Tự làm 4 kiểu tóc sang chảnh đi đám cưới không làm “lu mờ” cô dâu!

Nếu bạn đã có thể tự trang điểm thì ngại gì mà không tự làm tóc đi đám cưới luôn nhỉ?  Dưới đây là 3 trong rất nhiều kiểu tóc đi đám cưới mà bạn có thể tự thực hiện. Cùng tham khảo đễ sẵn sàng đi dự tiệc cưới ngay thôi.

làm tóc đi đám cưới

1. Tóc bím biến hóa từ đơn giản đến phức tạp

Với kiểu tết tóc đẹp này thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có được nhiều kiểu tóc khác nhau. Ưu điểm của mái tóc thắt bím là khá dễ làm. Động tác thực hiện đơn giản. Không cần phải sử dụng nhiều phụ kiện kết hợp. Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc thắt bím sau:

Tóc bím ngang đầu

 • Đầu tiên, bạn lấy 2 phần tóc mai 2 và thắt bím nhỏ quanh 2 mang tai. Sau đó, bạn chỉ cần vắt ngang đầu, lưng chừng, phần tóc còn vẫn thả rơi tự nhiên.
 • Nhớ cố định lại bằng kẹp tăm nhỏ để giữ cố định cho phần tóc thắt bím. Đây còn gọi là kiểu tóc bím ngang đầu.
 • Kéo nhẹ tóc để tạo được hình dáng đẹp và tự nhiên cho từng mối bím tóc.
làm tóc đi đám cưới

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc này có thể diện với những chiếc váy dự tiệc trẻ trung, phong cách công chúa, thích hợp cho hình ảnh nữ tính. Đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài và thon đó nhé!

Tóc thắt bím kết hợp búi thấp hoặc cao

 • Thắt bím từ hai bên tai xuống, xuôi ra đằng sau gáy rồi túm lại thành một.
 • Cố định lại bằng dây thun hoặc kẹp tăm.
 • Phần đuôi tóc còn lại sẽ được búi cẩn thận, giấu đuôi tóc vào trong. Bạn có thể che điểm nối bằng kẹp hoặc phụ kiện phù hợp.
làm tóc đi đám cưới

(Nguồn: Pinterest)

Độ cao của búi tóc sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu muốn ấn tượng hơn thì bạn nên chọn kiểu búi lệch và tô điểm bằng một phụ kiện nhỏ đi kèm sẽ thêm phần độc đáo.

2. Tóc buộc nửa kiểu đơn giản, thanh lịch

Bạn thường nghĩ rằng kiểu tóc dự tiệc hay làm tóc đi đám cưới phải cầu kỳ nhưng thật chất có rất nhiều kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo xinh đẹp. Những kiểu buộc tóc đơn giản mà bạn có thể ứng dụng như:

làm tóc đi đám cưới

(Nguồn: Pinterest)

 • Cố định một nửa tóc phía trên tai bằng thun.
 • Để tăng nét đẹp cho khuôn mặt. Bạn nên để lại vài lọn tóc thả tự nhiên xuống hai bên mang tai cho khuôn mặt thêm thanh tú.
 • Sau đó, lận phần đuôi tóc vào khe hở giữa tóc. Rồi thả xuống cùng phần tóc còn lại một cách tự nhiên.
 • Nếu muốn bạn cũng có thể điểm xuyến thêm phụ kiện tại điểm cột tóc cũng rất xinh xắn.

3. Tóc buộc đuôi ngựa hiện đại, sang trọng

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa là kiểu làm tóc đi đám cưới dễ thực hiện và có nhiều biến tấu khác nhau.

Tóc đuôi ngựa uốn xoăn đuôi

 • Cột tóc cao gần đỉnh đầu.
 • Dùng một lọn tóc dưới múi cột cuốn quanh thun cột và cố định lại bằng kim tăm ở phần tóc dưới.
 • Uốn nhẹ tóc xoăn đuôi tạo độ phồng tự nhiên.
làm tóc đi đám cưới

(Nguồn: Pinterest)

Tóc đuôi ngựa vặn xoắn kiểu Pháp

 • Thay vì cố định tóc ngay sau khi đã chải và túm cao, hãy xoắn tóc thêm vài vòng.
 • Dừng xoắn ở gáy và cố định đuôi tóc mới xoắn vào tóc gáy bằng kim tăm theo từng phần.
 • Phần tóc còn lại thả tự nhiên. Kiểu tóc búi này thường được kết hợp với những trang phục dự tiệc đơn giản, không cầu kỳ nhằm tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt. Nhất là những nàng mặt tròn và mặt vuông đấy nhé!
làm tóc đi đám cưới

(Nguồn: Pinterest)

4. Nàng công chúa tóc uốn bồng bềnh

Nếu bạn không có đủ thời gian để thực hiện những kiểu tóc đòi hỏi kỹ thuật  thì hãy nhờ đến những công cụ hỗ trợ như máy uốn tóc để có thể tự làm tóc xoăn đi dự tiệc đám cưới.

 • Đầu tiên, chia tóc thành từng nhóm nhỏ rồi uốn xoăn tóc thành những lọn tóc lớn.
 • Buông thả tóc xuống vai nhẹ nhàng tự nhiên.
 • Bạn có thể sử dụng thêm keo, gel tạo nếp và giữ nếp tóc uốn để lọn tóc uốn giữ được nếp lâu nhất.
 • Có thể uốn xoăn lọn nhỏ nhưng cần cân nhắc, vì tóc xoăn lọn nhỏ thường sẽ khiến bạn “đứng” tuổi hơn.
 • Kiểu tóc xoăn bằng dụng cụ hỗ trợ này có thể áp dụng cho cả tóc ngắn đi tiệc hay mái tóc dài đều được.

Kiểu tóc xoăn thường được kết hợp với kiểu váy chữ A hay váy xòe. Trông bạn sẽ vô cùng xinh xắn như những nàng công chúa đi dự tiệc.

Với 4 kiểu làm tóc đi đám cưới này đơn giản này, chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể đi dự tiệc được rồi. Hãy tự tin và tỏa sáng nhé cô gái của Đẹp365!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png