Làm mới tóc đuôi ngựa sẽ giúp kiểu tóc này lọt top những kiểu tóc dài đẹp đấy nhé!

Kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng. Nhưng bạn đã biết cách thay đổi kiểu tóc nhàm chán này trở nên nổi bật hay chưa? Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn 8 kiểu tóc dài đẹp cực kỳ phù hợp với thời tiết nắng nóng. Tám kiểu tóc đuôi ngựa này lọt top những kiểu tóc dài đẹp nhất đấy!

#Tóc đuôi ngựa kết hợp với tết tóc

Tách phần trước tóc để tết lại, phần sau buộc đuôi ngựa như bình thường. Sau đó dùng phần tóc tết quấn quanh phần đuôi ngựa. Kiểu tóc này cực kỳ hợp với những cô gái văn phòng thích phong cách thanh lịch.

Tóc đuôi ngựa kết hợp với tết tóc
Các bước tết tóc đuôi ngựa cho nàng thêm sang chảnh

#Tóc đuôi ngựa thắt thấp, một trong những kiểu tóc dài đẹp nhất

Hair Romance - The easy knotted ponytail tutorial

Kéo tóc ra phía sau, chải cho thật gọn gàng. Hai tay chia tóc thành hai phần và thặt nút lại thật chặt. Sau đó, dùng kẹp để cố định. Kiểu tóc tự nhiên, thoải mái này cực kỳ phù hợp với phong cách “sương sương” đang hot hiện này. Thật không khó hiểu khi đây là một trong những kiểu tóc dài đẹp nhất hiện nay.

#Tóc đuôi ngựa phồng

Đây là cách làm mới kiểu tóc đuôi ngựa thích hợp cho cả tóc dài lẫn tóc ngắn. Kiểu tóc này tạo độ phồng bằng cách buộc 2 đuôi ngựa chồng lên nhau. Đây là một trong những kiểu tóc dài đẹp nhất có thể cứu vãn mái tóc mỏng thưa của các nàng.

những kiểu tóc dài đẹp nhất
Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa phồng cho bạn thêm tự tin

#Tóc đuôi ngựa thắt nơ

Buộc tóc đuôi ngựa như thông thường. Dùng một nhúm tóc lớn và che đi sợi dây thun. Sau đó dùng một nhúm tóc khác và buộc tạo thành hình nơ. Dùng kẹp hoặc gel xịt để giữ kiểu tóc. Kiểu tóc điệu đà nữ tính này khó mà không thể lọt top những kiểu tóc dài đẹp nhất được.

Image result for low ponytail bow tutorial

#Tóc đuôi ngựa Piece-y

Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho những cô nàng có mái tóc thưa và mỏng. Đầu tiên hãy uốn xoăn tóc nếu tóc thẳng. Chia tóc làm 4 phần như hình 2. Chải ngược tóc phần trên để tạo hiệu ứng rối nhẹ. Sau đó, xoắn từng phần và cố định bằng kẹp tóc.

những kiểu tóc dài đẹp nhất
Các bước tạo kiểu tóc đuôi ngựa Piece-y

#Tóc đuôi ngựa tết kiểu Pháp

Buộc tóc đuôi ngựa như thường. Dùng một nhúm tóc nhỏ quấn vòng quanh để che đi sợi dây thun. Sau đó dùng một phần tóc khác để tết xung quanh đuôi ngựa. Thắt lại ở ngọn tóc bằng dây thun. 

Tóc đuôi ngựa tết kiểu Pháp
Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa tết kiểu Pháp lộng lẫy

#Tóc đuôi ngựa chia nút bong bóng

Dụng một phần tóc quấn quanh đuôi ngựa để tạo thêm một đuôi ngựa nữa. Tiếp tục lặp lại cho tới khi đạt được hiệu ứng mà bạn mong muốn. Đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những cô nàng đang tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp cho bản thân.

Tóc đuôi ngựa chia nút bong bóng
Các bước tạo kiểu tóc đuôi ngựa chia nút bong bóng

#Tóc đuôi ngựa kết hợp với tết tóc bên

Tết tóc bên đầu lại và cố định bằng kẹp tóc. Buộc phần tóc còn lại thành đuôi ngựa cao. Sau đó, lấy phần tóc tết và quấn quanh đuôi ngựa. Dùng kẹp cố định lại.

Tóc đuôi ngựa kết hợp với tết tóc bên
Tạo kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp tết tóc bên hông xinh xắn

Với những kiểu tóc đuôi ngựa đã chia sẻ trên, bạn đã tìm ra kiểu tóc phù hợp với mình chưa?  Đẹp365 mong rằng bạn sẽ luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png