Uốn sương sương đuôi tóc là phải nghĩ đến các kiểu tóc mái này bạn nhé!

Bạn muốn uốn đuôi tóc nhẹ sương sương để đi chơi Tết? Bên cạnh việc chọn được kiểu uốn đuôi tóc phù hợp thì đừng quên tìm đến các kiểu tóc mái “ăn khớp” bạn nhé! Khám phá ngay thôi!

Tóc ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa Hàn Quốc là một trong những mái tuyệt vời lại cực hợp với kiểu tóc ngang vai uốn đấy nhé. Em tóc mái thưa này sẽ hô biến khuôn mặt của các nàng trở nên dễ thương hơn. Chưa hết đâu, em này còn cực kỳ dễ thực hiện, nếu các nàng không có thời gian ra tiệm có thể tự cắt tóc mái thưa tại nhà cực kỳ dễ dàng.

Mẫu tóc đẹp này không hề kén khuôn mặt! Các cô nàng mặt vuông hãy thử ngay kiểu tóc này đi nào, sẽ không phải hối hận đâu. Những lọn xoăn nhẹ sẽ ghi điểm cho mặt vuông hoàn hảo.

Với kiểu tóc ngang vai uốn sóng, các nàng mặt vuông cũng có thể  tự tin mà chói chang như “nắng”. Kiểu tóc uốn đuôi dễ thương này sẽ giúp các đường nét góc cạnh trở nên mềm mại và nhẹ hàng hơn bằng những lọn tóc bồng bềnh như sóng.

Tóc ngang vai mái dài

Mái dài thì nổi tiếng là dễ tính với các kiểu tóc từ lâu. Em này sẽ giúp cho gương mặt các nàng trở nên thanh thoát mà vẫn giữ được nét ngây thơ, kết hợp cùng với các kiểu tóc xoăn uốn đuôi ngang vai sẽ giúp các nàng cực kỳ thu hút khi xuất hiện trước đám đông.

Kiểu tóc mái này tuy không quá mới lạ nhưng có thể biến tấu đa dạng để các nàng tha hồ lựa chọn phong cách cho mình tỏa sáng 7 ngày trong tuần luôn nha!

Tóc mái lệch

Nàng còn nhớ trend tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đang HOT không nào? Tóc uốn ngang vai mái lệch là một trong những kiểu tóc hợp với kiểu tóc mái đẹp này đấy. Các nàng chỉ cần rẽ lệch ngôi sang một bên theo tỉ lệ 4/6 hoặc 3/7 là có thể trở nên  trẻ trung và lôi cuốn hơn ngay lập tức.

Mẹo nhỏ nè, thay vì cắt ngang bằng như thông thường thì cắt so le với các độ dài khác nhau sẽ làm cho các nàng trông phong cách hơn hẳn. Kiểu tóc này sẽ giúp các đường nét của gương mặt bạn trở nên góc cạnh sắc xảo hơn ngàn lần. 

Tóc mái ngang

Một lựa chọn phù hợp cho mái tóc ngang vai uốn đuôi của các nàng. Kiểu tóc này sẽ làm cho các nàng trở nên trẻ trung và nữ tính. Đừng quên lựa chọn cho mình màu tóc nhuộm nâu khói hoặc xám khói, vừa bắt trend kịp thời, lại vừa nổi bần bật giữa đám đông.

Tóc uốn xoăn đuôi ngang vai vừa là một lựa chọn hoàn hảo trong những ngày hè nóng bức lại là một kiểu tóc giúp các nàng thể hiện và tôn lên phong cách riêng của mình. Giờ thì nàng không còn phải phân vân lựa chọn kiểu mái nào cho “hợp rơ” với mái tóc hợp thời này rồi! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png