Tóc tết đuôi ngựa đôi cũng là một gợi ý không tồi cho những ngày đến trường của nàng!

Bạn đang tìm kiểu tóc thích hợp cho mỗi ngày đến trường? Tại sao không nghĩ ngay đến kiểu tóc tết đuôi ngựa. Vừa đơn giản lại dễ thực hiện. Đẹp365 sẽ chia sẻ bí quyết tết các kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp cho các nàng thực hiện nhé!

Tết tóc đuôi ngựa đôi – kiểu tóc “quốc dân”

Đây có thể là một kiểu tóc đẹp nhất phù hợp cho những ngày mưa rơi mà không làm mất đi vẻ đẹp nữ tính của nữ sinh. 

Cách tết tóc đuôi ngựa này cũng được đề xuất cho mùa lễ cưới. Cách tết tóc này khá giống với kiểu tóc các công chúa Ai Cập ngày xưa và đây cũng là kiểu tóc sang trọng hàng đầu đấy.

Đẹp365 sẽ chia sẻ bí quyết tạo kiểu tóc này cho bạn ngay thôi!

#Dụng cụ cần chuẩn bị:

Lược, dây chun, Ghim tóc.

#Các bước tiến hành:

 • Bước 1: Chải tóc thẳng, không gây rối.
 • Bước 2: Lấy một phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu và chia thành 3 phần bằng nhau. Tiếp theo tết tóc theo cách như bạn đã biết, đảm bảo cho các sợi tóc băng qua dưới nhau, không đè lên nhau. Điều này làm cho người nhìn cảm thấy giống như bím tóc được đắp trên đỉnh đầu.
 • Bước 3: Cứ tiếp tục tết cho đến hết phần đều như hình bên dưới. Sau đó hãy buộc một sợi thun và để phần đuôi thả lỏng. Để tạo vẻ ngoài đầy đặn, kiểu tóc đẹp hơn. 
 • Bước 4: Tiếp tục các bước đã thực hiện cho bên tiếp theo. 
 • Bước 5: Để hoàn thiện hơn, bạn nên lấy một phần tóc từ mỗi đuôi ngựa và quấn quanh sợi chun, buộc nó bằng chiếc kẹp tóc. 

Đẹp365 vừa giới thiệu cho bạn một kiểu tóc đẹp nhất đối với những nàng điệu đà, khoe cá tính đấy. 

#Tóc tết đuôi ngựa buộc cao

Bên cạnh kiểu tóc tết đuôi ngựa đôi, bạn có thể “thử sức” với kiểu tóc tết đuôi ngựa buộc cao nữa đấy!

#Dụng cụ cần chuẩn bị:

Lược, dây chun, Ghim tóc.

#Bước tiến hành: 

 • Bước 1: Bạn cần chải tóc thẳng mượt. Sau đó buộc tóc đuôi ngựa cao, tiếp theo chia tóc làm 2 phần bằng nhau. 
 • Bước 2: Lấy một phần tóc nhỏ bên dưới vòng lên trên, tính từ bên phải cho kiểu tóc đẹp nhất này. 
 • Bước 3: Để phần tóc nhỏ này luồn vào bên dưới giữa 2 phần tóc đã chia đều trước đấy. 
#shootinginspiration #photoshooting #shooting #photography #setdesign #sceno #pics #pictures #attitude #rainbow #reflection #reflect
 • Bước 4: Tiếp theo, gộp phần tóc nhỏ này vào phần tóc đã chia bên trái, giữ thật chặt tay. 
 • Bước 5: Làm tương tự cho phần tóc bên trái, từ bước 2 đến bước 4. 
 • Bước 6: Dùng 2 tay giữ 2 bên tóc như bên dưới hình
 • Bước 7: Bạn cứ tiếp tục như tết như vậy cho đến đuôi tóc. Cần giữ tóc thật chặt trong quá trình thắt. 
When you don’t have enough time, it may be easy to give up and throw your hair into a struggling bun.If you’re going to the gym or running a weekend errand, go for it.However, if you’re going to work or need to put more effort into an event, there are many ways to look more like an easy thing to do with topknot.#winterhairstyles #hairstyles #hairtrends #hair #hairstyles #hairtrends2019 #winterhairstyles #updo #ponytail #voluminousponytail #simplehair
 • Bước 8: Sau khi thắt hết phần tóc, sử dụng dây thun buộc lại.
 • Bước 9: Dùng tay kéo nhẹ phần tóc, để tăng độ bản của tóc.

Với các bước của Đẹp365, bạn đã có ngay một kiểu tóc đẹp nhất rồi đấy. 

Ngại gì mà không thử, để có một kiểu tóc đẹp nhất trong mắt người ấy. Với 2 kiểu tóc trên bạn chắc chắn sẽ tự tin mỗi ngày bước đến trường. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc hay ho khác nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png