Trước thềm Coachella 2019, cùng nhìn lại những kiểu tóc từng “làm mưa làm gió” lễ hội năm ấy

Tháng 4 đã đến, đây là lúc mà cả thế giới chuẩn bị đón chào sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm – Coachella. Và chúng ta chẳng thể phủ nhận rằng, các kiểu tóc đẹp đã góp phần không nhỏ vào sắc đẹp của các nàng. Hãy cùng Đẹp365 nhìn lại những kiểu tóc từng “làm mưa làm gió” lễ hội năm ngoái và “đoán xem” trend nào sẽ hot trong năm nay nhé!

#Tóc tết hai bên

Dạo một vòng instagram, Đẹp365 dám chắc rằng kiểu tóc đẹp mà bạn nhìn thấy nhiều nhất hashtag #coachella không ai khác ngoài kiểu tóc tết hai bên. Bạn có thể chọn biến tấu nhiều kiểu tết tóc tuỳ theo độ dài mái tóc. Từ thắt đuôi cá, đuôi tôm, thắt ngược từ dưới lên, thắt vương miệng… Đặc biệt là những bạn đang để kiểu tóc dài đẹp nên dùng cách tết tóc theo những chiều dài nhất định, tháo lỏng tay một chút để thêm phần tự nhiên và ấn tượng nhé!

# Tóc dây thừng

Một sự kiện lớn như vậy là thời điểm thích hợp để các cô gái có nước da nâu khoe khăn khoe mái tóc đậm chất núi rừng của mình. Không chỉ đơn giản là một kiểu tóc, đây còn là cách để họ thể hiện lòng yêu nước cùng tinh thần đoàn kết qua những nút thắt trải dài khắp mái tóc. Để tránh cảm giác nhàm chán, các cô gái này đã thêm những phụ kiện luồn vào từng lọn tóc. Qua đó tăng thêm sự táo bạo và cá tính cho kiểu tóc dài đẹp được tết theo kiểu dây thừng này.

# Tóc búi 2 bên

Kiểu tóc này mang đến cho họ một cái nhìn mới lạ hơn, trẻ trung cũng như năng động, đầy sức sống hơn. Cách làm cũng rất chi là đơn giản.  Bạn chỉ cần búi tóc cao 2 bên, dùng chun để cố định búi tóc và dùng xịt giữ nếp tóc để cố định cả kiểu tóc. Nếu muốn thêm đẹp cũng như thêm phần tự nhiên, hãy kéo giãn các sợi tóc để chúng trở nên lộn xộn đôi chút. Kéo thêm 2 lọn tóc mái, để xõa xuống như 2 chiếc “râu gián” để khiến bạn thêm phần nổi bật.

# Mái tóc dài đẹp, óng mượt kèm phụ kiện

Nét đẹp không chỉ thể hiện ở sự cầu kỳ, nét đẹp còn được thể hiện ở sự đơn giản, thậm chí là tối giản. Một mái tóc dài đẹp cũng vậy, chẳng cần phải xoăn hay búi, chỉ đơn giản là dài, óng mượt là đã đủ tạo nên sự quyến rũ. Nét đẹp tự nhiên của kiểu tóc dài luôn là thứ tạo được rất nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Để nét đẹp này không bị nhàm chán, hãy thêm những phụ kiện đơn giản như băng đô, nơ, tai mèo, tai thỏ,…

# Tóc xoăn xù

Một cô gái cá tính và mạnh mẽ, không ngại những lời bàn tán sẽ thích hợp với kiểu tóc xoăn xù này đấy. Chỉ với việc uốn xoăn hết tất cả phần tóc có thể, xịt keo để chúng xù lên hết mức là hoàn thành rồi. Khi diện kiểu tóc này, nhớ chọn các phong cách makeup độc, lạ, đậm chất cá tính để phù hợp với kiểu tóc. Màu son môi tím, làn da ngăm cùng các phụ kiện “chất chơi” sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời.

Để tạo nên nét đẹp riêng cho những kiểu tóc trên, không thể không kể đến công sức của các sản phẩm chăm sóc tóc. Biết được nhu cầu chăm sóc để tóc luôn đẹp và chắc khỏe, Sunsilk đã cho ra mắt bộ sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Bộ sản phẩm này là sự kết hợp của dầu gội cùng dầu xả. Dầu gội Sunsilk chứa các chất làm sạch tự nhiên, giúp làm sạch da dầu ngay từ sâu bên trong. Sau khi gội là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn sử dụng dầu xả Sunsilk óng mượt rạng ngời. Với tinh chất bồ kết dòng sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe tự nhiên. Kết hợp cùng công nghệ Kim Cương Óng Ánh, mái tóc sẽ bóng hơn, đầy sức sống và quyến rũ hơn.

Sở hữu mái tóc óng mượt rạng ngời ngay trong tầm tay, click ngay!

Lễ hội Coachella năm ấy đã trở nên nổi bật hơn với các kiểu tóc trên. Hãy cùng Đẹp365 đón chờ xem lễ hội Coachella năm nay, những kiểu tóc mới nào sẽ là tâm điểm của sự chú ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png