Tóc uốn đuôi kiểu “hoàng hôn” là gì mà hot ầm ầm vậy nhỉ?

Dân tình dạo gần đây có rất nhiều kiểu tóc mới mẻ để trải nghiệm cho mùa hè. Trong đó, một kiểu tóc đang khiến mọi người xôn xao chính là tóc uốn đuôi kiểu “hoàng hôn”. Nghe vô cùng lạ phải không nào? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem kiểu tóc này có gì mà lại hot ầm ầm như thế bạn nhé!

Tóc hoàng hôn là gì?

Đúng như tên gọi, mái tóc hoàng hôn được lấy cảm hứng từ “mẹ thiên nhiên” đầy tốt bụng của chúng ta. Một màu tóc để được công nhận là “tóc hoàng hôn” thường có màu cơ bản như xanh đậm hoặc tím và kết thúc bằng sự loang màu từ màu cam sang hồng, vàng hoặc đỏ. Các màu này thường được nhuộm ở tone pastel đầy nhẹ nhàng. Bạn có thể nhìn được mái tóc của mình như bầu trời vào lúc chiều tà, khi hoàng hôn buông xuống. Đặc biệt nếu màu tóc này kết hợp với kiểu tóc uốn đuôi sẽ tạo ra hiệu ứng vô cùng lãng mạn và đẹp mắt!

Một “biến thể” khác cũng vô cùng thú vị của mái tóc này chính là sự kết hợp giữa màu hồng neon – cam – vàng đầy nổi bật. Tuy nhiên, kiểu tóc này thường “kén chọn” hơn và chỉ phù hợp với những cô nàng thật sự cá tính mà thôi.

Làm sao để có được mái tóc chuẩn “tóc hoàng hôn”?

Vì kiểu tóc này rõ ràng có rất nhiều màu sắc khác nhau kết hợp lại, khả năng tẩy tóc là vô cùng cao. Vì vậy, trước tiên bạn cần chọn một salon tóc thật uy tín, thật chất lượng bạn nhé!

Nếu muốn nhuộm tóc tại nhà, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bắt đầu với một tone màu xanh hoặc màu tím thật sẫm ở chân tóc của bạn, sau đó chuyển dần chuyển qua màu hồng, đỏ và cam.
  • Cuối cùng, hãy kết thúc quá trình F5 cho tóc với màu vàng ở ở đuôi tóc của bạn.
  • Đừng quên uốn nhẹ phần đuôi tóc bạn nhé! Màu tóc này sẽ đẹp hơn nếu kết hợp cùng kiểu tóc uốn đuôi đấy!

Với mái tóc uốn đuôi kiểu hoàng hôn này, thật chất chỉ cần xoã tự nhiên là bạn đã đủ nổi bật và xinh đẹp rồi. Thế nhưng, bạn có thể thử tết tóc để tăng thêm phần quyến rũ đấy. Một dải tóc tết dài nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Hoặc bạn cũng có thể biến tấu với kiểu tết tóc thác nước. Các dải màu trên tóc khi được đan xen sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng thú vị.

Lưu ý cho bạn:

Để thực hiện mái tóc uốn đuôi kiểu “hoàng hôn” được đẹp nhất, bạn nên lưu ý:

  • Dùng dầu bóng tóc: những dải màu buổi hoàng hôn sẽ không thể chân thật nếu tóc không đủ độ bóng cần thiết. Nếu ngại dùng dầu bóng tóc, bạn có thể chọn các loại tinh dầu dưỡng tóc có cung cấp khả năng làm bóng tóc.
  • Chăm sóc tóc thường xuyên: Như đã nói phía trên, mái tóc sau khi tẩy thường khô xơ, hư tổn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn các loại dầu gộidầu xả giúp phục hồi tóc hư tổn và cấp ẩm cho tóc để tóc không còn xơ rối nữa.

Một mái tóc uốn đuôi kiểu hoàng hôn hot ầm ầm như thế thì thật đáng thử phải không nào? Đừng “lỡ hẹn” với kiểu tóc đẹp như thế bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png