Làm sao để lớp makeup của bạn lâu trôi nhất khi ngày cưới di chuyển và ra mồ hôi nhiều?

Đối với trang điểm và làm đẹp, thời tiết siêu nóng thực sự là kẻ thù lớn nhất. Mồ hôi, dầu thừa và các tia UV gây hại từ mặt trời có thể gây ra sự tàn phá làn da và lớp trang điểm của chúng ta. Nhất là trong ngày trọng đại của cuộc đời, các nàng phải giữ lớp trang điểm cô dâu trong cả ngày dài. Bỏ túi ngay 5 mẹo giữ lớp trang điểm lâu trôi từ Đẹp365 nàng nhé.

1. Đầu tư vào những sản phẩm kem lót tốt

Chìa khóa để giữ lớp trang điểm càng lâu càng tốt là chuẩn bị thật kỹ cho làn da trước khi trang điểm. Điều này yêu cầu việc duy trì thói quen chăm sóc da bao gồm làm sạch và làm săn chắc da để loại bỏ dầu và bụi bẩn dư thừa trên da. Sau đó, các nàng đừng quên thoa serum và kem dưỡng ẩm.

Các nàng nên lựa chọn loại kem dưỡng ẩm siêu nhẹ có công thức dạng nước, thay vì loại kem nặng sẽ làm bí da và ra mồ hôi. Trước khi trang điểm, hãy sử dụng một lớp kem lót “xịn sò” giúp làm mờ các vết thâm và giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn.

2. Xịt khoáng chưa bao giờ là đủ

Sau mỗi lớp trang điểm, các nàng nên xịt một lần để giữ lớp đó lâu trôi. Vì vậy, các nàng nên dùng xịt khoáng sau lớp phấn nền, lớp phấn má hồng và bronzer. Thêm một lần nữa sau khi trang điểm mắt xong. Các bạn cũng nên mang theo bình xịt khoáng trong ngày cưới để thường xuyên cấp ẩm cho da.

Nếu được, hãy giữ xịt khoáng của bạn trong tủ lạnh. Như vậy, mỗi khi khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tươi tỉnh và lớp trang điểm cô dâu của bạn sẽ giữ lâu hơn.

Xịt khoáng sau mỗi lớp trang điểm để giữ chúng lâu hơn
Xịt khoáng sau mỗi lớp trang điểm để giữ chúng lâu hơn

3. Chọn mỹ phẩm thông minh có thành phần SPF

Trong ngày cưới bạn sẽ phải di chuyển nhiều và sẽ tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên. Vì vậy, bạn nên hạn chế các loại mỹ phẩm có nhiều bột phấn vì chúng sẽ dễ dàng chảy và nhòe khi da đổ mồ hôi. Các nàng nên lựa chọn những loại kem nhẹ, chẳng hạn như kem má hồng và kem BB cream. Tuy nhiên khi sử dụng SPF trong thời tiết nóng, bạn có thể cảm thấy một chút nhờn trên da.

Lựa chọn các sản phẩm có khả năng trụ lại trên da và duy trì suốt ngày dài và sản phẩm mỏng, nhẹ sẽ phù hợp hơn.

4. Càng đơn giản càng đẹp

Lớp kem mỏng nhẹ thay cho lớp phấn dày là sự chọn lựa hoàn hảo cho lớp trang điểm cô dâu của bạn

Tóm lại, mồ hôi và lớp trang điểm đậm không bao giờ đi chung với nhau.  Một khuôn mặt trang điểm dày sẽ khiến da cảm thấy nặng nề. Lớp trang điểm cô dâu nhẹ nhàng tự nhiên sẽ ở lại thật lâu trên da và không bị chảy. Vì vậy, thay vì sử dụng foundation dày và phấn mắt đậm, các nàng hãy chuyển sang các sản phẩm nhẹ và tốt nhất là không thấm nước để giữ lớp trang điểm lâu trôi.

5. Luôn mang giấy thấm dầu bên mình

5 mẹo giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất trong ngày cưới?
Giấy thấm dầu sẽ cứu cánh cho lớp makeup cô dâu trong ngày cưới của bạn

Nếu bạn thấy mình là người dễ đổ mồ hôi có nghĩa là làn da của bạn sẽ tiết dầu hơn người bình thường. Từ đó, da bạn sẽ bóng dầu hơn trong ngày cưới với lớp trang điểm cô dâu kỹ càng. Vì lý do này, các nàng nên mang giấy thấm dầu bên mình. Giấy sẽ thấm bã nhờn và giúp định hình lại lớp trang điểm, tránh bị nhòe hay chảy. 

Giữ lớp trang điểm lâu trôi trong cả ngày cưới thật sự là một thử thách khi làn da không ngừng ra mồ hôi vì nóng và di chuyển liên tục. Ý thức được điều này, Đẹp365 hi vọng những mẹo trên có thể giúp các nàng giải quyết được vấn đề này và luôn xinh đẹp trong ngày trọng đại của đời mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png