Dù búi hay tết thì cũng có ngay 4 kiểu tóc sau!

Mỗi mùa thời trang đến và đi, phái nữ lại được chiêm ngưỡng vô số cách thiết kế kiểu tóc mới lạ, từ nhẹ nhàng đến cá tính đều có. Điều thú vị là kiểu tóc tết và búi vô cùng quen thuộc vậy mà chẳng chán chút nào, trái lại nó có thể biến đổi hợp với đủ style từ điệu đà rồi khỏe khoắn hay cả phóng khoáng cũng “chấp” luôn. Cùng Đẹp365 bỏ túi ngay các kiểu tóc dài thẳng dễ thương cũng như các cách tạo kiểu tóc ngắn đẹp này nhé.

#1. Tóc tết ba từ đỉnh đầu độc đáo

Thật sự kiểu tóc tết ba từ đỉnh đầu này phù hợp với các bạn gái  hướng đến style trẻ trung và cũng không kém phần năng động, cá tính. Áp dụng thử kiểu tết này chắc chắn sẽ giúp bạn vừa tự tin với hình ảnh của bản thân và không kém phần thỏa mãn với đánh giá tích cực về gu thẩm mỹ của người khác về mình đấy.

https://www.instagram.com/p/BW7BXcqANMp/

Bạn chỉ cần chia tóc làm ba phần bằng nhau, gồm hai phần tóc bên tai và phần tóc sau đầu. Lần lượt tết tóc từ đỉnh đầu xuống theo kiểu sát da đầu cho cả ba phần tóc. Khi kết thúc mỗi bím tóc, để thêm tỉ mỉ, bạn hãy dùng tay gập phần tóc thừa lên phần tóc đã tết và cố định lại bằng dây chun cao su đồng điệu với màu tóc.

#2. Tóc tết búi kiểu buông lơi, lãng mạn

Kiểu tết tóc búi với những sợi tóc “phất phơ” này được nhiều chị em biết đến và cực kỳ yêu thích trong các dịp quan trọng trước đó như đám cưới, gặp mặt bạn bè,… vì phong thái điệu đà mà nó mang lại. Quả thật, chỉ nhìn một lần thôi, chắc chắn bạn sẽ phải hướng tấm mắt dõi theo để thấy nó lần hai.

https://www.instagram.com/p/BWhkBBagtoX/

Lấy hai lọn tóc vừa phải ở hai bên mặt, buộc lỏng lại rồi đảo ngược vào giữa nút cột tóc và siết chặt múi buộc vào sát đầu hơn. Kéo nhẹ để nới lỏng các sợi tóc, sau đó kết hợp cùng phần tóc còn lại để bện tóc. Cuộn bím tóc lên thành búi thấp, dùng kẹp tăm khéo léo cố định lại và giấu dưới lớp tóc. Và cuối cùng, bạn hãy tiếp tục dùng tay nhẹ nhàng nới lỏng các sợi tóc trên búi tóc để tăng thêm nét tự nhiên và nữ tính cho kiểu tóc.

#3. Tóc tết búi theo kiểu cuộn ngược tự nhiên

Cách tạo kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu dáng mặt, được rất nhiều chị em ưa chuộng khi vừa thể hiện nét duyên dáng trẻ trung nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Cách thực hiện chắc chắn sẽ không thể làm khó được các bạn gái có đôi tay khéo léo. Đầu tiên, bạn buộc tóc đuôi ngựa kiểu thấp đơn giản và lộn ngược đuôi tóc qua kẽ giữa trên phần dây chun cố định tóc. Dùng tay nhẹ nhàng kéo nhẹ các sợi tóc tương tự như kiểu tóc trên để tạo phần tóc phồng xinh xắn. Sau đó bạn bện phần đuôi tóc và tiếp tục dùng tay nới lỏng bím tóc thật đều tay. Lấy bím tóc vừa bện lộn ngược qua kẽ giữa như lúc đầu, đến khi đã hoàn toàn tạo thành búi tóc và khéo léo giấu cả phần đuôi tóc vào giữa khe hở. Và thế là bạn đã có ngay một kiểu búi tóc vừa tự nhiên vừa như cố ý sắp đặt khá hút mắt.

https://www.instagram.com/p/Bv6g4GElNA1/

#4. Tóc tết vấn vòng cung

Thường nhiều bạn gái nghĩ rằng tết tóc vấn chỉ phù hợp với những ai tóc dài thì nhầm to rồi nhé, tóc ngắn cũng có thể diện được kiểu tóc hiền dịu theo một biến tấu độc đáo hơn rất nhiều đó.

Để tạo kiểu tóc này, bạn chia tóc làm hai phần bằng nhau tại giữa đầu.  Lấy hai lọn tóc hai bên tai và bện sát vào da đầu, lấy thêm các lọn tóc còn lại bện chung vào bím tóc và tiếp tục bện đến đuôi tóc, dùng dây chun cố định lại. Thực hiện bước tương tự cho phần tóc còn lại và dùng tay nới lỏng thân bím tóc để mái tóc bạn trông “mập mạp” hơn. Vắt hai bím tóc chéo nhau và dùng kẹp tăm khéo léo ghim lại để tạo thành đường vòng cung phía sau đầu để kết thúc việc tạo kiểu.

https://www.instagram.com/p/BYmoI5aAo3_/

Những kiểu tóc tết và búi kết hợp xinh xắn bên trên đã đủ để khiến bạn “đổ” chưa? Cùng thử thực hành và chia sẻ cảm nhận với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png