Trọn bộ bí kíp tẩy lông chuyên nghiệp hiệu quả chẳng thua kém spa

Tẩy lông là bước làm đẹp giúp cho làn da của bạn thêm mịn màng và sáng hơn. Vì đây là bước chăm sóc da cần được thực hiện đảm bảo an toàn nên bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều cần thiết. Để giúp cho bước làm đẹp này dễ dàng hơn, hãy khám phá 4 tips tẩy lông mà Đẹp365 sắp chia sẻ với bạn dưới đây nhé!

Trọn bộ 4 tips tẩy lông tại nhà chuyên nghiệp hiệu quả

# Sử dụng một chiếc dao cạo sạch và bén

Sử dụng dao cạo khô, bén và không rỉ sét sẽ luôn mang lại cho bạn cách cạo râu triệt để và sạch nhất có thể. Lưỡi dao xỉn màu dẫn đến khả năng cao sẽ tạo nên vết cắt trên da gây nhiễm trùng. Vì vậy bạn cần tránh xa các loại dao cạo xỉn màu bằng mọi giá. Nên thay đổi lưỡi của bạn sau 5 đến 10 lần cạo, có thể là bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ một tuần đến một tháng tùy thuộc vào tần suất bạn làm sạch lông chân.

# Làm ướt chân của bạn trước khi tẩy lông

Ngâm chân trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen trong vài phút trước khi sử dụng dao cạo sẽ giúp lông dễ dàng được làm sạch hơn. Ngoài ra việc này còn giúp cho dao loại bỏ dễ dàng các sợi lông nhỏ hơn là khi chân bạn không bị được ngâm nước trước khi cao.

Whitney Bowe, M.D., một bác sĩ da liễu ở NYC cho biết: “Để làn da của bạn được tiếp xúc với dòng nước ấm áp trong một khoảng thời gian nhất định sẽ giúp cho làn da và mái tóc của bạn mềm mại hơn”. Các sợi lông trở nên mềm hơn và các nang mở ra nhờ hơi nước giúp bạn dễ dàng cạo lông một cách thoải mái. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ mọc lông trên da sẽ bị giảm xuống thấp hơn thông thường.

# Tẩy tế bào chết

Ngoài việc ngâm chân, bạn cũng nên sử dụng xơ mướp hoặc sản phẩm tẩy tế bào chết body để làm bong tróc da chết trước khi cạo lông. Ngoài ra còn có ý kiến của bác sĩ da liễu cho rằng, khi tẩy lông, bạn cũng có thể tẩy tế bào chết cho làn da của mình. Nếu bạn không tẩy tế bào chết, những tế bào da chết đó có thể làm tắc lưỡi dao cạo, đây cũng là nguyên nhân gây ra vết bỏng do dao cạo gây nên. Tẩy tế bào chết trước tiên sẽ giúp da sạch hơn để bạn dễ dàng tẩy lông của mình.

# Sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da 

Tẩy lông có thể sẽ làm tổn thương da và để lại nhiều ảnh hưởng khác. Vaseline Instant Fair là sữa dưỡng thể nhưng mang đầy đủ hiệu quả như một loại kem dưỡng da toàn thân. Sản phẩm sẽ giúp khắc phục những ảnh hưởng do việc tẩy lông để lại. Ngoài ra Vaseline Instant Fair còn giúp cho làn da sáng trắng đều màu. Thành phần của sản phẩm giàu dưỡng chất hỗ trợ hiệu quả cho quá trình làm trắng và bảo vệ làn da trước tác hại của UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời. 

Sữa dưỡng thể Vaseline Instant Fair được sản xuất ở dạng đặc giúp dễ dàng thấm sâu vào làn da của bạn hơn mà không gây cảm giác bết dính khó chịu. Sản phẩm bao gồm nhiều thành phần dưỡng chất, trong đó ba thành phần chính có thể kể đến đó là chất phản quang, Bio-Actives và màng chống nắng ba tác động. Chất phản quang giúp da sáng đều màu trong thời gian ngắn sau khi sử dụng sản phẩm. Bio-Actives giúp dưỡng trắng da toàn thân từ sâu bên trong tế bào. Màng chống nắng 3 tác động bảo vệ khỏi tác hại của UVA và UVB. Sản phẩm này giúp làm trắng và giữ da mịn màng khi được bạn sử dụng thường xuyên không kém cạnh kem dưỡng da toàn thân đâu nhé!

Với trọn bộ bí kíp tẩy lông này, chắc chắn bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc tẩy lông chuyên nghiệp tại các spa chăm sóc da nữa rồi đấy! Hãy chia sẻ với hội chị em của mình 4 tips tẩy lông đầy hữu ích này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png