Tuân thủ 6 nguyên tắc để có mái tóc đen khỏe đẹp ngay bây giờ

Đừng tưởng chỉ có tóc nhuộm mới cần được quan tâm, chăm sóc. Muốn có các kiểu tóc đen đẹp cũng chẳng dễ dàng gì đâu đấy! Nếu bạn không muốn làm tóc đẹp với mái tóc đen của mình ngày càng yếu ớt, hư tổn thì hãy tuân thủ ngay các quy tắc sau bạn nhé!

1. Chia tay với kẹp và máy duỗi tóc 

Nếu bạn muốn tóc thẳng mượt trong vài tiếng thì dĩ nhiên, không gì tuyệt vời hơn một chiếc máy duỗi tóc phải không nào? Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các kiểu tóc đen đẹp lâu hơn, hãy nói lời tạm biệt với những chiếc máy kẹp tóc, duỗi tóc mà mình vẫn hay sử dụng đi nhé! Nhiệt độ quá cao không chỉ làm cháy tóc mà còn làm hỏng trục tóc, khiến tóc dễ gãy rụng hơn.

2. Sử dụng thêm dầu xả khi gội đầu

Bạn thường dùng dầu gội để làm sạch tóc và xả lại với nước lạnh? Nguyên tắc thứ hai mà bạn cần ghi nhớ nếu muốn có một mái tóc đen đẹp chính là hãy dùng thêm dầu xả dưỡng ẩm sau mỗi lần gội. Thoa dầu xả lên tóc, massage nhẹ nhàng và chờ trong 10 phút sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho mái tóc của bạn và giúp tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt.

3. Chỉ sấy khô tóc ở nhiệt độ thấp

Không được sử dụng các dụng cụ tạo kiểu có sử dụng nhiệt, vậy thì phải sấy tóc như thế nào khi bạn đang vội và không có thời gian để chờ cho tóc thật sự khô? Bạn có thể sử dụng máy sấy, nhưng với điều kiện là chỉ sấy tóc ở nhiệt độ thấp mà thôi! Như những gì Đẹp365 đã bật mí ở trên, nhiệt độ cao ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe mái tóc của chúng ta và khiến tóc không còn chắc khỏe, suôn mượt như ý muốn nữa.

4. Thử tết tóc

Tết một bím tóc lỏng tuy không mất quá nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn sở hữu một kiểu tóc đen đẹp hơn rất nhiều đấy. Tết tóc sẽ giúp các sợi tóc gọn gàng hơn. Khi xõa tóc, các sợi tóc sẽ vô cùng lộn xộn và vướng vào nhau. Khi gỡ phần tóc rối, cho dù có nhẹ nhàng đến đâu thì cũng khó tránh khỏi tình trạng rụng tóc phải không nào? Vì thế, tết tóc chính là giải pháp vô cùng hiệu quả để giữ cho các lọn tóc “nghe lời” hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn cũng có thể xịt thêm một ít tinh dầu dưỡng ẩm cho tóc để tranh thủ ủ tóc và giúp tóc thêm mềm mượt.

5. Bổ sung thêm protein cho tóc

Để tóc đen dài và đẹp thì chắc chắn tóc không thể thiếu protein rồi! Vì thế, đừng tự hào là mình đã dưỡng tóc đúng chuẩn nếu vẫn chưa bổ sung protein cho tóc bạn nhé. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch mà nàng cần tuân thủ để có một mái tóc như ý đấy. Trứng, cà, đậu,… rất nhiều thực phẩm để bạn có thể bổ sung protein mà chẳng cần đến sự trợ giúp của các loại viên uống nữa.

6. Thay đổi dầu gội đầu

Việc chỉ khư khư sử dụng một loại dầu gội đầu hoàn toàn chẳng có lợi cho mái tóc của chúng ta. Dĩ nhiên bạn chẳng thể nào thay đổi liên tục mỗi lần là một loại dầu gội khác nhau vì như thế tóc và da đầu sẽ không thể thích ứng kịp. Tuy nhiên, trong phòng tắm nên có 2-3 loại dầu gội đầu với công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, bổ sung keratin, tẩy tế bào chết,… để có thể dưỡng tóc toàn diện hơn bạn nhé!

Nhưng kiểu tóc đen đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống? Thế thì nhất định không được bỏ qua 6 nguyên tắc dưỡng tóc mà Đẹp365 vừa bật mí đâu đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png