Tóc xoăn đuôi dài sẽ không còn nhàm chán với các kiểu kẹp tóc sau

Trước đây, kẹp tăm thường chỉ được dùng để cố định khi làm các kiểu tóc cầu kỳ và được giấu ở những lớp tóc bên trong để giữ nét tinh tế. Tuy nhiên, nhờ sự lăng xê tích cực của các nhà tạo mẫu tóc và ngôi sao gần đây, kẹp tăm đang trở thành món phụ kiện trendy cho mái tóc xoăn đuôi dài thêm điệu đà. Cùng Đẹp365 học lỏm ngay vài kiểu bạn nhé!

#Kẹp tăm theo hình song song nhau

Một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm đầu tiên với kẹp tăm là kết kẹp tăm theo hình song song nhau. Mái tóc xoăn đuôi dài quen thuộc sẽ không còn đơn điệu khi bạn dùng kẹp tăm vừa để giữ nếp tóc, vừa tạo điểm nhấn cho kiểu tóc.

Bạn có thể dùng từ 6-8 chiếc kẹp tăm được kẹp theo hình song song nhau cho mỗi bên mái. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sự nổi loạn và phá cách, bạn có thể “mix&match” nhiều sắc màu với nhau để tạo nên phong cách độc đáo của riêng mình.

#Kẹp tăm đơn ở mỗi bên mái

Nếu bạn là cô nàng theo chủ nghĩa tối giản và yêu thích sự thanh lịch, thì kiểu kẹp tăm đơn này đích thực là dành cho bạn rồi. Tuy chiếc kẹp có vẻ đơn điệu nhưng kết hợp với kiểu tóc uốn đuôi dài bồng bềnh lại hợp nhau đến lạ, mái tóc bạn sẽ trở nên điệu đà và nữ tính hơn rất nhiều.

Tất cả việc bạn cần làm là chải tóc thật mượt và vào nếp trật tự rồi dùng mỗi chiếc kẹp để cố định mỗi bên tóc mái. Và thế là done! Để thêm hoàn hảo, hãy để 2 lọn tóc dài ra phía trước bạn nhé.

#Kẹp tăm kiểu chéo cho mái tóc xoăn đuôi dài thêm hút mắt

Kiểu tóc xoăn đuôi dài vốn có ít thay đổi cũng có thể tạo thành một phong cách khác khi bạn sử dụng kẹp tăm giữ các lọn tóc theo cách riêng của mình, như kiểu đan chéo chẳng hạn. Tùy sức sáng tạo của bản thân mà bạn có thể sắp xếp kiểu chéo linh hoạt.  

Đơn giản nhất là chải tóc thật mượt mà và dùng 2 chiếc kẹp tăm kẹp chéo nhau theo hình dấu X để cố định phần tóc mái một bên. Sau đó, dùng thêm một chiếc kẹp thứ 3 kẹp song song với dấu X để tạo nên hình dáng sáng tạo riêng biệt.

#Kẹp tăm song song kết hợp tóc đuôi ngựa

Để có mái tóc đẹp, đôi khi không nhất thiết phải sử dụng quá nhiều liệu pháp hay mẫu tóc đẹp rườm rà. Chỉ cần kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc và vài cái kẹp tăm mái tóc của bạn cũng trở nên thu hút và khác biệt.

Đầu tiên bạn buộc kiểu đuôi ngựa cơ bản. Tiếp theo, dùng 2 kẹp tăm để cố định mỗi bên tóc mái theo hình dạng song song nhau tương tự như các kiểu trước.

#Kẹp tăm hình tam giác với kiểu tóc buộc nửa đầu

Cách kết kẹp tăm để tạo kiểu cuối cùng này vẫn vô cùng đơn giản như các kiểu trước và không mất nhiều thời gian của bạn. Kiểu kết kẹp tăm thành hình tam giác ở sau đầu kết hợp cùng kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính.  

Chỉ cần lấy 2 phần tóc nhỏ ở 2 bên đầu rồi kéo về sau và dùng 2 kẹp tăm cố định sao cho tạo thành hình nón. Tiếp đó, bạn dùng kẹp tăm thứ 3 làm cạnh còn lại của tam giác và dùng kẹp tăm thứ 4 kẹp song song với kẹp thứ 3 để cố định chắc chắn kiểu tóc.  

TRESemmé Keratin Smooth

Tuy nhiên, mải mê sáng tạo kiểu tóc nhưng vẫn không nên bỏ qua việc chăm sóc tóc bạn nhé. Tóc đẹp thì làm gì cũng đẹp cả! Bạn có thể chọn cho mình các loại dầu gội và dầu xả có thành phần chăm sóc tóc hư tổn cũng như chức năng giữ nếp tóc như TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin E, A, B, D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt đến 48 giờ ngay sau lần đầu sử dụng TRESemmé. Giờ thì tha hồ biến hóa mà không còn nỗi lo về chất tóc.

Chúc các bạn gái luôn trẻ trung và xinh đẹp với những gợi ý trên từ Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png