Undercut cho nữ – khẳng định phong cách cho bạn

Được mệnh danh là mẫu tóc đẹp của phái nam, undercut đã bắt đầu “xâm chiếm” sang thị trường làm đẹp của phái nữ. Không chỉ thể hiện ở cá tính, phong cách nổi trội mà undercut nhận được sự phản ứng nhiệt tình của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Một trong những thế hệ idol đã làm cả giới nam-nữ chấn động khi dẫn đầu xu hướng undercut là phải kể đến Rihanna, Alice Dellal, Miley Cyrus, Demi Lovato, hay Pink…

Bạn hiểu thế nào là tóc Undercut?

Undercut thường được biết đến là kiểu tóc cạo hai bên và phía sau trong khi phần tóc trên đỉnh đầu vẫn được để dài như bình thường, bạn cũng có thể tạo một vài đường cạo sát da đầu, song song nhau.

Đây là kiểu tóc được phái mạnh ưa chuộng và bùng nổ từ nhiều năm trước cho đến nay. Thế nhưng, undercut không phải xu hướng đặc quyền của nam giới, những năm sau đó nhiều “bóng hồng” đã không ngần ngại thử sức với kiểu tóc này và tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong lòng cộng đồng người hâm mộ.

Người đã khiến kiểu tóc nổi loạn này trở nên thật phong cách và nổi loạn theo hướng trưởng thành phải kể đến Rihanna, cô nàng đã cạo một bên đầu kết hợp với để kiểu tóc xoăn một bên, hình ảnh ấy đi trọn vào lòng người nhìn và thể hiện nét nữ quyền mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Không ít lâu sau đó, nhiều siêu sao nổi tiếng trên thế giới cũng đã diện thử kiểu tóc hot này, như Avril Lavigne, Rita Ora, Ke$ha, Cassie… Tại Châu Á, Dara của 2NE1, một trong nữ idol khiến người người yêu mến thời bấy giờ đã mạnh dạn thử kiểu tóc này.

Những kiểu tóc Undercut nữ giúp bạn khẳng định phong cách

Thời gian qua đi thì undercut không còn là những kiểu tóc đơn giản, rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đã phát triển undercut theo hướng cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính. Ngoài ra, áp dụng triệt để các họa tiết đặc sắc để tạo nét riêng cho những cô nàng yêu thích sự nổi loạn hay yêu sự thay đổi.

#1. Undercut dành cho tóc dài

Undercut ở đây giống như điểm nhấn mạnh mẽ, giúp mái tóc dài của bạn không bình thường hay phổ thông giống các kiểu tóc khác nữa.

  • Bạn sẽ được cạo nhẹ một bên từ tóc mai xuống gáy, độ dài tóc vừa cạo có thể bằng 1 đốt tay hoặc nửa đốt tay.
  • Mái tóc dài sẽ được vén sang một bên, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn, thẳng hoặc chọn những màu tóc nhuộm ưa thích, những mẫu tóc này đã thêm phần khẳng định cá tính và cái tôi của nữ giới rất nhiều.

#2. Undercut nữ sau gáy

Undercut sau gáy là một trào lưu cực HOT dành cho những cô nàng yêu thích nổi loạn nhưng vẫn còn e ngại. Hay những cô nàng cá tính vẫn không dám thể hiện mình thì đây là kiểu tóc thích hợp với bạn.

Một mẫu tóc đẹp cực đơn giản, bạn chỉ cần cạo một phần tóc ở sau gáy, sau đó tạo hình bằng những đường thẳng hoàn hảo, có thể là hình mũi tên đi lên, hình zigzac, hình khuôn…

Kiểu tóc này không chỉ mát mẻ, mà còn giúp bạn bộc lộ cá tính “ngầm” không quá táo bạo nhưng vẫn cực chất! Nhất là khi bạn kết hợp với những gam màu tóc nhuộm trendy như nhuộm tóc màu khói, màu rêu,…

#3. Undercut dạng tomboy

Đây là kiểu tóc khá giống undercut con trai, khi cắt kiểu tóc này, người thể hiện nó chắc chắn phải có cá tính cực mạnh mẽ, năng động và một chút “phóng khoáng” lẫn quyến rũ.

Một sự pha trộn giữa những cảm nhận khác nhau từ undercut tomboy mang lại, không giống ai nhưng nó lại giúp bạn xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là tóc ở đỉnh đầu dài, nhiều hơn, còn phần tóc xung quanh từ tai xuống gáy được cạo sát cùng với các họa tiết.

Ngoài 3 mẫu tóc đẹp theo hơi hướng undercut trên, nàng có thể thử thêm nhiều kiểu tóc undercut khác kết hợp với gam màu nhuộm sáng như bạc, ash blonde, bạch kim, màu nâu khói hay đen khói… Những gam màu này vừa giúp tăng độ phong cách cho tóc cũng như giúp bản thân bạn nổi bật rõ rệt.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png