Tranh thủ lúc ngủ, thử ngay 4 cách tạo kiểu tóc uốn đơn giản

Ngủ nhưng vẫn có thể tạo kiểu tóc được ư? Chuyện nghe tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục, sau khi bạn đọc bài viết này cùng Đẹp365 đấy. Những kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ đơn giản nhưng vẫn bồng bềnh và xinh đẹp sẽ xuất hiện vào sáng hôm sau khi bạn vừa thức dậy. Cùng xem nhé!

1. Dùng chiếc khăn lụa

Một cách tạo kiểu và giữ nếp tóc uốn vô cùng đơn giản và hiệu quả cho bạn vào buổi tối trước khi ngủ mà chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ thực hiện được. Ở cách tạo kiểu tóc đơn giản này, bạn cần sự trợ giúp của chiếc khăn lụa mềm mỏng.

Đầu tiên bạn hãy chia nhỏ tóc thành 2 phần rồi lần lượt buộc đầu khăn vào tóc. Tiếp đến dùng khăn quấn theo chiều xoăn của sóng tóc. Cố định ngọn tóc và khăn bằng dây chun. Sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần gỡ bỏ chiếc khăn là mái tóc đã có nếp mà không xơ rối, hãy xịt dưỡng tóc để giữ nếp lâu nhất có thể nhé.

2. Dùng lô quấn dài

Với cách làm này, bạn sẽ có một mái tóc xoăn lọn to với phong cách bồng bềnh, quyến rũ. Việc tạo kiểu đơn giản chỉ bằng lô cuốn thanh dài. Hãy bắt đầu thưch hiện sau khi dưỡng ẩm và xịt giữ nếp hỗ trợ làm xoăn. Bạn quấn tóc những phần tóc nhỏ vào những chiếc lô rồi ngủ qua đêm. Sáng ngày tiếp theo, bạn chỉ cần tháo dụng cụ ấy ra khỏi tóc, dùng ngón tay đánh tơi các lọn tóc và xịt keo là đã hoàn thiện kiểu tóc này rồi đấy.

3. Tết tóc

Chắc chắn phương pháp tạo kiểu này đã được nhiều cô nàng ứng dụng qua rồi đây. Tết tóc trước khi đi ngủ là cách giữ nếp tóc uốn gợn sóng nhẹ cực hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Hơn nữa sáng sớm hôm sau bạn cũng không cần mất thời gian uốn lại nếp xoăn cho mái tóc của mình, thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Cách thực hiện đơn giản, hãy chia tóc thành hai phần bằng nhau. Mỗi bên bạn tiếp tục chia thành 3 lọn nhỏ, dùng 3 lọn tóc này đan chéo lần lượt vào nhau như cách tết tóc thông thường. Sau khi hoàn thành hãy dùng dây buộc tóc để cố định. Ngủ qua đêm, sáng sớm hôm sau bạn gỡ tết và có được mái tóc xoăn tự nhiên.

4. Dùng kẹp tăm

Nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn gợn sóng cổ điển, thì hãy thử với cách dùng kẹp tăm nhé. Một nhược điểm mà phương pháp này mang lại là cảm giác vướng víu và khó chịu lúc ngủ đấy.

Khi thực hiện thủ công với kẹp tăm, mái tóc xoăn gợn sóng này đòi hỏi sự tỉ mẩn và cầu kỳ. Đầu tiên, các bạn xịt keo giữ nếp cho tóc rồi chia toàn bộ mái tóc thành nhiều lọn nhỏ, xoắn lại cuộn tròn trên đầu. Sau đó dùng kẹp tăm cố định lại từng lọn tóc. Ngày hôm sau, bạn gỡ nhẹ nhàng các cuộn tóc nhỏ, đồng thời chỉnh lại các sóng tóc cho vào nếp và xịt thêm một lớp keo để giữ dáng tóc đẹp.

Nếu bạn là một cô nàng tóc thẳng nhưng lâu lâu lại muốn thay đổi diện mạo thì hãy thử ngay một trong 4 cách tạo kiểu tóc uốn đơn giản mà Đẹp365 đã giới thiệu trên đây. Không chiếm lấy quá nhiều quỹ thời gian của bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc đẹp như ý, tranh thủ lúc ngủ thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png