Các kiểu tóc xù mì hot trend cho chị em cá tính

Tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào? 

Đây là kiểu tóc cá tính và năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này. Dưới đây là một số dáng mặt hợp với kiểu tóc xoăn này: 

 • Khuôn mặt trái xoan: Tóc này rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan vì giúp tạo ra sự cân đối và làm nổi bật đặc điểm tự nhiên của khuôn mặt.
 • Khuôn mặt tròn: Tóc xoăn xù có thể làm dài khuôn mặt tròn và tạo ra sự phá cách, làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.
 • Khuôn mặt vuông: Kiểu tóc giúp giảm bớt độ cứng cáp của mặt vuông, tạo hình dáng nhẹ nhàng và nữ tính.
 • Khuôn mặt hình trái tim: Mái tóc này tạo ra sự cân bằng giữa phần đỉnh và phần dưới của khuôn mặt hình trái tim, làm cho diện mạo trở nên mềm mại hơn.
 • Khuôn mặt dài: Tóc xoăn xù thường giúp gương mặt dài trông ngắn bớt, tạo ra sự cân đối và hài hòa.

1. Tóc xù mì ngắn kết hợp với mái thưa

Nếu như những mái tóc dài thông thường mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào thì tóc dài lại giúp bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mái ngố phù hợp với tóc ngắn cũng giúp gương mặt bạn trông bầu bĩnh và dễ thương hơn nhiều đấy.

tóc xoăn xù mì đẹp - đẹp365
Tóc xù mì ngắn kết hợp với mái thưa (Nguồn: Internet)

2. Tóc xù mì kết hợp với mái ngố uốn xoăn sợi nhỏ

Nếu nàng muốn mình trở nên độc và lạ hơn thì có thể thử sức với kiểu tóc xù với phần mái ngố uốn xoăn đấy! Với kiểu tóc này, trông bạn sẽ như một nàng tiểu thư vừa cổ điển vừa hiện đại, là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

tóc ngắn xoăn xù mì
Tóc xù mì kết hợp với mái ngố uốn (Nguồn: Internet)

3. Tóc xoăn xù mì kết hợp với mái dài

Tóc xoăn xù kết hợp mái dài là ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng có khuôn mặt tròn đầy. Phần mái dài với 2 dải tóc mái mỏng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, cân đối hơn. Chắc chắn, mái tóc này sẽ thay đổi diện mạo bạn xinh lên rất nhiều.

 Tóc xù mì và mái dài
Tóc xoăn xù mì kết hợp mái dài cho gương mặt thon gọn, cân đối (Nguồn: Internet)

4. Tóc xù mì kết hợp với mái bằng

Tóc xoăn xù kết hợp mái bằng không phải là kiểu tóc mới nhưng cũng chưa bao giờ được coi là cũ. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài, vầng trán cao, phần tóc mái bằng che phủ trán giúp khuôn mặt cân đối. Nếu bạn chưa lựa chọn được kiểu tóc phù hợp thì hãy mạnh dạn thử ngay kiểu tóc này, đảm bảo bạn sẽ trẻ trung hơn vài phần.

Tóc xù mì mái bằng
Tóc xù mì mái bằng thích hợp cho nàng có khuôn mặt dài với vầng trán cao (Nguồn: Internet)

5. Tóc dài uốn xù mì mái rẽ ngôi

Nếu bạn muốn trải nghiệm một mái tóc xù như mì tôm nhưng lại trưởng thành một tí thì kiểu tóc rẽ ngôi chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm!

Thay vì mái ngố, mái uốn xoăn thì rẽ ngôi mái sẽ giúp mái tóc bạn gọn gàng hơn. Nhờ đó, gương mặt của các nàng cũng trở nên sáng sủa hơn. 3x5 đặc biệt gợi ý kiểu tóc này dành cho những cô nàng có khuôn mặt nhỏ gọn xinh xắn.

Tóc uốn xù mì mái rẽ ngôi
Tóc dài xù mì cùng mái rẽ ngôi cho nàng diện mạo trưởng thành (Nguồn: Internet)

6. Tóc xoăn xù mì nhẹ

Nhiều người vẫn lo lắng rằng, mái tóc xoăn nhẹ không hợp xu hướng, có thể làm mình già đi. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không đúng bởi rất nhiều bạn gái lựa chọn kiểu tóc này vẫn rất dễ thương, nhí nhảnh. Hơn nữa, tóc xoăn nhẹ còn tạo cảm giác mái tóc bạn trở nên dày và bồng bềnh, mang đến sự hài hòa cho gương mặt.

Tóc xoăn xù mì nhẹ
Uốn tóc xù mì nhẹ giúp nàng thêm dễ thương và nhí nhảnh (Nguồn: Internet)

7. Tóc nâu socola dài uốn xù mì cọng vừa

Đâu phải chỉ tóc ngắn mới được tạo kiểu xù mì! Ngay cả tóc dài, nàng vẫn có thể “hô biến” thành các kiểu tóc xoăn đẹp vô cùng thu hút đấy.

Với độ dài tóc khoảng ngang lưng, kết hợp cùng các kiểu tóc xoăn đẹp vừa nhẹ nhàng và phủ lên một lớp màu nâu socola cổ điển thì còn gì bằng! Chắc chắn anh chàng nào cũng bị sẽ bị bạn “hớp hồn” mất đi thôi!

Tóc nâu socola uốn xù mì cọng vừa
Tóc uốn xù mì cọng vừa kết hợp cùng màu nâu socola mang lại vẻ đẹp cổ điển và cuốn hút (Nguồn: Internet)

8. Tóc xù mì cho mặt tròn

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn và bạn cho rằng kiểu tóc xoăn tít thò lò này không phù hợp với mình. Thế nhưng, bạn chắc chắn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi tận mắt nhìn thấy kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn. Mái tóc uốn xù sẽ giúp bạn che đậy phần má phúng phính để gương mặt bạn trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Tóc xù mì cho mặt tròn
Tóc ngắn xù mì giúp gương mặt tròn trở nên hài hòa và cân đối hơn (Nguồn: Internet)

9. Tóc xoăn xù mì cho mặt vuông

Với những ai có khuôn mặt vuông thì kiểu tóc này cũng là một gợi ý rất đáng để thử. Mái tóc uốn xù sẽ che khuất đi nhược điểm góc cạnh giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn, nổi bật nhan sắc mà không ai có thể chê.

Tóc uốn xù mì cho mặt vuông
Tóc uốn xù mì giúp che đi nhược điểm góc cạnh của mặt vuông (Nguồn: Internet)

10. Tóc ngắn xù mì cho mặt dài 

Có thế thấy, đây là kiểu tóc ít kén chọn khuôn mặt nhất bởi không chỉ mặt tròn, mặt vuông mà khuôn mặt dài cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này. Để khuôn mặt trở nên cân xứng, hài hòa hơn, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn kết hợp mái xoăn phồng, mái bằng hoặc mái dài lệch.

Tóc xù mì cho mặt dài
Tóc xù mì ngắn xoăn phồng kết hợp mái là lựa chọn hoàn hảo cho nàng mặt dài (Nguồn: Internet)

11. Kiểu tóc xù mì theo phong cách phương Tây

Tại các nước phương Tây, tóc xù mì thường phổ biến hơn. Trong đó, kiểu tóc được ưa chuộng nhất là uốn xù mì cả đầu với những lọn tóc nhỏ, bồng bềnh. Để có được kiểu tóc đúng phong cách phương Tây, bạn nên đầu tư tẩy, nhuộm tóc với màu bạch kim hoặc vàng đồng,…

Tóc xù mì
Kiểu tóc xù mì rất phổ biến tại các nước phương Tây (Nguồn: Internet)

12. Mẫu tóc xù mì ngắn

Dù bạn sở hữu một khuôn mặt V-line hay một khuôn mặt góc cạnh thì tóc ngắn đều rất phù hợp. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn, trẻ hơn so với tuổi thật và cũng rất sành điệu.

 tóc xù mì ngắn
Tóc xù mì ngắn giúp nàng trở nên sành điệu, quyến rũ (Nguồn: Internet)

13. Tóc xù mì dài

Bạn thích một mái tóc dài nhưng cũng muốn thay đổi kiểu tóc khác thay cho kiểu tóc dài thẳng truyền thống. Vậy thì tại sao không thử ngay kiểu tóc trẻ trung, đầy cá tính. Hơn nữa, với mái tóc dài, bạn cũng có thể làm mới mình thường xuyên bằng cách cột đuôi ngựa, điểm thêm băng đô hay kẹp tóc cũng rất dễ thương.

Tóc xù mì dài
Tóc xù mì dài mang lại cho nàng diện mạo trẻ trung và cá tính (Nguồn: Internet)

14. Tóc xoăn xù mì ngang vai

Tóc xoăn xù mì ngang vai cũng là kiểu tóc được các bạn gái tuổi teen đặc biệt yêu thích. Đặc biệt, với những cô nàng có khuôn mặt vuông thì đây chính là kiểu tóc đẹp nhất. Bạn cũng có thể kết hợp thêm màu nhuộm phù hợp để diện mạo trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Tóc xù mì ngang vai
Tóc xù mì ngang vai được nhiều bạn gái tuổi teen yêu thích (Nguồn: Internet)

15. Tóc xoăn xù mì lọn to

Tóc uốn xoăn lọn to với đặc điểm nổi bật là sóng tóc ngắn, được uốn xoăn hình chữ S. Nhờ đó, mái tóc bạn sẽ trông dày và bồng bềnh hơn. Nếu kết hợp với màu tóc nhuộm thay thế cho tóc đen thì diện mạo bạn lại càng trở nên thật cuốn hút.

Tóc xoăn xù mì lọn to
Xoăn xù mì lọn to giúp mái tóc bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn (Nguồn: Internet)

16. Tóc xù mì lọn nhỏ uốn sóng lơi

Tại Hàn Quốc, tóc xù lọn nhỏ uốn sóng lơi được gọi là kiểu tóc quốc dân, được rất nhiều idol dành sự ưu ái đặc biệt. Những lọn tóc nhỏ được uốn sóng lơi nhẹ nhàng mang đến cho bạn một vẻ ngoài dịu dàng và rất yêu kiều.

Tóc xù mì lọn nhỏ sóng lơi
Tóc xù mì lọn nhỏ sóng lơi mang lại cho nàng vẻ ngoài dịu dàng và yêu kiều (Nguồn: Internet)

17. Tóc ngắn xù mì đánh rối

Kiểu tóc ngắn xù mì đánh rối được biến tấu từ tóc xù thông thường. Tóc sau khi uốn xù mì sẽ được xịt keo lên và đánh rối, phá vỡ trật tự của tóc. Kiểu tóc này ít được lựa chọn hằng ngày nhưng lại rất được yêu thích khi chụp hình nghệ thuật.

Tóc ngắn xù mì đánh rối
Tóc ngắn xù mì đánh rối được yêu thích trong chụp hình nghệ thuật (Nguồn: Internet)

18. Kiểu tóc xù mì uốn phồng 

Nếu bạn là fan cứng của phong cách retro cổ điển thì nhất định không được bỏ qua kiểu tóc uốn phồng. Với kiểu tóc này, tóc sẽ được tập trung uốn phồng từ phần tai trở xuống để mái tóc có thể ôm sát mặt. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ phù hợp hơn với những ai có chất tóc dày.

Tóc ngắn xù mì uốn phồng
Tóc ngắn xù mì uốn phồng phù hợp với phong cách retro cổ điển (Nguồn: Internet)

19. Tóc xù mì nhuộm màu vàng ánh kim

Để kiểu tóc trở nên ấn tượng, bạn có thể kết hợp nhuộm màu vàng ánh kim, đây là màu tóc đang rất hot trong năm nay. Màu tóc này sẽ giúp bạn trở nên sang chảnh hơn, thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, mái tóc màu vàng ánh kim cũng sẽ rất nổi bật khi bạn đi dưới trời nắng.

Tóc xù mì nhuộm vàng ánh kim
Tóc xù mì nhuộm vàng ánh kim giúp nàng trở nên sang chảnh và nổi bật dưới nắng (Nguồn: Internet)

20. Tóc xù mì nhuộm màu bạch kim

Nếu bạn không ngại phải tẩy tóc nhiều lần thì tóc xoăn nhuộm màu bạch kim cũng rất đáng thử. Màu tóc sẽ giúp bạn toát lên vẻ ngoài sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Tóc xù mì nhuộm màu bạch kim
Tóc xù mì nhuộm màu bạch kim toát lên thần thái sang trọng và quyến rũ (Nguồn: Internet)

21. Tóc xoăn xù mì nhuộm màu hồng pastel

Nếu như tóc xù bạch kim sang trọng, quý phái thì màu hồng pastel lại rất dịu dàng, dễ thương. Màu tóc này rất thích hợp với những cô nàng ngọt ngào, nữ tính. Tất nhiên, để tóc lên màu chuẩn nhất, mái tóc bạn cũng phải trải qua quá trình tẩy kỹ lưỡng.

Tóc xoăn xù mì nhuộm hồng paste
Tóc xoăn xù mì nhuộm hồng pastel phù hợp cho cô nàng ngọt ngào, nữ tính (Nguồn: Internet)

22. Kiểu tóc xù mì nhuộm màu nâu đen

Khi bạn bị thu hút bởi kiểu tóc này nhưng không thích quá nổi bật thì nên nhuộm tone nâu đen. Đây là màu tóc đen tự nhiên có pha chút màu nâu sáng. Ưu điểm của màu tóc này là bạn không cần phải tẩy tóc và quá trình chăm sóc tóc cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Tóc xù mì nhuộm màu nâu đen
Tóc xù mì nhuộm màu nâu đen rất đáng để nàng lựa chọn (Nguồn: Internet)

Một số lời khuyên cho nàng để có kiểu tóc xoăn đẹp

Các kiểu tóc xoăn đẹp sẽ giúp bạn trở nên cá tính, độc và lạ hơn rất nhiều những mẫu tóc thông thường. Tuy nhiên, cách chăm sóc tóc xoăn xù mì lại có khá nhiều điểm mà bạn cần phải để ý đấy.

Để giữ cho mái tóc xoăn luôn đẹp, vào nếp và bồng bềnh, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Thường xuyên sử dụng dầu dưỡng tóc để giúp tóc luôn mềm mượt.
 • Thỉnh thoảng nên sấy tóc sau khi gội và dùng lược để định hình tóc khi sấy.
 • Gội xong thì để tóc khô tự nhiên hoặc dùng khăn tắm bóp nhẹ để thấm bớt nước, không nên dùng khăn xoa mạnh lên tóc.
 • Sử dụng lược thưa để hạn chế rụng tóc.
 • Luôn dự trữ trong ví một chiếc lược nhỏ để tiện chỉnh sửa tóc lúc cần nhé.
 • Đến salon để hấp dầu và thực hiện các liệu pháp riêng để chăm sóc tóc xoăn.

Ngoài ra, để mái tóc xoăn đẹp, bền màu thì quan trọng nhất là chăm sóc tại nhà. 3x5 bật mí cho bạn một dòng sản phẩm rất thích hợp cho tóc uốn, tóc nhuộm đến từ thương hiệu Dove. Trọn bộ sản phẩm bao gồm dầu gội và kem xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh. Với công nghệ Oxyfusion kết hợp với các thành phần dưỡng tóc có chứa oxy, bộ gội xả Dove mang đến 2 tác dụng vừa giúp làm sạch sâu mái tóc và da đầu, vừa nuôi dưỡng mái tóc đẹp, chắc khỏe, bồng bềnh đến 95%, đồng thời giúp tạo kiểu tóc dễ dàng, giữ nếp cho mái tóc.

Bộ dầu gội và kem xả Dove
Bộ sản phẩm dầu gội và kem xả Dove giúp làm sạch sâu và nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp (Nguồn: Internet)

Với những gợi ý về các kiểu tóc xoăn đẹp trên, 3x5 rất hy vọng các nàng có thể tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình. Hãy thay đổi với kiểu tóc xù mì độc đáo và chụp một tấm hình selfie thật xinh xắn để khoe với hội bạn thân nhé!

>> Tham khảo thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png