5 bí mật có thể bạn chưa biết về sản phẩm khử mùi

Sản phẩm khử mùi là một “vũ khí đắc lực” giúp các bạn nữ loại bỏ mùi hôi ở vùng dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn đã biết hết những bí mật về các sản phẩm khử mùi chưa? Xịt khử mùi nữ nào tốt? Và chúng ta có thật sự nên dùng chung các sản phẩm khử mùi?

#Chất chống mồ hôi tương đối

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất muối nhôm có trong các sản phẩm khử mùi chính là thành phần chính giúp ngăn cản mồ hôi cơ thể tiết ra quá nhiều. Tuy tỷ lệ chất muối nhôm trong mỗi sản phẩm khử mùi là khác nhau nhưng yếu tố này thật sự quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

#Chất lượng sản phẩm không liên quan đến đặc tính sản phẩm

Sản phẩm khử mùi có hai dạng là dạng lăn khử mùi và dạng xịt khử mùi. Các nhãn hàng cũng như các chuyên gia đã khẳng định sự khác nhau chỉ là đặc tính sáp lăn hay xịt còn lại thành phần và tác dụng của sản phẩm là như nhau. Đối với sản phẩm xịt khử mùi thì tốc độ khô thoáng nhanh hơn sản phẩm dạng lăn. Sản phẩm lăn thì bạn sẽ cần đợi thêm một chút để sản phẩm khô rồi mới mặc trang phục được.

#Không dùng chung sản phẩm khử mùi

Đây là sai lầm sử dụng sản phẩm khử mùi mà nhiều bạn gái hay mắc phải. Bạn nghĩ rằng nó không gây ảnh hưởng gì đến vùng da dưới cánh của bạn sai lầm hoàn toàn. Khi dùng chung sản phẩm khử mùi với người khác có nghĩa là bạn đang trực tiếp thực hiện hành vi lây truyền vi khuẩn từ nơi này sang nơi khác. Bất khả kháng trong một số trường hợp phải dùng chung thì bạn nên chọn sản phẩm dạng xịt sẽ hạn chếđược tình trạng lây lan vi khuẩn ngoài ý muốn.

#Đừng quên dưỡng ẩm cho vùng cánh khi sử dụng sản phẩm khử mùi

Trong khi những vùng da khác trên cơ thể luôn được tăng cường dưỡng ẩm thì nhiều bạn gái lại quên mất việc dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay. Ngoài việc tiết mồ hôi để cân bằng nhiệt cho cơ thể thì cùng nách còn thường xuyên gặp phải những tình trạng như ma sát, cạo nhổ lông, tẩy lông… Điều này vừa gia tăng khả năng sinh vi khuẩn vừa làm vùng da mất đi độ ẩm cần thiết. Các sản phẩm không hỗ trợ dưỡng ẩm đi kèm thì bạn cần tăng cường dưỡng ẩm cho da nhiều hơn nữa.

#Đa dạng tính năng bên cạnh tính năng khử mùi

Ngoài tác dụng khử mùi là tính năng quan trọng của sản phẩm thì còn có nhiều tính năng khác như: dưỡng trắng da, làm giảm thâm, phục hồi tổn thương vùng da cánh do cạo, nhổ quá mức… Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm khử mùi khác nhau, bạn nên lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của chính mình.

Dựa vào những tiêu chí trên đây bạn sẽ dễ dàng đánh giá được xịt khử mùi nữ nào tốt nhất cho mình hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm Dove Deo đang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Sản phẩm có hai dạng xịt và lăn cho bạn tiện sử dụng. Công thức chứa 1/4 hàm lượng dưỡng ẩm, Dove Deo giúp bạn dưỡng ẩm vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả nhất, Ngoài ra, các sản phẩm khử mùi của Dove đều mang lại cho bạn cảm giác tự do, sảng khoái suốt 48 giờ năng động. Ngoài ra, sản phẩm còn tăng cường dưỡng chất nhằm cải thiện và phục hồi làn da vùng cánh thêm phần trắng sáng cũng phục hồi các tổn thương do tác động của việc cạo nhổ lông gây ra. Sản phẩm cũng có hương thơm tự nhiên cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Xịt khử mùi là mỹ phẩm cá nhân mà bạn gái nào cũng nên có cho mình. Vì vậy, bạn đừng quên tìm hiểu về sản phẩm để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png