Không muốn mái tóc xẹp lép đến “hú hồn” thì cứ thử 4 bí quyết này bạn nhé

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, tóc xẹp chính là nguyên nhân khiến bạn không thể có được những kiểu tóc đẹp? Chính xác là như thế đấy nàng ạ! Và nếu không muốn tóc mỏng và dính sát vào da đầu khiến mọi người “hú hồn” hay đang tự hỏi làm sao để tóc dày, hãy thử ngay 4 bí quyết của Đẹp365 nhé!

1. Dùng kẹp càng cua

https://www.instagram.com/p/B3ZCw8apSwh/

Với những cô nàng có mái tóc xoăn thì kẹp càng cua đã quá quen thuộc phải không nào? Nhưng giờ thì nàng tóc mỏng thưa cũng nên kết bạn với item làm đẹp này đi nhé. Kẹp càng cua sẽ giúp phần đuôi tóc của bạn trông dày hơn chỉ với 1 vài bước sau đây:

 • Chải gọn tóc và cột lại thành đuôi ngựa như bình thường.
 • Chia phần tóc đuôi ngựa thành 2 lớp trên và dưới. Dùng tay giữ lớp tóc phía trên lên cao.
 • Dùng kẹp càng cua nhỏ để kẹp giữa 2 lớp tóc rồi thả lớp tóc phía trên xuống.
 • Xịt thêm một ít gel giữ nếp tóc.

Thật dễ phải không nào? Hôm nào mà đang muộn giờ thì cứ thử áp dụng ngay cách làm này bạn nhé. Đảm bảo mọi người sẽ trầm trồ đấy.

2. Dùng lô cuốn và máy sấy

https://www.instagram.com/p/B3enJZapPUf/

Làm sao để tóc dày luôn là câu hỏi khó với hội chị em. Với cách hô biến tóc xẹp thành phồng này thì team tóc ngắn hay team tóc dài đều có thể áp dụng nhanh chóng trong vài nốt nhạc đấy nhé. Cách làm này sẽ giúp phần chân tóc của bạn được phồng tự nhiên hơn.

 • Đầu tiên, bạn chia tóc thành nhiều lớp khác nhau.
 • Chuẩn bị khoảng 8-10 lô cuốn tóc loại nhỏ và dài.
 • Ở mỗi lớp tóc vừa chia, đặt lô cuốn sau khi đã xịt qua một lớp gel giữ nếp tóc vào.
 • Sau khi đặt hết lô cuốn vào chân tóc, dùng máy sấy để sấy qua tóc trong khoảng 1-2 phút rồi nhẹ nhàng tháo lô cuốn ra là được.

Để cách làm này có thể thật sự “phát huy công lực”, bạn nên lưu ý đặt lô cuốn sát với da đầu của mình bạn nhé!

3. Dùng máy uốn

https://www.instagram.com/p/B3wOkAlJ1o8/

Nếu không thích phần đuôi tóc xẹp thì các nàng tóc ngắn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ chiếc máy uốn của mình đấy nhé. Chỉ trong tích tắc hôi là bạn đã có thể có được một mái tóc bồng bềnh hơn rồi. Cách “giải quyết” phần tóc này như sau:

 • Chia tóc làm hai phần và buộc lớp tóc phía trên lên.
 • Dùng máy uốn tóc có trục nhỏ để uốn phần đuôi tóc vừa buộc.
 • Xõa tóc ra và dùng thêm gel giữ nếp tóc để tóc được phồng cố định hơn.

4. Dùng kẹp tóc

https://www.instagram.com/p/B4XDoz_pmlI/

Bạn thích phần tóc mái của mình phồng hơn? Vậy thì hãy “thủ” ngay 2 chiếc kẹp tóc để có thể biến tóc xẹp thành dày và phồng bạn nhé. Các bước thực hiện cũng đơn giản không kém 3 mẹo trên đâu đấy!

 • Rẽ tóc mái thành 2 phần theo tỉ lệ 5:5
 • Dùng kẹp tóc để kẹp ở 2 bên tóc vừa rẽ.
 • Dùng máy sấy sấy nhẹ ở mỗi bên tóc rồi gỡ kẹp tóc ra là xong.

Vô cùng đơn giản phải không nào? Những cách mà Đẹp365 vừa bày cho bạn chỉ mất từ 2-3 phút thực hiện mà thôi. Tuy nhiên, đây chỉ là những bí quyết tạm thời. Muốn tóc đẹp và bồng bềnh mọi lúc mọi nơi đòi hỏi bạn phải dưỡng tóc thật kỹ lưỡng đấy! Hãy dành tặng mái tóc xẹp của mình combo dầu gội & dầu xả Love Beauty And Planet Coconut Water & Mimosa Flower bạn nhé!

Với thành phần chính từ nước dừa tươi và hoa mimosa, sản phẩm giúp cung cấp dưỡng chất cũng như vitamin E cho tóc để dưỡng ẩm cho tóc, giúp tóc luôn chắc khỏe và mềm mại. Từ đó, bạn sẽ cảm nhận tóc mọc nhanh hơn và dày hơn từng ngày mà không cần phải áp dụng các tips làm tóc xẹp trở nên dày hơn nữa. Ngoài ra, hương hoa mimosa còn để lại mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ dễ chịu trên mái tóc của bạn.

Muốn tóc xẹp ghi điểm thì đã có ngay 4 mẹo cực đơn giản rồi phải không nào? Hãy thử ngay và chia sẻ cùng hội chị em của mình bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật thông tin làm đẹp mới nhất đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png