Màu tóc nào bỗng dưng “tái xuất” trên Instagram những ngày vừa qua?

Nếu bạn muốn mọi người đều “sáng mắt” và trầm trồ bởi mái tóc của mình thì hãy mau chóng bắt trend với màu tóc nhuộm cực đẹp đang hot trên Instagram ngay thôi. Màu tóc tím pastel vừa lạ vừa quen này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc đẹp rạng ngời đấy!

#Tóc tím pastel kết hợp cùng tóc bob

Kiểu tóc bob đơn giản và quen thuộc này chính là cách bạn “khoe” mái tóc đẹp của mình. Chẳng cần làm gì cầu kỳ, chỉ cần bạn chăm sóc tóc và để tóc bóng mượt là bạn đã có được một mái tóc đẹp rồi. Với kiểu tóc bob này, bạn không cần phải uốn tóc xoăn mà duỗi thẳng cũng mang đến cho bạn vẻ ngoài dịu dàng đáng kể.

#Tóc tết đuôi ngựa phá cách

Khi trở lại trên đường đua màu tóc đẹp, tóc tím pastel đã mang đến cho nàng nhiều kiểu tóc “hay ho” hơn bao giờ hết. Thay vì buộc tóc đuôi ngựa thông thường, bạn chừa ra một lọn tóc rồi quấn quanh đuôi ngựa theo kiểu ziczac là đã có một kiểu tóc độc đáo rồi phải không nào? Kết hợp với một ít kẹp ngọc trai hoặc kẹp hoa tại mỗi điểm ziczac thì mái tóc của bạn sẽ càng thêm nổi bật đấy!

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài suôn mượt, nàng tóc ngắn thì đành hẹn dịp khác rồi!

#Tóc tím uốn xoăn nhẹ nhàng

Một ý tưởng làm tóc khác để tôn lên nét cá tính nhưng vẫn đầy ngọt ngào của bạn chính là nhuộm tóc tím pastel rồi uốn xoăn sóng lơi. Nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể chọn cách nhuộm tóc ombré với màu bạch kim và tím để làm nổi bật màu da của mình. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có mái dài dịu dàng.

#Tóc lob uốn xoăn

Một phiên bản khác của tóc tím pastel chính là kiểu tóc lob được uốn xoăn. Mái tóc lob dài chấm vai sau khi được nhuộm màu sẽ trở nên cuốn hút hơn. Đặc biệt, màu tím pastel sẽ khiến mọi người liên tưởng đến những cánh đồng hoa oải hương đầy lãng mạn và giúp bạn trở nên dịu dàng hơn.

#Tóc tết

Một kiểu tóc khác cũng rất phù hợp để kết hợp với sắc tím pastel chính là kiểu tóc tết dịu dàng. Các kiểu tóc tết từ tóc tết thác nước đến tóc tết đuôi cá, tóc tết đuôi sam, v.v đều là những ý tưởng phù hợp và mang đến cho bạn một mái tóc đẹp đúng chuẩn.

#Kết hợp tóc tím và xanh

Nếu bạn không thích những kiểu tóc đẹp với màu nhuộm đơn sắc thì bạn có thể thử ngay kiểu nhuộm đầy mới lạ này đấy! Hãy thử nhuộm phần chân tóc với màu tím và kết thúc phần đuôi tóc với sắc xanh thử xem sao bạn nhé!

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp phù hợp với các cô nàng cá tính, thích sự nổi bật. Bạn có thể kết hợp với cách trang điểm tự nhiên cùng cách kẻ mắt mèo là đã đủ để trở nên quyến rũ và cuốn hút rồi. Nếu uốn nhẹ tóc nữa thì đây sẽ là một kiểu tóc xứng đáng “điểm 10 cho chất lượng”.

Không tự nhiên mà sắc tím bỗng dưng quay trở lại ngoạn mục như thế. Đây là một màu tóc đẹp và phù hợp để bạn để được nhiều kiểu tóc khác nhau đấy nhé. Thử ngay hôm nay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png