Điểm lại 4 kiểu tóc bánh bèo ngọt ngào dành cho nàng

Những ngày nắng nóng cực điểm đã qua rồi. Nếu bạn vẫn trung thành với mái tóc dài thì cùng Đẹp365 khám phá cách diện các kiểu tóc xoăn đẹp cực kì ngọt ngào sau đây nhé!

4 Kiểu Tóc Xoăn Đẹp dành cho cô nàng phong cách bánh bèo ngọt ngào

#Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa được xem là “hot trend” từ rất lâu về trước. Tuy nhiên gần đây kiểu tóc này đang có dấu hiệu được ưa chuộng trở lại. Tóc buộc nửa lại lên “ngôi hậu” lần nữa với hai cách buộc khác nhau. Thay vì diện kiểu tóc buộc nửa thấp như trước kia, tóc buộc nửa cao lại được chuộng hơn. Tóc buộc nửa cao còn giúp bạn trông cá tính và trẻ trung hơn nữa đấy.

Khi diện tóc buộc nửa này, bạn có thể tạo thêm các kiểu tóc xoăn đẹp nhẹ để trông càng thêm lung linh hơn. Ngoài ra, dùng các phụ kiện nhỏ như chun vải, một chiếc kẹp cũng là một lựa chọn thông minh đấy.

#Tóc xoã điểm phụ kiện

Thời tiết mát mẻ, các “bánh bèo” không phải tốn thời gian nhiều cho việc diện kiểu tóc đâu. Chỉ cần xoã tóc, điểm thêm một vài phụ kiện nhỏ thôi, trông bạn cũng đủ xinh xắn rồi đấy. Để làm cho mái tóc không quá đơn điệu và nhàm chán, bạn chỉ cần tô điểm một tí để trông ấn tượng hơn thôi.

Hãy sử dụng một chiếc kẹp mái nhỏ với hoạ tiết yêu thích hay một chiếc mũ beret điệu đà,…khi xõa tóc để trông xinh xắn hơn. Nếu có thêm thời gian, bạn có thể diện các kiểu tóc xoăn đẹp cùng một trong những phụ kiện kể trên để tăng ấn tượng hơn. Cùng với set đồ phù hợp, kiểu tóc xõa điểm phụ kiện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

#Tóc xoăn giả

Liên tục xõa mái tóc thẳng cho cả ngày dài làm việc có làm bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn có thể thay đổi bằng các kiểu tóc xoăn đẹp giả để trông xinh xắn hơn chỉ với 15 – 20 phút. Nếu bạn đã có sẵn máy uốn tóc tại nhà thì hãy lưu ý nên xịt chất dưỡng tóc trước khi tiến hành tạo kiểu để tránh làm hư tổn tóc nhé.

Với những cô nàng tóc yếu, bạn có thể tết tóc trước khi ngủ. Đến sáng hôm sau bạn đã có thể sở hữu cho mình một mái tóc xoăn bồng bềnh “xịn” không kém tóc uốn bằng máy rồi đấy! Hãy nhớ xịt thêm kéo giữ nếp sau khi tạo kiểu thì tóc sẽ không bị mất đi độ cong, giữ nếp tóc tốt hơn.

#Tóc tết lệch

Tóc tết lệch phù hợp với những cô nàng tóc dài. Đây là kiểu tóc mang lại sự nữ tính và gọn gàng, phù hợp cho một ngày dài mát mẻ. Tóc tết lệch sẽ nổi bật hơn đối với những cô nàng đã nhuộm tóc. Khi thực hiện tết tóc lệch, bạn lưu ý tết lỏng tay và đánh rối một tí sẽ làm tăng độ tự nhiên và nổi bật cho tóc hơn. Để đạt hiệu quả tốt hơn cho kiểu tóc này, bạn có thể tạo thêm các kiểu tóc xoăn đẹp trước khi tiến hành tết tóc. Kết quả sẽ làm cho bạn ngạc nhiên lắm đấy.

Đẹp365 hi vọng với 4 kiểu tóc đã gợi ý bạn sẽ tìm được nhiều cách để thay đổi cho mái tóc của mình trở nên ấn tượng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png