Những ngày muộn giờ đến trường, nàng có thể áp dụng ngay 5 kiểu tóc này

Trễ giờ – chuyện không của riêng ai! Chỉ cần tắt báo thức và tự nhủ “ngủ thêm 5 phút” thì hầu hết các trường hợp đều là…muộn giờ đến trường. Thế nhưng, muộn thì muộn, đẹp vẫn phải đẹp. Hãy bỏ túi ngay 5 kiểu tóc siêu đơn giản siêu đẹp này bạn nhé!

1/ Dùng kẹp tóc

Dùng kẹp tóc chính là cách làm tóc vào nếp đơn giản, dễ thực hiện và vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chải gọn tóc rồi rẽ ngôi theo đúng ý thích của mình, sau đó dùng một vài chiếc kẹp để cố định phần tóc vừa rẽ ngôi.

Bạn có thể chọn ra những chiếc kẹp có cùng tông màu với nhau hoặc có thể “phối hợp ăn ý” với trang phục mà bạn chọn. Nếu lo lắng trễ giờ và không có nhiều thời gian để lựa chọn thì những chiếc kẹp đơn sắc với các tông màu như trắng, đen, vàng,… sẽ có thể kết hợp với hầu hết tất cả trang phục đấy.

2/ Tóc buộc nửa “hiện đại”

Mái tóc xõa dài thường rất dễ “phản chủ” và khiến bạn có vẻ ngoài nhếch nhác nếu bạn chưa kịp gội đầu. Thế thì làm sao để hóa thân thành một cô nàng bánh bèo chính hiệu bây giờ? Hãy thử kiểu tóc buộc nửa đầy hiện đại này bạn nhé!

Bạn chia tóc làm hai phần bằng nhau. Ở mỗi phần tóc, lấy nửa tóc trên rồi cố định từng phần tóc lại. Sau đó, buộc hai bên tóc lại với nhau bằng một chiếc nơ nhỏ để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

3/ Tóc tết hai bên

Nếu đã tết tóc quen tay thì bạn có thể áp dụng ngay bí quyết tết tóc hai bên cho những lúc trễ giờ đi học. Bạn có thể tết tóc theo kiểu bím ba truyền thống để tiết kiệm thời gian cho mình. Nếu cảm thấy còn dư dả chút ít thời gian, bạn có thể áp dụng kiểu tết từ chân tóc đến cuối đuôi tóc. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với những cô nàng tóc dài mà cả tóc ngắn cũng có thể áp dụng.

Hơn nữa, với kiểu tóc tết hai bên, bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm những cách làm tóc vào nếp đâu nhé!

4/ Tóc buộc đuôi ngựa đánh rối

Tóc buộc đuôi ngựa đánh rối cũng là một kiểu tóc đẹp và là một giải pháp cho nàng trong những trường hợp gấp rút như trễ giờ đến trường hoặc sắp đến cuộc hẹn nhưng vẫn chưa chọn xong trang phục hay chưa trang điểm xong.

Mọi thứ thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần buộc gọn tóc thành đuôi ngựa có độ cao tuỳ theo sở thích của bạn rồi dùng lược đánh rối nhẹ là được.

5/ Kiểu tóc natra

Bạn đang hướng đến hình tượng năng động, trẻ trung? Vậy thì thử kiểu tóc natra xem sao bạn nhé! Hai búi tóc củ tỏi hai bên tóc chỉ mất của bạn khoảng 3 phút thôi thì chẳng lo trễ giờ phải không nào! Hơn nữa, kiểu tóc này cũng chẳng cần bạn phải áp dụng bất kỳ cách làm tóc vào nếp nào. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp với một ít tóc mái hoặc vài chiếc kẹp tóc để thêm xinh xắn.

Vào những ngày trễ giờ đến trường thì tóc tai thường sẽ rối bù xù. Vì thế, nếu không muốn mất điểm đối với mọi người, bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng tóc để đảm bảo tóc luôn suôn mượt trong mọi tình huống. Hãy thử TRESemmé Keratin Smooth bạn nhé! Bộ gội xả TRESemmé Keratin dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, giúp thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả tóc nhuộm.

Chỉ từ 3-5 phút cho một kiểu tóc thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian phải không nào? Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png