Bí kíp chăm sóc da vùng mắt được các beauty editor ưa chuộng là gì?

Hầu hết các bạn gái đều rất chú trọng dưỡng da mặt, da body nhưng lại khá thờ ơ với chăm sóc da vùng mắt. Có thể bạn chưa biết rằng da vùng mắt cũng cực kỳ nhạy cảm và đây sẽ là nơi đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Vì thế, chăm sóc da vùng mắt là một bước không được phép thiếu trong chu trình skincare mỗi ngày của các cô nàng. Cùng Đẹp365 “học lỏm” bí kíp chọn sản phẩm chăm sóc da vùng mắt của các beauty editor xem có rút ra được chân lý nào không nhé!

1. Glossier Bubblewrap Eye + Lip Plumping Cream

chăm sóc da vùng mắt

Kem dưỡng chăm sóc da vùng mắt của Glossier có thể sử dụng luôn cho cả môi. Đây chính là điểm cộng “to bự” về khoản tiện dụng và tiết kiệm. Đặc tính của sản phẩm này là kết cấu siêu mỏng nhẹ nhưng lại thẩm thấu cực nhanh chỉ trong vài giây. Mỗi ngày, bạn chỉ cần một lượng kem vừa bằng nửa hạt đậu là đã có thể cải thiện tình trạng khô da, thâm quầng và nếp nhăn vùng mắt. Glossier cũng đã được kiểm định an toàn cho làn da nhạy cảm nhất nên bạn không phải lo lắng nhiều khi lựa chọn. 

2. C-Tango Multivitamin Eye Cream 

chăm sóc da vùng mắt

Sản phẩm chăm sóc da vùng mắt C-Tango Multivitamin Eye Cream ghi điểm bởi bảng thành phần đẹp. Trong đó, đặc biệt nhất là vitamin C với chức năng tạo hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường. Môi trường ô nhiễm chính là một trong những nguyên nhân khiến da vùng mắt xỉn màu và khô sạm. Kết cấu của loại kem mắt này khá đặc nhưng lại không tạo cảm giác dày cộm hay bết dính trên da.

3. R(ii) Eyes 

chăm sóc da vùng mắt

R(ii) Eyes đặc biệt ở chỗ nó vừa chăm sóc da vùng mắt vừa che khuyết điểm cho vùng da này khi makeup. Thành phần chính của sản phẩm này là acid hyaluronic. Chắc hẳn các bạn gái đều đã không còn xa lạ gì với công dụng dưỡng ẩm “thần sầu” của thành phần này. Chất kem có màu khá tiệp với tông da nên che khuyết điểm và quầng thâm khá ổn. Ngoài ra, phần đầu sản phẩm được thiết kế cho bạn dễ dàng dùng và massage nhẹ nhàng xung quanh mắt. 

4. Oils Of Life Eye Cream Gel 

chăm sóc da vùng mắt

The Body Shop cho ra đời dòng kem dưỡng mắt dạng gel để chiều lòng các cô nàng. Nhiều bạn gái vẫn e ngại dùng sản phẩm chăm sóc da vùng mắt vì sợ lỗ chân bị tắc nghẽn. Vậy thì chất gel siêu nhẹ nhàng của loại kem này sẽ giải quyết triệt để nỗi lo ấy. Cảm giác khi dùng lên da rất tươi mát và thư giãn. Vùng da nhạy cảm này sẽ luôn được giữ cho ngậm đủ nước để ẩm mịn suốt cả ngày. 

5. Banana Bright Eye Crème

Sản phẩm chăm sóc da vùng mắt này có chứa các sắc tố màu vàng trong kết cấu kem của mình. Công dụng của chúng là tạo hiệu ứng làm sáng vùng da xung quanh mắt. Bạn có thể ứng dụng kem dưỡng mắt này trước lớp makeup để che đi những quầng thâm “đáng ghét”. Bên cạnh đó, sử dụng trong một thời gian, bạn sẽ thấy vùng da này dần được làm căng và được cung cấp đủ ẩm. 

Sau khi điểm qua 5 loại kem dưỡng chăm sóc da vùng mắt được các beauty editor ưng ý nhất, bạn đã muốn thử trải nghiệm sản phẩm nào chưa? Bạn nên luôn nhớ rằng, mọi lời khuyên về skincare đều không hiệu quả và chính xác bằng cảm nhận thực tế của bản thân. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png