Tập đọc mỹ phẩm: TOP 4 thành phần thiên nhiên gì nên có trong sữa tắm trắng da?

Sữa tắm trắng da là một trong những sản phẩm giúp bạn cải thiện làn da ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng làm sao để chọn được loại sữa tắm thích hợp để vừa đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da? Đó chính là loại sữa tắm chứa top 4 thành phần tự nhiên, lành tính sau đây!

#1. Nghệ

Nghệ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da mặt tự nhiên tại nhà về việc điều trị sẹo, trị mụn thâm, cải thiện mụn và khả năng làm trắng da từ nghệ rất hiệu quả. Hoạt chất curcumin tự nhiên trong nghệ sẽ giúp kháng viêm, chống oxy hóa, chống lão hoá da, dưỡng trắng toàn thân tại nhà hiệu quả. Bằng chứng là ngoài việc sữa tắm trắng có chứa thành phần này, nghệ còn được bổ sung bằng những phương pháp khác như đắp mặt nạ trắng da từ nghệ, uống nghệ…

#2. Trà xanh

Trà xanh là nguyên liệu thứ hai mà bạn dễ tìm kiếm trong các sản phẩm tắm trắng da từ thiên nhiên. Các nhà khoa học phân tích rằng, trong trà xanh chứa 300 loại thành phần hóa học chủ yếu là phenolic và catechin, vừa chống oxy hóa, chống khuẩn, cải thiện dấu hiệu lão hóa, chống béo phì, hấp thụ tannin, thải độc cơ thể mang lại làn da trắng hồng hào.

#3. Nha đam

Chất nhựa trong suốt chứa nhiều thành phần như acid cinnamic, vitamin B1, B2, B6, acid folic… và gồm nhiều chất khác trong nha đam có khả năng tái tạo tế bào da, loại bỏ tế bào già cỗi, tái sinh các mô mới, trả lại làn da căng tràn sức sống, mịn màng. Ngoài ra, nha đam còn được xem là cách chống nắng hiệu quả đồng thời có khả năng giúp da trắng hồng tự nhiên.

#4. Tinh dầu dừa

Việc làm đẹp bằng dầu dừa đã quá quen thuộc, không chỉ nổi trội bởi tác dụng dưỡng ẩm da mà thành phần này còn có có công dụng chống lại các loại vi khuẩn, nấm, làm dịu các vết thương, vết thâm, chàm… nhờ 50% acid lauric. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa nhiều vitamin E và khoáng chất, giúp da có thêm sắc sáng, hồng hào.

Đây cũng được xem là thành phần chống lão hóa da cực tốt, ngăn chặn các tia UV tấn công và có công dụng tẩy tế bào chết da. Điều này khá quan trọng bởi tế bào chết bám lâu ngày trên da cũng sẽ khiến da đen sạm và khó hấp thu các dưỡng chất khác.

 

Ngoài 4 thành phần trên, một số thảo dược cùng các thành phần như cám gạo, yến mạch, dầu hạt nho, tinh dầu hoa nhài… đều là những nguyên liệu bổ ích mà bạn có thể tìm thấy trong sữa tắm trắng da từ thiên nhiên. Hi vọng bà viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn trong việc chọn được một loại sữa tắm trắng phù hợp. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png