Quay lại tuổi thanh xuân? 5 Mặt nạ chống lão hóa này sẽ giúp bạn làm điều đó!

Sự khắc nghiệt của thời gian là điều phái đẹp chẳng bao giờ muốn xảy ra. Ai lại muốn mình trở nên già nua xấu xí đâu phải không nào. Tuổi tác là thứ chẳng thể can thiệp, vậy hãy khiến bản thân mình trở nên tươi trẻ hơn với các loại mặt nạ chống lão hoá da mặt nạ chống lão hóa da dưới đây nào.

1. Tatcha Violet-C Radiance Mask

Tatcha Violet-C Radiance Mask là dòng mặt nạ cao cấp nhất nhì hiện nay của Nhật Bản. Với thành phần chứa hàng tá các loại “siêu trái cây” khác nhau. Chắc chắn làn da của bạn sẽ được tăng cường khả năng chống oxy hóa. Không chỉ có vậy, thành phần AHA có trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện kết cấu da cũng như kích thích quá trình sản sinh tế bào mới khỏe mạnh hơn.

2. Youth to the People Age Prevention Superfood Mask

Các bạn yêu thích sử dụng sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên chắc chắn không thể bỏ qua dòng mặt nạ này. Youth to the People Age Prevention Superfood Mask này được tạo nên từ tảo biển hoạt tính, rau bina, trà xanh cũng như cải xoăn. Tất cả các thành phần này đều mang đến khả năng chống oxy hóa cho làn da của bạn thêm trẻ. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của bạn.

3. La Mer The Lifting and Firming Mask – $250

Với con số không hề nhỏ – 250$ cho một dòng mặt nạ chống lão hoá da này sẽ mang lại cho bạn những gì? Các dưỡng chất có trong sản phẩm đều đã được “cân đo đong đếm” và chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Thành phần khi hấp thụ vào da sẽ nhanh chóng nâng đỡ các vùng da chảy xệ trên khuôn mặt. Sau quá trình phục hồi da sẽ đến với quá trình nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh. Hai quá trình này sẽ diễn ra song song nhằm giúp cho bạn mau chóng có làn da tươi trẻ nhất.

4. Circcell Fruition Brightening and Polishing Mask – $70

Công thức tạo nên dòng sản phẩm này rất an toàn và thân thiện với da. Bao gồm các loại trái cây nhiệt đới như xoài, cam, đu đủ,… . Nhằm giúp làn da của bạn sáng hơn nhanh chóng. Chưa hết, Circcell Fruition Brightening and Polishing Mask còn mang đến khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng giúp phục hồi nhanh chóng các vùng da bị lão hóa.

#5. Peter Thomas Roth Rose Stem Cell Bio-Repair Gel Mask – $52

Sử dụng công nghệ tế bào gốc, loại mặt nạ này sẽ can thiệp sâu vào quá trình lão hóa da cho da khỏe và săn chắc hơn. Tinh chất hoa hồng còn được thêm vào nhằm tăng cường khả năng chống lão hóa vốn có trong sản phẩm. Làn da mềm mại, mịn màng và tươi trẻ sẽ là thứ mà bạn nhận được khi chọn mặt nạ chống lão hoá da này.

#6. Mặt nạ tinh chất ngăn ngừa lão hoá mới Pond’s

Mặt nạ chống lão hóa serum hoàn toàn mới từ Pond’s Age Miracle được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc sở hữu một sức mạnh như Tinh chất ngăn ngừa lão hoá & giảm thâm nám Age Miracle Double Action nhưng lại gấp đến 30x hàm lượng tinh chất. Hiện sản phẩm có 3 dòng sản phẩm đặc trị 3 dấu hiệu lão hóa

  • Mặt nạ Pond’s tinh chất ngăn ngừa lão hóa Wrinkle Correcting Serum Mask
  • Mặt nạ Pond’s tinh chất dưỡng da săn chắc Firming Serum Mask
  • Mặt nạ Pond’s tinh chất sáng da Skin Brightening Serum

Sau khi dùng các loại mặt nạ chống lão hóa trên, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm skincare có khả năng chống lão hóa khác cho da. Và bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle sẽ là một trong những bộ sản phẩm mà Đẹp365 muốn gợi ý đến bạn.

AHA là thành phần chính mà Pond’s sử dụng để mang lại khả năng chống lão hóa hoàn hảo cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ phức hợp Retinol C hoạt động liên tục 24h sẽ giúp cải thiện các vấn đề lão hóa trên da. Tình trạng da nhăn nheo, các vết thâm, nám, sạm sẽ dần dần biến mất, trả lại cho bạn làn da tươi trẻ. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm 1 sữa rửa mặt, 2 kem dưỡng (ngày + đêm) và 1 kem mắt. Pond’s khuyên bạn nên dùng trọn bộ kèm với các loại mặt nạ chống lão hoá da trên để giúp da nhanh trẻ, khỏe.

Bạn muốn níu giữ tuổi thanh xuân? Các loại mặt nạ chống lão hoá da Đẹp 365 đã gợi ý trên cùng bộ sản phẩm của Pond’s sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png