Đây đích thị là 7 kiểu tóc uốn hot nhất mùa cưới năm nay!

Cưới đến nơi rồi, nàng đã hoàn tất các công tác chuẩn bị cho đám cưới để đời chưa? Nào là váy cưới, phụ kiện cho đến makeup look hường phấn hay là sắc xảo kiểu tây, vân vân và mây mây. Nhưng thiếu gì thì thiếu, không được quên kiểu tóc sẽ cùng nàng trong ngày trọng đại đấy! Mùa cưới năm nay, tóc xoăn chính là kiểu tóc cô dâu được săn lùng nhiều nhất. Đừng vội bĩu môi vì quá nhàm chán, Đẹp365 mang đến cho bạn đến 7 kiểu tóc uốn đẹp, cùng xem nhé!

#1. Tóc uốn gợn sóng

Không còn quá xa lạ với chị em phải không nào? Nhưng kiểu tóc cho ngày trọng đại thì phải đặc biệt hơn chứ! Hãy nhờ hairstylist tết tóc kiểu chữ S uốn lượn qua mái tóc, kết hợp thêm hạt cườm và hoa. Phần đuôi tóc nên được uốn lọn to hơn một chút, vừa làm tóc bồng bềnh lại tạo điểm nhấn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với các bạn có khuôn mặt tròn hoặc hơi góc cạnh, các sợi tóc uốn sẽ ôm vào mặt, làm mặt chúng mình trông nhỏ hơn trông thấy đấy!

#2. Tóc uốn xoăn nhẹ

Nếu bạn yêu vẻ đẹp tự nhiên và không muốn quá cầu kỳ, bóng bẩy trong ngày trọng đại, kiểu tóc xoăn nhẹ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhưng cũng đừng quên điểm xuyến thêm phụ kiện cho mái tóc không bị nhàm chán, ví dụ như hoa to bản hay vương miện nhỏ xinh. Tuy đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ngoài thanh lịch hiếm có.

#3. Tóc uốn đuôi

Xuất phát từ làn sóng ulzzang xứ Hàn, không chỉ sử dụng được trong hoàn cảnh hằng ngày, tóc uốn đuôi còn cực kỳ phù hợp cho ngày vu quy của bạn đấy! Không hề cầu kỳ, chỉ cần uốn đuôi nhẹ nhàng, thêm thắt các kiểu thắt tóc nửa đầu, hoặc phụ kiện đi kèm, cô dâu sẽ vẫn xinh đẹp và dịu dàng trong mắt mọi người.

#4. Tóc uốn buộc nửa đầu

Ở một khung cảnh lãng mạn như bãi biển hoặc rừng thông Đà Lạt, tại sao chúng mình không thử kiểu tóc uốn buộc nửa đầu nhỉ? Với phần tóc ở hai bên mai được uốn lại và buộc cố định ở đằng sau giúp tạo điểm nhấn. Bạn có thể kết hợp với các phụ kiện như khăn voan, nơ hay một bông hoa để tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc.

#5. Tóc uốn dài để xù

Nghe thì có vẻ bê bối, luộm thuộm đấy, nhưngphần tóc con được đánh rối tự nhiên sẽ khiến bạn như đang toả sáng dưới ánh nắng chiều vậy. Nếu lựa chọn địa điểm đám cưới ở ngoài trời, thì đừng ngần ngại chọn luôn kiểu này. Kiểu tóc này có lẽ là hơi khó để chúng mình tự thực hiện tại nhà, hãy nhờ đến sự giúp sức của hairstylist nhé!

#6. Tóc uốn lọn to

Tóc uốn lọn to không còn là lựa chọn của các bà các mẹ nữa rồi, ngày này với công nghệ uốn được hoàn thiện, những lọn tóc bồng bềnh, tinh tế sẽ khiến chúng mình toả sáng hơn trong ngày cưới. Đừng quên phụ kiện đi kèm như những bông hoa nhỏ nhắn, hay các kiểu thắt tóc dịu dàng nhé!

#7. Tóc uốn xoăn kiểu retro

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, vintage, lãng mạn, kiểu tóc retro chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đêm trọng đại của mình. Kết hợp thêm phụ kiện như mũ đội đầu hay hoa to bản, nàng sẽ sang trọng như một cô dâu quý tộc hoàng gia!

Và đó là một số kiểu tóc uốn đẹp được rất nhiều nàng dâu ưa chuộng, mang đến vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một mái tóc xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png