Cùng nghía qua TOP màu nâu an toàn cho môi trường công sở của bạn

Với không gian công sở gò bó, màu nâu luôn là ứng cử viên sáng giá cho các cô nàng ưa phá cách. Trong bảng màu nhuộm tóc nâu có khá nhiều tông màu để bạn có thể thoải mái  lựa chọn cho mái tóc của mình. Dù là chọn gam màu nào thì màu nâu cũng mang lại cho bạn gái sự sang trọng, tinh tế và thời trang.

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu hạt dẻ cũng như màu tóc nâu vàng, màu tóc nâu tây đều là một màu tóc đẹp tôn da cực kỳ mà nàng không nên bỏ qua và là một trong các màu tóc nhuộm đẹp được ưa chuộng. Nó phù hợp với mọi làn da của các cô gái. Thậm chí nó còn là màu tóc nhuộm giúp các cô gái thêm nổi bật, làn da của nàng có thể được nâng từ 1-2 tông mà không cần sử dụng bất kỳ biện pháp dưỡng trắng nào.

Được đánh giá là màu trung tính không quá sáng những cũng không quá tối, nên tóc màu nâu hạt dẻ được nhiều bạn gái yêu thích. Màu tóc mang lại vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút cho các cô nàng. Đặc biệt nâu hạt dẻ lại dễ chăm sóc, xuống màu ít hơn những màu tóc nhuộm khác.

Nhuộm tóc màu nâu khói

Từ khi xu hướng nhuộm tóc màu khói được khởi xướng thì tóc nhuộm màu nâu khói được các bạn gái cũng như các sao hết mực hưởng ứng. Và nghiễm nhiên, nâu khói không nằm ngoài trào lưu đó.

Tóc nhuộm nâu khói mang lại vẻ đẹp thời trang, đầy cá tính cho những cô nàng trẻ trung, năng động. Nó giúp bạn gái khoác lên mình một vẻ ngoài mới mẻ, tỏa sáng ngay tại môi trường được cho là “gò bó” nhất.

Nhuộm tóc màu nâu socola

Từ rất lâu, các cô gái trẻ dường như bị hạ gục nhanh chóng khi có sự xuất hiện của màu nhuộm tóc nâu socola. Màu tóc này giúp tôn da của các cô gái hơn và đặc biệt là nó khiến cho các cô gái nhìn trẻ trung hơn rất nhiều. Màu nâu socola không phải pha chế quá nhiều hóa chất để có được màu chuẩn nên nó hạn chế những tổn hại không đáng có lên mái tóc cũng như da đầu của bạn.

Tùy vào sở thích cá nhân của bạn mà bạn có thể gia giảm độ sáng của màu nâu socola để có được mái tóc đẹp như mong muốn. Màu tóc nhuộm nâu socola cũng không hề kén chọn kiểu tóc cho nên bạn hoàn toàn có thể thoái mái áp dụng cho mái tóc của mình, bất chấp tóc ngắn, tóc dài, tóc xoăn hay thậm chí là tóc tém.

Nhuộm tóc màu nâu đồng

Những cô nàng chọn màu nhuộm tóc nâu ánh đồng là những cô nàng yêu thích sự sành điệu và luôn cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng. Màu tóc nâu ánh đồng giúp các cô nàng luôn nổi bật và khẳng định được “xì tai” của mình.

Để có được màu nâu đồng thì bạn sẽ phải thực hiện sự kết hợp với các sắc nâu, đỏ và cam. Kỹ thuật thực hiện và thuốc nhuộm tóc tốt sẽ cho bạn màu tóc nhuộm đẹp như ý. Tuy nhiên, nhược điểm của màu nâu đồng là màu nhuộm dễ xuống màu hơn các màu khác. Vì vậy để đảm bảo, bạn nên hạ xuống một tông màu khi nhuộm tóc và học cách chăm sóc tóc nhuộm nhiều hơn tránh để tóc hư tổn, xác xơ và thiếu sức sống.

Nhuộm tóc màu nâu đen

Lựa chọn màu tóc nhuộm này là một trong những lựa chọn khá ổn cho các cô nàng ưa thích hình ảnh ngoan hiền và dịu dàng. Tuy có nhiều đánh giá cho rằng màu tóc nâu đen trông chẳng khác gì màu tóc tự nhiên, nhưng thực chất khi lên tóc rất đẹp, tóc nhuộm màu nâu đen sẽ giúp gương mặt và làn da của bạn được sáng hơn.

Nếu bạn là cô gái không có xu hướng muốn trở nên nổi bật, không ưa sự màu mè thì đừng bỏ qua màu tóc nâu đen này nhé! Mái tóc nhuộm màu nâu đen thoát ra thần thái có hồn và có sức hút quyến rũ hơn hẳn.

Sao nào? Các nàng đã chọn được kiểu tóc nào cho mình chưa? Đừng ngại thử ngay để trông thật hút mắt nhưng vẫn trang nhã ở môi trường công sở nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png