Biến tấu cùng tóc uốn đuôi nhẹ nhàng cho nàng diện kính mát cực xinh

Tóc uốn đuôi nhẹ chắc chắn sẽ là trendy khiến mùa hè của bạn thêm rực lửa nếu biết cách tạo kiểu. Đặc biệt, đây là kiểu tóc giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của gương mặt khi kết hợp cùng kính mát. Nếu đang có ý định làm một chuyến du lịch, đừng bỏ qua 4 cách biến tấu cùng tóc uốn đuôi để diện cùng kính mát bạn nhé!

#Tóc xoăn beachy

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc mà cả team tóc ngắn cùng team tóc dài đều có thể áp dụng thì bạn không nên bỏ qua kiểu tóc beachy này. Bạn hoàn toàn có thể mix&match với nhiều kiểu trang điểm cũng như nhiều loại kính mắt khác nhau.

Tóc xoăn beachy không đi theo một quy tắc cố định nào mà bồng bềnh, tự nhiên nên rất dễ để thực hiện. Nếu bạn muốn lọn tóc xoăn to, hãy chia tóc thành 2 phần rồi tết lại, thoa ít serum dưỡng tóc hoặc kem ủ tóc rồi để qua đêm sau đó tháo phần tóc tết ra. Nếu muốn có những lọn tóc nhỏ hơn, bạn có thể chia tóc thành nhiều phần hơn.

Kết hợp kiểu tóc này cùng một chiếc váy maxi dài và kiểu kính mát bản to sẽ mang đến cho bạn vẻ quyến rũ không thể ngờ.

#Tóc tết đuôi cá 2 bên

Với kiểu tóc uốn đuôi nhẹ, bạn có thể chọn cách tết đuôi cá và chừa lại một ít tóc xoăn ở đuôi, vừa dịu dàng nữ tính lại vừa gọn gàng. Tuy nhiên, để tăng thêm phần năng động cho mùa hè, bạn hãy thay đổi bằng cách tết đuôi cá hai bên.
Bạn nên chú ý rẽ ngôi tóc thật đều trước khi tết tóc thành đuôi cá 2 bên. Ngoài ra, bạn không nên cố định tóc ở gần sát đuôi tóc mà nên chừa ra một khoảng để thấy được phần đuôi tóc đã uốn xoăn của mình.

Kiểu tóc này giúp tóc không bị xơ rối mà cũng vô cùng tiện để bạn vui chơi và tham gia các trò chơi vận động cả ngày. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với quần short jeans, áo phông và mắt kính gọng trong suốt để thêm xinh xắn.

#Tóc buộc đuôi ngựa

Không có kiểu tóc gì phù hợp cho mùa hè nóng bức hơn là kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Bạn có thể chọn kiểu tóc buộc cao hoặc buộc thấp tùi thích, thêm một chút uốn đuôi nhẹ và đừng quên một ít xịt giữ nếp tóc để các sợi tóc con không còn “lộn xộn” và “mất trật tự” nữa bạn nhé.

Với kiểu tóc này, bạn nên chọn cách trang điểm tự nhiên hoặc trang điểm nhẹ nhàng cùng với kính mát có gọng màu pastel để tôn lên vẻ đẹp của mình. Hoặc bạn có thể dùng mắt kính đen cùng son màu đỏ rượu cho những chuyến du lịch ở các vùng rừng núi thêm cuốn hút.

#Tóc búi nửa đầu

Nếu bạn muốn có thể thay đổi nhiều phong cách trong một ngày mà không mất thời gian để làm các kiểu tóc đẹp khác, hãy chọn tóc búi nửa đầu bạn nhé. Tóc búi nửa đầu mang tất cả sự năng động và trẻ trung của kiểu búi tóc đẹp thông thường, lại chứa đựng sự nhẹ nhàng quyến rũ của kiểu tóc uốn đuôi xoã nhẹ nhàng. Vì vậy, bất kỳ phong cách trang điểm đi chơi nào cũng hợp với kiểu tóc này cả. Đặc biệt, để tăng thêm phần tinh nghịch, hãy chọn những chiếc kính có gọng hình trái tim hoặc hình tam giác bạn nhé!

4 cách biến tấu cùng đuôi tóc uốn nhẹ trên thật đơn giản để kết hợp cùng kính mát đúng không nào? Hãy tự tạo nên vẻ xinh đẹp của mình cùng 4 kiểu tóc trên bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png