Phải công nhận Dahyun (Twice) siêng đổi màu tóc nhất và màu nào cũng đẹp mới hay

Nếu là một fan cứng của Kpop, chắc chắn bạn phải biết đến Twice, một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ sở kim chi với lượng fan vô cùng hùng hậu. Nhờ khả năng hát hay, nhảy giỏi cùng gương mặt xinh đẹp, những cô nàng của Twice luôn làm dậy sóng fan hâm mộ của mình với mỗi đợt comeback hoành tráng. Cùng Đẹp365 khám phá những màu nhuộm giúp sáng da của Dahyun nhé!

#Dahyun – nữ thần tượng chăm đổi màu tóc nhất Twice

Fan của Twice chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra rằng cô nàng Dahyun, người luôn đảm nhận phần rap trong mỗi bài hát rất chăm thay đổi màu tóc nhất. Mỗi đợt comeback của nhóm, các fan lại có dịp ngắm nhìn Dahyun trong diện mạo mới vô cùng bắt mắt và cá tính.

Bạn có muốn thử sức với những màu nhuộm sáng da? Hãy cùng Đẹp365 tham khảo những màu tóc đã làm nên thương hiệu của Dahyun nhé!

3 Màu Nhuộm Sáng Da của Dahyun làm fan hâm mộ “điên đảo” ngay từ những giây đầu tiên!

1.Ombre nâu socola – vàng – xanh dương siêu cá tính

Nếu có thể trực tiếp nhìn thấy Dahyun cùng mái tóc ombre 3 màu nổi bật, bạn sẽ phải lòng mất thôi! Mái tóc Ombre nâu socola kết hợp cùng tông màu vàng óng ánh và xanh dương cá tính đã thật sự làm nên thương hiệu của Dahyun trong single “Cheer up”. Với làn da trắng mướt, màu tóc của Dahyun lại càng thêm nổi bật, tôn lên vẻ đẹp của cô.

2. Ombre tím xanh – màu tóc “chân ái” của Dahyun

Phải công nhận rằng Dahyun là rất phù hợp với những tông màu nhuộm sáng da. Trong đợt comeback năm 2018 cùng bài hát “Yes or Yes” vô cùng thành công. Dahyun một lần nữa cho fan của mình được dịp “rửa mắt” với diện mạo bắt mắt của cô. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc vì màu tóc ombre tím xanh này đã giúp cho nhan sắc của Dahyun tăng vọt đến thế nào

3. Ombre xanh khói huyền bí – Màu Nhuộm Sáng Da độc đáo nhất của Dahyun

Lại thêm một tông màu nhuộm sáng da nữa đã được áp dụng thành công với Dahyun! “Fancy you” là single mới nhất trong năm 2019 của Twice. Đây được xem là ca khúc đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được những sự thay đổi nhỏ trong phong cách của Twice, chính là hình tượng những cô nàng cá tính hơn.

Như thường lệ, cùng với sự trở lại lần này, Dahyun lại tiếp tục chiều lòng fan bằng tông màu mới – ombre xanh khói hiện đại. Màu tóc này đã giúp cho vẻ đẹp của Dahyun thêm phần huyền bí. Phải công nhận rằng, dù với màu tóc nào, Dahyun cũng vẫn có thể biến nó thành thương hiệu riêng của mình.

Bạn muốn đổi mới diện mạo của mình cùng thần tượng Dahyun với những tông màu nhuộm sáng da trên? Hãy tham khảo thêm những màu tóc khác của cô nàng nhé!Đẹp365 rất trông chờ để được “diện kiến” hình ảnh hoàn toàn mới của bạn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png