Mái tóc uốn của bạn sẽ vào nếp cả ngày mà chẳng cần đến keo xịt, bạn tin không?

Một trong những vấn đề khiến các cô gái phải “đau đầu” nhất chính là những lọn tóc lộn xộn, không vào nếp ngay sau khi uốn. Tuy nhiên, Đẹp365 đã chuẩn bị cho nàng một bí quyết để thực hiện kiểu tóc uốn xoăn đuôi giữ nếp hiệu quả đây. Đặc biệt là không cần đến keo xịt tóc rồi đấy. Cùng đón xem nào!

Các bước “thần thánh” cho kiểu tóc uốn xoăn đuôi bồng bềnh, vào nếp hiệu quả mà chẳng cần đến keo xịt tóc

Những kiểu uốn thông thường đôi khi không thể giữ được nếp uốn lâu như bạn mong muốn. Mặt khác, việc đến salon tóc tạo kiểu để đảm bảo một kiểu tóc uốn xoăn đuôi hoàn hảo hơn lại khiến cho nàng mất đi một khoảng thời gian trong ngày. Đó là lý do tại sao Đẹp365 phải đi “khai phá” một bí quyết uốn tóc hoàn toàn mới. Từ đó giúp bạn sở hữu mái tóc xoăn vào nếp suốt cả ngày mà chẳng cần dùng đến keo xịt tóc hay bất kỳ loại sản phẩm phức tạp nào. 

Bước 1

tóc uốn xoăn đuôi
Muốn sở hữu mái tóc uốn xoăn đuôi đẹp nhất, đừng bỏ qua những mẹo này. 

Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách lấy ra một ít tóc, kẹp máy uốn ở giữa phần tóc này. Nếu phần tóc này nằm ở bên trái của bạn, hãy đặt kẹp uốn lên trên. Ngược lại, hãy đặt kẹp uốn ở phía dưới. 

Bước 2

Tiếp đến, bắt đầu công đoạn uốn xoăn bằng cách dùng tay để xoay máy uốn ra xa khỏi khuôn mặt.

tóc uốn xoăn đuôi
Kiểu uốn tóc này sẽ giúp nếp tóc của nàng “ngoan ngoãn” vào nếp hơn rất nhiều.

Bước 3

Sau khi giữ máy uốn khoảng 5 đến 7 giây, bạn hãy dùng tay ấn vào kẹp uốn. Tay còn lại giữ phần đuôi, và từ từ trượt máy uốn tóc xuống đến cuối phần tóc này. 

tóc uốn xoăn đuôi

Bước 4

Sau đó, nhẹ nhàng quấn máy uốn tóc hướng ra xa khỏi khuôn mặt một lần nữa và từ từ đưa máy uốn về phía chân tóc. 

tóc uốn xoăn đuôi

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài hơn, hãy thử thực hiện phương pháp giữ – nhả – trượt – quấn 2 lần liên tiếp. Thay vì trượt máy uốn đến cuối phần tóc, bạn chỉ cần trượt xuống một vài centimet. Sau đó, lặp lại công đoạn quấn và kéo tóc như bước 3. 

Bước 5

Khi bạn đã xoắn máy uốn đến phần gốc tóc, hãy giữ trong vài giây. Hướng máy uốn xuống theo chiều dọc và thả tóc ra để các lọn tóc uốn xoăn đuôi này được “tự do”. 

tóc uốn xoăn đuôi

Bạn có thể thay đổi hướng uốn sao cho mái tóc của mình trông tự nhiên nhất. Sau khi hoàn thành xong kiểu tóc uốn xoăn đuôi này, đảm bảo những lọn tóc của nàng sẽ vào nếp cả ngày mà không cần đến keo xịt tóc. Nếu bạn sở hữu mái tóc suôn thẳng, thì vẫn có thể thực hiện những công đoạn uốn này để giúp vẻ ngoài của mình trở nên nổi bật hơn. 

Hóa ra tóc uốn xoăn đuôi cũng dễ thực hiện quá có phải không nào? Trong những buổi sáng bận rộn, nàng chỉ cần dành ra khoảng 8-10 phút đã có thể hoàn thành kiểu tóc này rồi đấy. Hãy trải nghiệm ngay nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png