3 Phương pháp nhấn mí sau đây sẽ dành cho cô nàng thích đẹp nhưng lại sợ đau

Đôi mắt long lanh 2 mí tạo nên thiện cảm cũng như sự tự tin rất lớn cho phái đẹp. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút này. Vậy phải làm sao để nhấn mí mắt cho đôi mắt thêm sức sống mà không phải chịu đau đớn quá nhiều bây giờ?

#Bấm mí Hàn Quốc

Cách làm này đã và đang được áp dụng rộng rãi vì độ hiệu quả cao. Nếu bạn là cô gái có đôi mắt một mí, mí lót, mí ẩn,… thì xin chúc mừng, đây là phương pháp dành cho bạn. Để thực hiện được phương pháp nhấn mí mắt này, bác sĩ sẽ luồn chỉ trên các điểm được đánh dấu sẵn trên mí mắt. Sau khi hoàn tất bước xỏ chỉ, các bác sĩ sẽ làm căng sợi chỉ này. Bước làm này sẽ giúp tạo một chuỗi liên kết chặt chẽ giữa da và cơ nâng mi, tạo nên đôi hàng mi 2 mí cho bạn.

Liệu bạn có tự hỏi cách làm này có gây đau đớn cho mí mắt? Câu trả lời chắc chắn là có. Thế nhưng cảm giác đau này rất nhỏ và bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được. Hy sinh một chút đau đớn để có đôi mắt đẹp hơn thì cũng đáng đúng không nào?

Thời gian bấm mí sẽ diễn ra trong vòng 20 phút. Sau 20 phút này bạn sẽ phải chăm sóc thật kỹ cho phần mí mắt ít nhất 5 đến 7 ngày. Thời gian duy trì của hàng mí này rơi vào khoảng 5 đến 10 năm tùy vào tình trạng và sức khỏe của da.

#Bấm mí Dove Eyes

Dove Eyes là phương pháp bấm mí ra đời sau bấm mí Hàn Quốc khá nhiều. Chính vì điều này mà Dove Eyes mang lại hiệu quả nhấn mí đẹp và sắc sảo hơn. Thời gian giữ mí mắt cũng được cải thiện rõ rệt, lên đến 15 năm nếu bạn có làn da khỏe, chăm sóc da tốt.

Khác với nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Dove Eyes tác động trực tiếp vào phần sụn để tạo một chuỗi liên kết giữa da mí và sụn. Tác động sâu là vậy nhưng bấm mí Dove Eyes vẫn không mang lại cảm giác đau đớn quá khó chịu cho phái đẹp. Cảm giác đau mà bạn gặp phải tuy có hơn bấm mí Hàn Quốc đôi chút nhưng vẫn có thể làm bạn cảm thấy dễ chịu. Thời gian lành của cặp mí Dove Eyes cũng lâu hơn một vài ngày so với bấm mí Hàn Quốc, bạn nên chú ý kỹ điều này.

#Bấm mí Multi-Point

Cách bấm mí cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là cách bấm mí có thời gian tồn tại là lâu nhất cũng như tạo cho bạn hàng mí đẹp nhất. Multi-Point là cách nhấn mí mắt được cải tiến từ Dove Eyes. Điểm khác biệt giữa 2 loại nhấn mí này là số điểm liên kết giữa sụn và mi được tạo thành. Dove Eyes sẽ tạo từ 3 đến 5 điểm liên kết giúp mí mắt giữ được từ 10 đến 15 năm. Trong khi đó Multi-Point sẽ dùng nhiều điểm nhấn hơn, cụ thể là từ 12 đến 15 điểm giúp cho mí mắt có thể tồn tại vĩnh viễn. Trong 3 cách nhấn mí mắt trên thì đây là cách tốn thời gian và tiền bạc nhất nhưng cũng là cách giúp bạn có đôi hàng mí đẹp nhất.

Bạn cảm thấy cách nhấn mí nào phù hợp với mình nhất trong 3 cách làm trên? Đừng quên kiêng cữ sau quá trình nhấn mí bạn nhé. Các thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống nên được hạn chế đến khi vết nhấn mí phục hồi hoàn toàn. Chúc bạn sớm có được đôi mắt to tròn 2 mí để giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png