Ai cũng biết phải dùng jade roller để chống lão hoá, nhưng bạn đã biết vệ sinh chúng như thế nào chưa?

Jade roller hay còn gọi là con lăn mặt bằng đá đã được đưa vào chu trình chăm sóc da mặt hằng ngày của hội chị em từ rất lâu. Ai cũng biết đây là một item để chống lão hóa vô cùng hiệu quả, thế nhưng sử dụng ra sao, vệ sinh thế nào, liệu có ai biết?

Cách làm sạch jade roller:

Jade roller là một dụng cụ y học cổ truyền Trung Quốc này đã và đang có mặt trên các kệ làm đẹp và bàn trang điểm trên toàn thế giới. Không chỉ khiến bạn cảm thấy mát và sảng khoái, jade roller còn giúp làm dịu da, xóa tan bọng mắt, làm sáng da. Tất cả những hiệu quả này sẽ xảy ra nếu bạn biết cách làm sạch con lăn mặt bằng đá này!

1/ Dùng miếng vải sợi mềm để vệ sinh

Trước và sau mỗi lần sử dụng, bạn nên dùng một miếng vải sợi nhỏ và mềm để lau sạch con lăn/jade roller để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn lên da. Và dĩ nhiên là miếng vải cũng phải thật sạch phải không nào. Bạn có thể làm ẩm miếng vải bằng hỗn hợp nước và sữa rửa mặt) trước khi lau.

2/ Dùng vải mềm để lau khô

Bạn có thể làm khô các con lăn mặt của mình bằng một miếng vải khô khác. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể để cho các loại jade roller khô tự nhiên. Nếu bạn thấy con lăn của mình phát ra những âm thanh chói tai sau khi vệ sinh và làm sạch, bạn chỉ cần thêm một vài giọt dầu vào hai bên đầu con lăn là được đấy!

3/ Nơi bảo quản jade roller

Con lăn mặt hay còn gọi là jade roller của bạn được làm bằng 100% đá tự nhiên và rất, rất dễ vỡ. Hãy nhớ kỹ điều này và chắc chắn rằng bạn không làm rơi cây lăn để tránh làm vỡ.

Và cũng giống như hầu hết các sản phẩm làm đẹp của bạn, chúng ta phải nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa rồi đúng không nào? Hãy để cây lăn mặt ở những nơi khô ráo hoặc giữ trong tủ lạnh nếu bạn thích cảm giác mát lạnh mỗi khi sử dụng nhé! Và đừng quên cho jade roller vào trong một túi nhựa sạch trước khi bỏ vào tủ lạnh nếu bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu một chiếc tủ lạnh mini chuyên đựng sản phẩm skincare. Chẳng ai thích cây lăn mặt của mình ám mùi thịt cá hay thậm chí là mùi hành tỏi đâu phải không nào?

Nếu bạn là một cô nàng thường xuyên đi du lịch, bạn cũng có thể mang theo jade roller trong những chuyến đi của mình. Bạn chỉ cần bọc chúng trong một miếng vải khô và sạch rồi đựng trong túi đựng mỹ phẩm của mình, tránh để vật nặng chèn lên là được.

Sản phẩm làm đẹp kết hợp cùng jade roller

Con lăn mặt này sẽ phù hợp với những cô nàng đang muốn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da. Vì vậy, Đẹp365 sẽ review kem chống lão hóa phù hợp để sử dụng cùng con lăn mặt bằng đá thạch anh nhé!

Sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu với bạn chính là kem ngăn ngừa lão hóa POND’S Age Miracle ban ngày SPF 18 PA++. Các tác nhân trong cuộc sống hàng ngày như tia UV, bụi bẩn và căng thẳng đẩy nhanh quá trình lão hóa da, làm yếu dần khả năng tái tạo da, khiến da mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, collagen và tính đàn hồi. Vì vậy, sản phẩm sẽ bổ sung phức hợp RP-C24 cũng như Vitamin B3 và Vitamin E3 để da có thể sản sinh retinol liên tục, hoạt động suốt 24 giờ, giúp giảm sự hình thành nếp nhăn từ sâu bên trong, đem lại cho làn da vẻ tươi trẻ, rạng ngời từ trong ra ngoài.

Nếu vệ sinh jade roller – con lăn chống lão hóa đúng cách thì bạn có thể nhanh chóng đẩy lùi các dấu hiệu xấu xí trên da đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png