Không đủ tiền mua máy rửa mặt? 4 dụng cụ sau sẽ là “bản dupe” hoàn hảo

Dụng cụ rửa mặt đóng vai trò hỗ trợ để làm trắng dalàm sạch da hiệu quả trong quá trình vệ sinh da. Nhưng nếu bạn không có điều kiện để sắm những loại máy rửa mặt đắt tiền thì những dụng cụ rửa mặt sau đây sẽ cho hiệu quả làm sạch da vượt qua sự mong đợi của bạn.

#1. Etude House My Beauty Tool Jellyfish Silicon Brush

Nếu như các thương hiệu cao cấp cho ra đời những loại máy đắt tiền nhằm phục vụ nhu cầu cho tầng lớp những người có điều kiện thì Etude House lại mang những sản phẩm drugstore chất lượng hoàn hảo với khách hàng có thu nhập thấp hơn.

Etude House My Beauty Tool Jellyfish Silicon Brush là dụng cụ rửa mặt được sản xuất từ nguyên liệu silicon đang tạo nên cơ sốt khiến chị em phải đứng ngồi không yên muốn sở hữu ngay lập tức. Về thiết kế bên ngoài, sản phẩm có thiết kế hình dáng đặc biệt như những chú mực màu hồng, còn gọi là “mực hồng” nhỏ nhắn và cực dễ thương. “Mực hồng” thực hiện chức năng làm sạch da nhờ đầu đầu cọ nhỏ giúp tán đều sữa rửa mặt và massage da thật mịn màng.

Nhược điểm của sản phẩm là khó làm sạch được ở vùng da hẹp như hai bên cánh mũi.

Giá : 70-80K

#2. Miếng pad silicon

Dụng cụ rửa mặt tiếp theo cũng được làm từ chất liệu silicon, có giá thành rất bình dân nên phù hợp với số đông người dùng là miếng pad silicon.

Miếng pad silicon có kích thước nhỏ chỉ bằng miếng mút đánh phấn thông thường nhưng trên bề mặt của miếng pad này được thiết kế với nhiều “xúc tua” có công dụng tán sữa rửa mặt mà massage đều lên da. Cùng trên một bề mặt nhưng các xúc tua này được thiết kế với hai vùng kích thước to và nhỏ giúp người dùng dễ dàng linh hoạt làm sạch các vùng da khác nhau.

Miếng pad này có thể giúp các bạn gái loại sạch mụn đầu đen, mụn cám một cách dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm là không thể giúp làm sạch sâu ở lỗ chân lông.

Giá từ 80-150K tùy thương hiệu

#3. Cọ rửa mặt

Mặc dù thiết kế bên ngoài của cọ rửa mặt không hề để lại ấn tượng nhưng về khả năng tán đều sữa rửa mặt và làm sạch da khiến các dụng cụ rửa mặt khác phải “e dè”.

Cọ rửa mặt được thiết kế với đầu lông siêu nhỏ siêu mềm mịn nhờ vậy có thể đi sâu làm sạch mụn đầu đen, mụn cám và tẩy tế bào chết, dầu nhờn trong lỗ chân lông mà hoàn toàn không gây đau rát da.

Giá từ 50-60K

#4. Mút rửa mặt Konjac Sponge

Một loại dụng cụ rửa mặt cuối cùng mà các bạn gái cũng nên cập nhật vào danh sách lựa chọn của mình là mút rửa mặt Konjac Sponge. Sở dĩ có tên như vậy là vì loại mút này được làm từ xơ rễ của loài cây konjac. Mút có đặc điểm rất mềm mịn, giúp làm sạch sâu các bụi bẩn, các tế bào chết ẩn trong da. Đặc biệt loại mút này còn có khả năng kiểm soát được lượng dầu nhờn trên da.

Có các loại mút khác nhau như mút xanh lá, mút vàng cam, mút hồng, mút đen… Mỗi loại mút sẽ có chứa các dưỡng chất khác nhau nên thực hiện vào vai trò khác nhau, có mút chống lão hóa, mút  điều trị mụn, mút dành cho da khô.

Giá: Từ 185K

Trên đây là tổng hợp các dụng cụ rửa mặt giúp làm sạch da hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp da, các chị em nhanh tay sắm ngay! Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png