Hè sắp hết rồi mà vẫn chưa nhuộm tóc? Thử ngay 4 màu tóc hot hit sau!

Các màu tóc rực rỡ chính là lựa chọn được yêu thích nhất vào dịp hè của nhiều cô nàng.  Nếu bạn cũng muốn thay đổi vẻ ngoài của mình trông mới mẻ và trẻ trung hơn, hãy thử trải nghiệm những màu nhuộm tóc đang hot sau nhé!

màu nhuộm đang hot

#1. Màu cam san hô

“Living Coral” – cam san hô là một trong những màu sắc đại diện được Pantone lựa chọn là màu nhuộm xu hướng năm 2019. Màu nhuộm cam san hô khi được phổ biến ở Hàn Quốc đã được biến tấu để trở về tông pastel nhạt hơn. Sự biến tấu này giúp cho màu tóc trở nên phù hợp với nhiều màu da khác nhau hơn. Lựa chọn tóc cam san hô cho mùa hè này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài ngọt ngào và dịu dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Đẹp365 khuyến khích những bạn gái có màu da sáng nhuộm màu tóc này để tôn làn da của bạn hơn.

màu cam sa hô
Trả lời cho câu hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp, tóc cam san hô chính là đáp án

#2. Màu hồng tím/ hồng pastel

Màu hồng sáng quen thuộc có lẽ chính là “khách quen” của nhiều nàng vào mỗi mùa hè. Để đổi mới hơn trong mùa hè này, bạn có thể sử dụng màu nhuộm hồng với tông trầm hơn như hồng pastel, hồng khói,… Màu hồng pastel hay hồng khói đều có gam màu vừa phải, không quá sáng và chói như các màu hồng tông sáng khác. Sắc trầm của hai màu hồng này giúp cho nhiều cô nàng với màu da khác nhau đều có thể dễ dàng lựa chọn và diện.

Đối với những cô nàng là tín đồ của màu hồng, các sắc thái này sẽ được xem là lựa chọn hoàn hảo cho hè này. Màu tóc đang hot này đem lại sự ngọt ngào và nữ tính vừa phải, đồng thời cũng cá tính không kém các màu nhuộm trầm khác.

màu hồng pastel
Thắc mắc nhuộm tóc màu nào đẹp? Sao không thử ngay màu tóc hồng pastel

#3. Màu xanh

F5 màu tóc của bạn với màu xanh lá cực mát mẻ này vào hè này thôi! Sau khi “làm mưa làm gió” trong giới làm đẹp những năm vừa qua với những màu sắc xanh nõn chuối, xanh neon,… Màu xanh trở thành một trong những màu tóc đang hot nhất năm 2019. Các gam màu xanh lá cây, xanh bạc hà và xanh khói,… gần đây được chào đón bởi rất nhiều cô nàng cá tính vào mùa hè này. Nhuộm màu tóc xanh lá giúp làm ấn tượng và nổi bật phong cách của bạn hơn, là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc nhuộm tóc màu nào đẹp của bạn. 

màu xanh đang là màu nhuộm đang hot
Không còn phải suy nghĩ nhuộm tóc màu nào đẹp nữa vì đã có màu tóc xanh siêu xinh ở đây

#Màu tím khói

Sắc tím khói dành cho những cô nàng muốn làm mới ngoại hình của mình nhưng không quá nổi bật vào mùa hè này. Màu tím khói mà lựa chọn nhuộm tóc được yêu thích nhiều nhất tại xứ sở Kim Chi ngày nay. Không những mang đến vẻ đẹp mới, lạ và độc đáo, sắc tím khói còn rất bền màu và dễ dàng ứng dụng cho làn da của con gái châu Á. Mái tóc tím khói sẽ mang đến cho bạn một phong cách sang chảnh pha chút kiêu kỳ và lạnh lùng, bí ẩn. Màu tóc này sẽ giải đáp cho câu hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp của mọi cô nàng.

màu tím khói
Thử ngay màu tóc tím khói để không còn thắc mắc nhuộm tóc màu nào đẹp trong hè này nữa

Hãy cân nhắc lựa chọn cho bạn một trong số màu tóc đang hot và được yêu thích nhất trong mùa hè này nhé. Mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png