4 Loại kem chống nắng vật lý drugstore được tín đồ làm đẹp sủng ái nhất

Tác dụng to lớn của kem chống nắng với làn da là điều không thể bàn cãi. Bên cạnh những loại kem chống nắng hoá học từ những thương hiệu lớn thì dòng kem chống nắng vật lý cũng lấy được lòng trung thành của không ít người dùng.

Kem chống nắng vật lý Bioderma Photoderm Nude Touch SPF 50+

Tuy chỉ là dòng sản phẩm mới chào thị trường nhưng Bioderma Photoderm Nude Touch SPF 50+ lại rất được đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng. Với đặc tính được pha chế dưới dạng lỏng, thấm nhanh trên bề mặt da, không gây bết dính, rít khó chịu nên Bioderma Photoderm Nude Touch SPF 50+ đã ghi điểm ngay với cả những cô nàng khó tính nhất. Hơn nữa, Bioderma Photoderm Nude Touch SPF 50+ còn có khả năng kiềm dầu cho da, chống bóng nhờn, không đổ dầu lên đến 8 tiếng sử dụng. Nếu da đang muốn chăm sóc da nhạy cảm thì Bioderma Photoderm Nude Touch SPF 50+ sẽ là lựa chọn cực tốt.

 

Kem chống nắng Vichy – Capital Soleil SPF50 Mattifying Face Fluid

Là dòng sản phẩm đến từ nước Pháp, Vichy – Capital Soleil SPF50 Mattifying Face Fluid được đánh giá là dòng sản phẩm khá lành tính và thích hợp chăm sóc da mặt hàng ngày của bạn. Sản phẩm có độ đặc vừa phải, không quá lỏng khi sử dụng. Kem thấm nhanh mang lại cảm giác khô thoáng khi thoa kem lên da. Kem có thể lên tone da một chút nhưng không quá đà nên sẽ không là trở ngại với làn da của bạn. Có mùi hương dễ chịu và được điều chế với chỉ số chống nắng cao nhưng tốt nhất bạn nên thoa lại Vichy – Capital Soleil SPF50 Mattifying Face Fluid sau 2 -3 tiếng khi trang điểm đi chơi ngoài trời, hoặc 3 -4 tiếng khi ở trong mát.

Kem chống nắng  Avene Reflexe Solaire SPF 50 30ml

Tuy được pha chế dưới dạng kem nhưng Avene Reflexe Solaire SPF 50 30ml không hề gây bí bách cho làn da khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da , kể cả làn da nhạy cảm hay da của người đang mang thai. Bên cạnh khả năng chống nước cao, nhiều tín đồ làm đẹp đã chấm điểm cao cho Avene Reflexe Solaire SPF 50 30ml khi có khả năng đáp ứng kiềm dầu mà không làm da mặt bị trắng. Sản phẩm thích hợp làm lớp lót cho lớp trang điểm lâu trôi.

Kem chống nắng Thinkbaby Safe Sunscreen SPF 50+

Đừng xem thường Thinkbaby Safe Sunscreen SPF 50+ khi đây là dòng kem đuộc thiết kế cho trẻ em bởi chính nhờ yếu tố này mà sản phẩm không chứa các chất độc hại cho nên vô cùng lành tính với da, kể cả da nhạy cảm hay da hỗn hợp. Với tính năng dễ tán, thấm nhanh, không gây bí hay bết dính cho da đồng thời không có mùi hương đi kèm thì Thinkbaby Safe Sunscreen SPF 50+ sẽ là kem chống nắng thỏa mãn những cô nàng “khó tính” nhất.

 

Trên đây là những gợi ý tiêu biểu về dòng kem chống nắng vật lý được tổng hợp từ rất hàng trăm review của người dùng. Sản phẩm nào lọt vào mắt xanh của bạn? Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png