Mẹo makeup nào từ những cô nàng Hàn Quốc giúp bạn che đi tuổi thật của mình?

Trào lưu trang điểm Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng yêu thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và trẻ trung. Vậy thì hãy cùng Đẹp365 khám phá bí mật của make up Hàn Quốc nhé!

Mách bạn những mẹo make up chuẩn Hàn Quốc giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân hiệu quả nhất

Phong cách trang điểm chuẩn Hàn thường đi kèm theo những dòng sản phẩm như: phấn mắt dạng đệm cushion, phấn má hồng, phấn mắt, phấn highlight… Tất cả những dòng sản phẩm này đều góp phần tạo nên hiệu ứng làn da pha lê, ẩm mượt mà tất cả phụ nữ đều mơ ước có được. 

Bên cạnh đó, make up Hàn Quốc sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Nếu như tại Mỹ, các cô gái muốn mình trông quyến rũ và trưởng thành hơn thì ở Hàn Quốc, phụ nữ lại mong muốn mình trông trẻ trung và năng động hơn. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của một loạt các kỹ thuật trang điểm nhằm mục đích giúp bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn.

trang điểm Hàn Quốc

#1. Make up hình dạng lông mày thẳng 

Phụ nữ Hàn Quốc thích kẻ lông mày theo đường thẳng hơn là tạo ra những nét cong bởi vì họ tin rằng, lông mày dạng thẳng sẽ giúp cho họ trông trẻ hơn.

trang điểm Hàn Quốc
Make up Hàn Quốc không chỉ giúp nàng xinh hơn mà còn trẻ hơn ra rất nhiều tuổi đấy!

#2. Phong cách trang điểm “Fruit Juice” ngọt ngào

Để thực hành phong cách trang điểm này, nàng có thể áp dụng những dòng sản phẩm phấn má có màu sắc trái cây tươi tắn (đỏ hồng như dưa hấu, cam đào nhẹ nhàng, hồng tươi như dâu chín, v.v.) 

phong cách ngọt ngào
Để mùa hè của bạn thêm phần rực rỡ, phong cách make up Hàn Quốc “Fruit Juice” chính là lựa chọn hoàn hảo nhất!

#3. Màu mắt hồng đào xinh xắn

Phụ nữ Hàn Quốc yêu thích cách trang điểm pha trộn màu hồng đào hoặc đỏ và tô điểm cho vùng da xung quanh mắt của mình. Hiệu ứng này giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn rất nhiều.

mắt hồng đào
Học cách make up Hàn Quốc không hề khó nếu như bạn nắm được những kỹ thuật cơ bản và đặc trưng nhất của phong cách trang điểm này

#4. Hiệu ứng mắt long lanh 

Phụ nữ Hàn Quốc rất ưa chuộng những viền ánh sáng lấp lánh tinh tế xung quanh vùng mắt của mình. So với cách trang điểm của phụ nữ châu Âu, những viền lấp lánh quanh mắt theo phong cách make up Hàn Quốc sẽ tinh tế và nhẹ nhàng hơn nhiều, tạo hiệu ứng đôi mắt long lanh như những giọt nước mắt trong trẻo vậy. 

trang điểm Hàn Quốc
Hiện nay, make up Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô gái trẻ

#5. Bọng mắt cười giả

Ở Hàn Quốc, phụ nữ rất thích sở hữu bọng mắt dày khi cười, vì họ cho rằng đặc điểm này sẽ khiến gương mặt của họ trở nên đáng yêu hơn. Để có thể làm nổi bật bọng mắt của mình, nàng có thể thử điểm một chút phấn highlight ngay bên dưới mắt và sau đó, điểm thêm một chút màu phấn tối hơn để làm nổi bật bọng mắt. 

trang điểm Hàn Quốc
Phong cách make up Hàn Quốc không chỉ được quảng bá bởi những Idol xứ Hàn mà còn được rất nhiều Beauty Blogger trên thế giới gợi ý

Những mẹo make up Hàn Quốc chuẩn đẹp trên đã đủ làm hài lòng bạn chưa? Dù quá trình lão hóa có đang dần “tấn công” sắc đẹp của nàng thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Vì có những kỹ thuật trang điểm tuyệt vời trên, bạn chẳng cần phải ngại ngần gì cả. Hãy mau chóng trải nghiệm từ hôm nay và chia sẻ cảm nhận với Đẹp365!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png