essence: 3ml

Bộ sản phẩm này được tạo nên từ aurora hyaluronic axit, jeju mineral, tinh chất từ hoa cây Kooksu. Làn da dầu của bạn sẽ được chăm sóc, cấp ẩm giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra, và khiến bạn tự tin hơn. Dòng sản phẩm này cũng có thành phần collagen giúp ngăn chặn quá trình lão hóa cho da.

#Innisfree No Sebum Set

Cái tên Innisfree chắc chẳng còn xa là gì với phái đẹp rồi đúng không nào. Thời gian vừa qua, Innisfree cũng đã tạo nên cơn sốt khi cho ra mắt bộ sản phẩm giúp chăm sóc cho da dầu Innisfree Sebum Set. Bộ sản phẩm đến từ Innisfree này bao gồm 3 items:

 • Nước Hoa Hồng Innisfree No Sebum Toner
 • Sữa Dưỡng Innisfree No Sebum Lotion
 • Kem Dưỡng Innisfree No Sebum Cream

Kiềm dầu và kiểm soát lượng dầu tiết ra sao cho hợp lý nhất là những gì mà item này mang đến cho bạn. Lượng bã nhờn mà da tiết ra sẽ giảm đi rất nhiều, ngăn chặn tình trạng da luôn bóng dầu. Bên cạnh đó bộ item này còn giúp làm sáng da và làm sạch lỗ chân lông cho da khỏe mạnh và đẹp hơn đấy.

#THE BODY SHOP TEA TREE ESSENTIALS KIT

Nói về cách trị da dầu mụn hiệu quả, chắc chắn không thể không nhắc đến thành phần tràm trà có trong bộ sản phẩm này. Với THE BODY SHOP TEA TREE ESSENTIALS KIT, không chỉ da dầu khỏe hơn mà da mụn cũng có thể được điều trị nhanh chóng. Bộ sản phẩm này có tổng cộng 3 sản phẩm giúp chăm sóc da tối ưu:

 • Sữa rửa mặt Tea Tree Skin Clearing Facial Wash
 • Nước cân bằng da Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner
 • Sữa dưỡng Tea Tree Mattifying Lotion

#Estee Lauder ANR STARTER SET

Bạn đang tìm sản phẩm chăm sóc da có giá thành cao, đến từ những thương hiệu danh tiếng mà nhiều cô gái ao ước? Estee Lauder ANR STARTER SET chính là cái tên mà bạn đang tìm. Với công nghệ mới, tiên tiến mang lại hiệu quả cao, bộ sản phẩm này sẽ là cách trị da dầu mà bạn không nên bỏ qua. Làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm, giảm khuyết điểm, chống lão hóa cùng rất nhiều tác dụng khác với bộ sản phẩm này. Bộ sản phẩm bao gồm 3 item:

 • Tinh chất dưỡng da chống lão hóa Advanced Night Repair
 • Nước dưỡng tinh chất Estee Lauder Micro Essence 
 • Kem dưỡng mắt chống lão hóa Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Crème 

#Laneige Mini Pore Care Trial Kit

Bộ sản phẩm chăm sóc cho làn da nhờn cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn sẽ là những sản phẩm có vẻ ngoài rất dễ thương đến từ Laneige. Bộ kit này sẽ mang đến cho bạn phương pháp chăm sóc da dầu chuyên sâu. Lượng dầu trên da sẽ được hạn chế tiết ra, da được dưỡng ẩm, mềm mại và mịn màng hơn. Năm item có trong bộ sản phẩm này sẽ là:

 • Sữa rửa mặt làm sạch sâu lỗ chân lông Laneige Mini Pore Double Clearing Cleansing Foam
 • Nước cân bằng dưỡng ẩm và làm sáng da Power Essential Skin Refiner Light 
 • Sữa dưỡng cân bằng và làm sáng da Power Essential Balancing Emulsion Light
 • Mặt nạ bùn khoáng che khít lỗ chân lông Laneige Mini Pore Water Clay Mask
 • Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm và thanh lọc da Water Sleeping Mask

Trên đây là tổng cộng 5 bộ sản phẩm chăm sóc da tốt nhất mà Đẹp365 đã chuẩn bị dành cho các bạn có làn da dầu khó chịu. Bạn thấy dòng sản phẩm nào, thương hiệu nào là phù hợp nhất đối với mình? Chọn ngay 1 bộ sản phẩm để chăm sóc cho da từ ngay hôm nay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png