Top 12 kiểu tóc bob lên ngôi trong năm 2022

Tóc bob là một trong những kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2022. Hiện nay, kiểu tóc này cũng có nhiều biến tấu khác nhau. Nếu bạn cũng muốn thay đổi hình ảnh của bản thân, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu 12 biến thể tuyệt đẹp của kiểu tóc bob ngay bây giờ nhé!

1. Kiểu tóc bob tỉa cánh én

Đây là một trong những kiểu tóc mà bạn nhất định phải thử trong năm nay. Với kiểu tóc này, tóc được giữ thẳng tự nhiên và tỉa xéo hình cánh én. Kiểu tóc này hiện đang được phái đẹp ưa chuộng, nhất là đối với các nữ doanh nhân. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp sắc sảo trong diện mạo mới cùng kiểu tóc này đấy.

2. Kiểu tóc mid bob

Kiểu tóc bob dài chạm vai này là lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc dài trung bình. Ngoài ra, mái tóc cũng có thể được biến tấu nhiều lớp với độ dài khác nhau, tạo nên vẻ ngoài vô cùng độc đáo. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng cá tính, táo bạo.

 • Khuôn mặt phù hợp: Mặt vuông hoặc trái tim.
 • Hoàn cảnh thích hợp: Phù hợp với những bữa tiệc hoặc sự kiện ban đêm.
 • Mùa lý tưởng: Là lựa chọn hợp lý cho mùa đông.

3. Kiểu tóc Art Deco-Dent tỉa layers

Đây là kiểu tóc bob a-line với các lớp layers, giúp đảm bảo được độ bóng bẩy cho tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể để mái 2 bên cũng rất thích hợp. Chắc chắn, mái tóc này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo cực kỳ cá tính.

4. Kiểu tóc bob phồng

Kiểu tóc bob phồng có phần mái được vuốt sang một bên, độ dài tóc đến xương quai xanh. Nếu bạn có mái tóc dài trung bình thì có thể thử ngay kiểu tóc này. Ngoài ra bạn cũng có thể nhuộm tóc highlight, cũng như làm phồng mái tóc theo ý muốn.

Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để bạn thử ngay kiểu tóc bob phồng này.

5. Kiểu tóc bob ngang vai đánh rối tự nhiên

Mặc dù thoạt nhìn, kiểu tóc này khá lộn xộn nhưng lại được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Kiểu tóc độc đáo, bóng bẩy, gợn sóng bồng bềnh mang đến cho bạn một vẻ ngoài thu hút.

6. Cinnamon Hot Toddy

kiểu tóc bob

Kiểu tóc bob có độ dài đến cằm với các góc cạnh nhẹ nhàng. Ngoài ra, mái tóc bất đối xứng màu đỏ giúp bạn trở nên thật cá tính và ấn tượng.

7. Kiểu tóc Fringe Mid-Bob

kiểu tóc bob

Mái tóc xõa trên trán sẽ giúp bạn trở nên thật phong cách, sành điệu và thời thượng.

 • Khuôn mặt: Có thể phù hợp với nhiều dáng gương mặt khác nhau.
 • Độ tuổi phù hợp: Phụ nữ đầu tuổi 30.
 • Hoàn cảnh thích hợp: Kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tham gia các bữa tiệc.
 • Mùa lý tưởng: Kiểu tóc rất phù hợp diện trong mùa hè.

8. Kiểu tóc cắt tỉa phần giữa

kiểu tóc bob

Biến thể kiểu tóc bob giúp bạn có một tạo hình cá tính và mới mẻ cho mình. Kết hợp kiểu tóc ngang vai đầy góc cạnh này giúp bạn trở nên thật sành điệu và quyến rũ.

9. Kiểu tóc bob ngang vai đơn giản dễ thương

kiểu tóc bob

Nếu bạn ưa chuộng những kiểu tóc thẳng tự nhiên thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Các lớp tóc được cắt tỉa gọn gàng và không mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu tóc này thành kiểu tóc chữ A ngang vai.

10. Tóc Mid bob với tóc mái dễ thương

kiểu tóc bob

Với những người có mái tóc mỏng, xẹp thì tóc mái thưa giúp cho mái tóc trở nên dày hơn. Kiểu tóc bob đẹp, đơn giản dành cho tóc mỏng là một kiểu tóc rất sành điệu và hợp thời trang, giúp bạn trở nên thật duyên dáng và trẻ trung.

11. Kiểu tóc bob braids

kiểu tóc bob

Nếu bạn muốn mình trở nên thật phong cách với vẻ ngoài độc đáo, thì kiểu tóc này rất đáng để thử đấy! Trước tiên, bạn hãy cắt kiểu tóc bob ngang vai cơ bản, sau đó thực hiện thắt bím tóc nhé!

12. Tóc bob vàng hoe

kiểu tóc bob

Kiểu tóc ngang vai này sẽ mang đến cho bạn một diện mạo dễ thương và điệu đà. Nếu bạn đang hướng đến phong cách nữ tính, ngọt ngào thì đừng bỏ lỡ kiểu tóc này nhé!

Mẹo giữ cho tóc đẹp nhất

 • Thường xuyên cắt tỉa phần đuôi tóc để giữ mái tóc luôn mới mẻ.
 • Chăm sóc tóc thường xuyên là điều cần lưu ý để tóc khỏe mạnh.
 • Có thể kết hợp phụ kiện như băng đô hoặc nơ để tạo điểm nhấn.
 • Thử các kiểu tóc khác nhau với tóc bob trung bình như bím tóc ngang đầu, búi một nửa, tết kiểu Pháp 2 bên…
 • Sử dụng keo xịt tóc hoặc sáp để giữ nếp cho mái tóc.
 • Không tạo kiểu bằng gel hoặc thiết bị tạo nhiệt.

Kiểu tóc bob là một trong những kiểu tóc đẹp, đơn giản mà rất nhiều người nổi tiếng đã thử. Nếu bạn cũng muốn thay đổi kiểu tóc của mình thì hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi của mình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png