3 lí do nàng “cần lắm” 1 bộ kem trị mụn hẳn hoi

 Có bao giờ bạn suy nghĩ rằng bản thân đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho các sản phẩm trị mụn hay chưa? Chắc hẳn rằng không ít người phải trải qua tình trạng “cháy túi” vì các sản phẩm điều trị mụn nhưng hiệu quả đạt được lại chẳng bao nhiêu.

Nguyên nhân chủ yếu chính là bạn không lựa chọn sản phẩm phù hợp với da, đặc biệt là các sản phẩm không theo bộ. Vậy vì sao chúng ta cần lựa chọn sản phẩm trị mụn theo bộ?

#1 Bảo vệ và phát huy hiệu quả tối ưu

Thực tế rằng các sản phẩm theo bộ thường có tác dụng bù trừ lẫn nhau, có thể sữa rửa mặt hơi khó chịu với da nhưng bù lại kem dưỡng ẩm cho da nhờn có trong bộ sẽ khắc phục điều này.

Một bộ sản phẩm kem trị mụn thông thường sẽ là sữa rửa mặt, gel trị mụn, kem dưỡng ẩm hoặc toner cho da dầu mụn… Mỗi sản phẩm khác nhau nhưng chúng được thiết kế và chứa các thành phần có thể kết hợp với nhau một cách hài hòa.

Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhãn hàng khuyên bạn sử dụng sản phẩm theo bộ cũng là giúp bảo vệ da và hiệu quả phát huy cao hơn. Một trong những sản phẩm trị mụn theo bộ gần đây nhất nhận được lời review tốt từ khách hàng chính là Pond’s Acne Clear.

Không chỉ có giá thành vừa phải mà chúng còn mang đến hiệu quả bất ngờ sau khi sử dụng, các nốt mụn cải thiện đáng kể chỉ trong vòng 3 ngày, một số thành phần hóa học tốt cho da như Niacinamide, Terpineol, Thymol T, Salicylic Acid… có tác dụng làm sạch da dịu nhẹ, không gây bào mòn, không quá khô vẫn mang lại làn da mềm mại nhẹ nhàng và sạch mụn.

#2 Không phải đắn đo về các thành phần của sản phẩm

Việc lựa chọn các sản phẩm riêng biệt của từng nhãn hàng sẽ tốt hơn bởi có nhiều loại phù hợp với da và có tác dụng cao hơn so với các sản phẩm theo bộ. Thế nhưng bạn có biết được cách thức lựa chọn sản phẩm phù hợp với da mình và sản phẩm mình đang dùng hay không?

Sự kết hợp giữa các sản phẩm với nhau là điều quan trọng, cái này hỗ trợ cái kia, hay bù đắp cái kia thiếu sót, có như vậy thì việc chăm sóc da nhờn mụn của bạn mới được cải thiện nhanh chóng.

Thực tế, để lựa chọn được sản phẩm có thể kết hợp dùng chung bạn phải thật hiểu làn da mình và các thành phần có trong mỗi sản phẩm riêng biệt, từ đó dùng phương pháp loại trừ để chọn sản phẩm riêng lẻ tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn có tự tin đảm bảo rằng sẽ hiểu hết tất cả các thành phần của sản phẩm? Đây là điều đáng cân nhắc nhất. Vì vậy sản phẩm theo bộ sẽ tiết kiệm được thời gian làm nàng đắn đo là nên sử dụng sản phẩm nào.

#3 Sản phẩm theo bộ có lợi hơn về kinh tế

Nếu là người thường xuyên mua sắm trong các cửa hàng siêu thị, bạn cũng sẽ bắt gặp những sản phẩm theo bộ sẽ có chi phí ít hơn so với các sản phẩm riêng lẻ khác. Đối với bộ trị mụn cũng vậy, nếu bạn sử dụng sản phẩm riêng lẻ.

Sự chênh lệch có thể lên đến hàng trăm ngàn là điều bình thường, điều này chưa kể đến các trường hợp sản phẩm không phù hợp và gây kích ứng nếu xài chung với sản phẩm khác. Bạn sẽ mất tiền mà không được gì cả.

Như bộ trị mụn Pond’s Acne Clear mà đẹp đã nhắc đến ở trên, không chỉ hiệu quả cao mà giá thành lại “hạt dẻ” đến bất ngờ, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu và túi tiền của học sinh, sinh viên.

Sản phẩm trị mụn có tốt hay không không chỉ qua giá tiền, nhãn hàng mà còn phụ thuộc vào sự lựa chọn thông minh của nàng. Nếu bạn đang ở vị trí nào trong 3 lí do trên thì hãy cân nhắc mua sản phẩm bộ hơn so với các sản phẩm riêng lẻ khác nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png