Nhắc đến tóc tết đẹp và lãng mạn thì làm sao mà bỏ qua kiểu tóc tết hoa hồng cơ chứ!

Nếu nàng đã quá nhàm chán với kiểu tóc tết truyền thống đơn giản, vậy tại sao không cùng Đẹp365 biến hóa với kiểu tóc tết đẹp hoa hồng. Kiểu tóc này không phải mới lần đầu ra mắt, nhưng gần đây lại tạo nên cơn sốt khiến nhiều cô nàng phải xuýt xoa. Qua bàn tay nghệ nhân của nhà tạo mẫu nổi tiếng Alison Valsamis, hãy cùng xem tóc tết hoa hồng “thần thánh” mà ai nấy cũng trầm trồ là thế nào nhé!

wedding hairstyles half up half down with curls and braid and bun on long hair braidsbyjordan via instagram

Nhà tạo mẫu tóc Alison Valsamis và kiểu tóc tết hoa hồng đẹp ngất ngây

Mỗi ngày, các bạn gái trời Tây trời Ta đều lần lượt ghé thăm Instagram của nhà tạo mẫu chuyên nghiệp này. Với bàn tay giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc với nhiều tạp chí nổi tiếng; nhà tạo mẫu thường xuyên đăng tải vô số kiểu tóc độc lạ khiến dân tình điêu đứng. Và một kiểu tóc lãng mạn rực rỡ, khiến bạn tỏa sáng lộng lẫy trong mọi bữa tiệc chính là kiểu tóc tết hoa hồng dưới đây.

Tóc

Alison Valsamis chia sẻ rằng vì quá yêu công việc làm tóc nên đến cả trong mơ bà thường trông thấy nhiều mẫu tóc mới lạ. Và kiểu tóc tết hoa hồng này đã bước vào giấc mơ của bà được được khá lâu rồi; và bà vô cùng ưng ý với nó.

Tóc

Điểm nổi bật của kiểu tóc

Vẻ yêu kiều sang chảnh đến từ mái tóc tết đẹp này là điểm thu hút nổi bật nhất. Các cô nàng thích phong cách tiểu thư dịu dàng rất thích hợp với kiểu tóc này. Trông có vẻ cầu kỳ nhưng hãy thử một lần chơi lớn để ai đó có trầm trồ. Với toàn bộ phần tóc được vấn lên cao, từng lọn tóc được bện chặt vừa đủ. Phần đầu của bím tóc được nới lỏng quấn thành vòng ở bên ngoài. Phần đuôi bím được tết chặt hơn cuộn ở bên trong tạo thành nhụy hoa. Và như thế cả bím tóc được bện lại, tạo thành một đóa hồng nở rộ lộng lẫy trên mái tóc của bạn. Hoặc bạn có thể làm những đóa hoa nhỏ theo cách này. Phần tóc còn lại thì buông xõa trông như một suối tóc nàng tiên nữ.

Tóc tết hóa hồng

Vẻ sành điệu, cá tính của kiểu tóc tết này

Có một thời tóc hoa hồng cũng từng “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng xã hội. Nhưng là kiểu tóc tết dịu dàng, đơn giản với các màu nhuộm quen thuộc như vàng, nâu hạt dẻ hay bạch kim. Đi cùng với đó là kiểu cài hoa lên những nếp tóc trông rất… đám cưới.

Tóc tết hóa hồng

Thế nhưng qua đến bàn tay của Alison Valsamis, bà kết hợp những màu nhuộm đang hot trend như màu xanh thạch anh phối bạch kim. Và như thế kiểu tóc hoa hồng có vẻ bánh bèo kia bỗng chốc trở nên sành điệu đầy cá tính.

Tóc tết

Hoặc lựa màu hoa hồng xanh thế này mang lại cảm giác phá cách, chuẩn It-girl.

Tóc tết

Hay nàng cũng có thể chọn tông màu hồng tím để trông bí ẩn và quyến rũ lạ thường.

hoa hồng

Tóc unicorn (tóc kỳ lân), xu hướng tóc sử dụng các màu sắc nhạt, sáng, nổi bật gợi liên tưởng đến phép màu của chú kỳ lân một sừng trong truyền thuyết phương Tây khi kết hợp với kiểu tết hoa hồng cũng trở nên huyền ảo, đẹp đến mơ hồ.

Tóc tết

Tóc tết hoa hồng cũng có kha khá biến tấu cho nàng tha hồ thử nghiệm. Ví dụ như tết thành những đóa lớn ở phần tóc mái tạo nên phong cách độc đáo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc tết

… hay kiểu điểm xuyết các bông hoa nhỏ xen giữa các lọn tóc tết xinh xắn, trang trí thêm bằng phụ kiện tóc sang chảnh. Đây cũng là sáng tạo của Alison Valsamis.

Cách tạo kiểu tóc tết hoa hồng đáng yêu

Tóc tết

Nhìn cầu kỳ vậy thôi chứ kiểu tóc này không hề khó nhằn như bạn nghĩ. Chỉ cần tết một lọn tóc lại rồi cuộn tròn khéo léo sao cho trông như một đóa hoa. Bạn có thể sử dụng keo tạo kiểu, kẹp tăm để hỗ trợ cố định cánh hoa và vị trí đóa hoa. Thêm một điểm mấu chốt là bạn cần kéo nhẹ, nới lỏng phần tóc thắt để tạo cảm giác mềm mại ngẫu hững như những cánh hoa.

Với những kiểu tóc tết hoa hồng lãng mạn trên, các nàng hẳn đã chọn được cho mình một kiểu lộng lẫy để tỏa sáng mọi nơi rồi chứ. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay một kiểu tóc tết đẹp ngất ngây thế này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png