Top kiểu thắt bím đẹp diện ngay trong mùa hè: Vừa sang vừa duyên

Mùa hè là lúc bạn được dịp diện những kiểu tóc xinh xắn, ít cầu kỳ. Đặc biệt, trong thời tiết nhiệt độ tăng cao, bạn cần những kiểu tóc giúp mình có thể giữ nếp được lâu hơn. Đó là lý do vì sao các nàng thường xuyên lựa chọn những kiểu thắt bím tóc đơn giản, sang trọng. Dù là ở thời điểm nào thì tóc thắt bím không bao giờ là lỗi thời. Dưới đây sẽ là top các kiểu thắt bím đẹp cho mùa hè năm 2021.

Tóc thắt bím ba lọn đơn giản (Beginner Braids)

Hãy bắt đầu mùa hè với kiểu tóc tết đẹp, cổ điển nhất: tết ba lọn đơn giản. Đây là kiểu tóc vô cùng đơn giản và dễ làm. Ngay cả bạn là người mới tập tành thắt bím tóc thì bạn đều có thể diện kiểu tóc này. Bạn cũng có thể xịt tạo kết cấu, sau đó đánh rối để mái tóc trông tự nhiên và nữ tính hơn.

Từ bím tóc cổ điển trên, bạn có thể chọn một số cách biến tấu khác để đem lại hiệu ứng tươi mới hơn. Thay vì tết hết phần tóc dài, bạn hãy dừng lại ngay phần gáy và dùng dây buộc tóc buộc lại. Bạn vẫn duy trì nét duyên dáng nhưng không kém phần hiện đại.

Kiểu thắt bím đuôi cá

Bím tóc đuôi cá phức tạp hơn so với kiểu tết bím truyền thống nên cần bạn có nhiều kĩ năng và luyện tập hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ tết bím nửa phần tóc trên, nửa phần tóc dưới bạn có thể xõa một cách tự nhiên để giúp mình trông nữ tính hơn nhé.

Bạn cũng có thể biến tấu cho bím tóc của mình không khác gì một nàng cô dâu xinh đẹp theo cách vô cùng đơn giản như thế này:

Hãy thử kiểu thắt bím tóc sau đó búi chúng lại với nhau xem sao nhé. Cho dù bạn búi tóc ở trên cao hay thấp ở dưới gáy thì đều đem đến cho bạn một nét đẹp rất sang trọng. Bắt đầu với một bím tóc bình thường, sau đó quấn quanh phần gốc của tóc, cố định bằng kẹp tóc khi bạn tết. 

Nếu bạn đã thành thạo với kiểu tóc truyền thống của Pháp, thì bạn có thể tiến hành thêm một vài kiểu tóc khó, đòi hỏi nhiều kĩ năng và thời gian hơn. Tuy nhiên hiệu quả mang lại thì sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng đấy.

Một trong các kiểu thắt bím đẹp nữa là tết vương miện kiểu thác nước ngược. Thay vì tết phía sau bạn có thể tết ở phần tóc ở phía trước. Để một vài lọn tóc nho nhỏ lả lơi để bạn trông thật nhẹ nhàng và quyến rũ.

Trên đây là các kiểu thắt bím đẹp cực trendy cho mùa hè năm 2021 mà bạn phải thử ngay nhé. Bất cứ các kiểu tóc đẹp nào cũng có thể nâng cấp nhan sắc của bạn đấy! Đẹp365 chúc nàng thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png