Từ khi mang thai, phong cách thời trang của Lan Khuê cũng đã lên một tầm cao mới

Ai bảo rằng phụ nữ mang thai sẽ trở nên xấu xí, khệ nệ cơ chứ. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng Hoa hậu Lan Khuê mà xem! Từ khi có em bé, nhan sắc của Lan Khuê càng trở nên mặt mà, kiêu sa. Ngoài trang phục theo phong cách dễ thương nhẹ nhàng thì kiểu tóc mà Lan Khuê thường chọn trong thời kỳ mang thai chính là kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên. Theo chân Đẹp365 để mục sở thị phong cách thời trang thời gian gần của của Lan Khuê nàng nhé!

#Phong cách xinh đẹp như một nàng công chúa

Vừa rồi Lan Khuê cùng chồng du lịch tại Dubai hoa lệ. Cô nàng diện rất nhiều bộ cánh đáng yêu. Nổi bật nhất trong số đó chính là nguyên set hồng phấn cực xinh. Chiếc đầm mang hơi hướng hanbok Hàn Quốc làm cho “mẹ bầu” Lan Khuê thoải mái nhưng không kém phần đáng yêu nữ tính. Đặc biệt, thời gian qua Lan Khuê không còn thích những kiểu tóc quá cầu kỳ. Thay vào đó, với kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên, Lan Khuê kết hợp cùng chiếc nón rộng vành là đã đủ xinh đẹp rồi.

Mái tóc duỗi thẳng tự nhiên kết hợp cùng nón rộng vành làm Lan Khuê trông thật nữ tính dịu dàng

#Trang phục trắng tinh khôi

Vào tháng 8 vừa rồi, Lan Khuê diện bộ đầm màu trắng kết hợp với nhiều phụ kiện màu trắng chẳng hạn như bông tai, vòng tay và giày để dự sự kiện. Chiếc đầm bầu tối giản phối cùng áo khoác dài tua rua làm nàng Hoa hậu không hề trở nên đơn điệu mà càng trong sáng tinh khôi. Kiểu tóc Lan Khuê chọn là kiểu buộc thấp xoăn gợn sóng. Không cần điểm thêm bất kỳ phụ kiện nào lên mái tóc, kiểu tóc xoăn nhẹ này đã đủ mang lại vẻ ngoài “sang chảnh” khó ai bì kịp cho Lan Khuê.

Lan Khuê đã chọn kiểu tóc buộc thấp xoăn gợn sóng để kết hợp đầm bầu trắng thay vì tóc duỗi thẳng tự nhiên

#Thần thái sang trọng cùng đầm dạ hội tím mộng mơ

Mặc dù đã vào tháng thứ 6 của thai kỳ, nhưng vóc dáng nàng người mẫu Lan Khuê vẫn hết sức mảnh mai với chiếc bụng không quá lớn. Có vẻ gần đây Lan Khuê yêu thích phong cách tone-sur-tone, nên đa số các bộ cánh mà nàng diện thường chỉ theo một màu. Với mái tóc dày chắc khỏe được uốn xoăn gợn sóng buông xõa, chiếc đầm dạ hội tím cầu kỳ càng tôn lên vẻ đẹp thần thái của Lan Khuê. Từ đó, chúng ta rút được một bài học từ Lan Khuê chính là miễn tóc bạn khỏe mạnh đầy sức sống, thì bạn để kiểu tóc nào cũng xinh đẹp cả. Nhìn bức ảnh dưới đây ai mà ngờ chỉ còn vài tháng nữa thôi là em bé của Lan Khuê đã chào đời cơ chứ.  

#Trắng – màu sắc yêu thích của Lan Khuê

Dạo này đây, Lan Khuê cực kỳ chuộng màu trắng, nàng người mẫu xinh đẹp chọn cho mình nhiều bộ cánh màu trắng khác nhau nhưng không hề gây nhàm chán. Một lần nữa quay lại với kiểu tóc buộc thấp uốn xoăn gợn sóng không cần thêm phụ kiện; bộ trang phục đính đá khiến Lan Khuê đẹp như một nữ thần Hy Lạp. Thật sự khâm phục đội ngũ stylist của cô nàng. Không cần kiểu tóc phức tạp làm rối mắt, chỉ những mẫu tóc quen thuộc nhưng Lan Khuê luôn mang lại sự trầm trồ cho khán giả.

Lan Khuê luôn biết tận dụng mái tóc dài khỏe đẹp của mình để phối các bộ trang phục. Cần chi phải thêm thắt nhiều chi tiết, chỉ cần để tóc duỗi thẳng tự nhiên hay uốn xoăn gợn sóng một chút thôi là nàng đã đủ xinh đẹp rồi. Hãy học hỏi Lan Khuê cùng chăm sóc cẩn thận mái tóc của mình các bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png