Uốn tóc tại nhà cũng đơn giản như thế này đây

Những kiểu tóc uốn đẹp hẳn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái nữ. Nhưng làm sao để tự tay thực hiện các cách uốn tóc tại nhà vừa đẹp vừa tiện lợi đây nhỉ? Hãy thử tham khảo 3 cách uốn tóc dễ thực hiện và không làm hư tổn tóc của Đẹp365 qua bài viết sau đây nhé!

#1. Uốn tóc bằng ống hút

Bạn đã từng nghe qua cách uốn tóc tại nhà lạ và độc này bao giờ chưa? Cứ nghĩ ống hút chỉ đơn giản là dụng cụ dùng để uống nước vậy mà cũng có lúc giúp ích cho việc tạo kiểu tóc của bạn đấy! Chỉ cần mua khoảng 10-12 chiếc ống hút nhựa là bạn đã có thể sẵn sàng để tạo cho bạn thân kiểu tóc uốn cực dễ dàng để thực hiện.

Chia tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó lấy mỗi phần tóc quấn xung quanh mỗi chiếc ống hút.

Sau đó dùng hai đầu ống hút thắt chặt lại để cố định phần tóc đã được quấn.

Thực hiện tương tự cho đến khi tất cả phần tóc đều được quấn cố định trên ống hút. Dùng keo xịt tóc để giúp kiểu tóc được giữ lâu hơn.

Đợi ít nhất 30 phút, sau đó tháo ống hút ra và tận hưởng thành quả của bạn.

#2. Uốn tóc bằng kẹp tóc

Không những có thể làm điểm nhấn cho mái tóc của bạn, kẹp tóc còn giúp thực hiện cách uốn tóc tại nhà thật nhanh chóng và tiện lợi. Chuẩn bị khoảng 10 chiếc kẹp tóc nhỏ để uốn tóc của bạn thôi nào! 

Chia tóc nhiều phần nhỏ, quấn mỗi phần tóc thành từng búi nhỏ và dùng kẹp cố định lại búi tóc.

Xịt keo giữ nếp tóc và đợi trong vòng 30 phút.

Kết quả bạn nhận được sẽ là một mái tóc bồng bềnh với những đường sóng xoăn cực đẹp mắt và ấn tượng.

#3. Uốn tóc bằng băng đô

Cách uốn tóc tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại là…cực kỳ đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm là cài băng đô lên tóc như bình thường.

Sau đó dùng các phần tóc được chia nhỏ nhét vào kẽ hở giữa băng đô và tóc, kéo phần đuôi tóc vừa nhét xuống một tí để tạo độ cong phù hợp. Thực hiện tương tự cho hết các phần tóc còn lại.

Cuối cùng chỉ cần giữ nguyên đầu tóc và ngủ một giấc, sáng hôm sau bạn sẽ có một kiểu tóc uốn xoăn cực xinh và bồng bềnh. Nhớ xịt một ít keo giữ tóc để các phần sóng xoăn không bị bung ra quá nhanh nhé!

Để các kiểu uốn tóc tại nhà thêm bóng mượt và “chuyên nghiệp” như được tạo kiểu tại salon tóc, bạn hãy sử dụng ngày dầu gội Dove Vào nếp sống động tự nhiên (Lá hương thảo & Oải hương Pháp). 

Dầu gội thương hiệu Dove này sẽ giúp mái tóc uốn của bạn được giữ nếp hoàn hảo hơn với sự kết hợp của hai thành phần chính là lá hương thảo và hoa oải hương. Nếu hoa oải hương có thể giúp kích thích mọc tóc, tránh gãy rụng và xơ rối thì tinh dầu hương thảo sẽ giúp bạn ngăn chặn các nguyên nhân gây rụng tóc. Thêm vào đó, hoa oải hương còn có thể giữ nếp tóc cực chuẩn để kiểu tóc uốn của bạn không bị bung ra quá nhanh. Tinh dầu hương thảo có chất chống oxy hóa bảo vệ và kích thích tóc mọc nhanh hơn 22, 4% so với bình thường.

Nếu đã là con gái thì hầu như mọi nàng đều say mê điệu đà với mái tóc của mình đúng không nào? Vì thế đừng ngại ngần nữa mà hãy bỏ túi ngay các cách uốn tóc tại nhà cực đơn giản này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png