Tóc dài nên tết tóc thế nào cho đẹp?

Muốn tết tóc đẹp chẳng cần 7749 “phép thần thông” đâu nhé. Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc tết dài thì bạn đã có thể “xoay chuyển càn khôn” và có cho mình một mái tóc đẹp rồi. Cùng Đẹp365 xem ngay nàng tóc dài nên tết tóc thế nào cho đẹp bạn nhé!

1. Tóc tết 2 bím

Đừng lầm tưởng với kiểu tóc tết hết tóc bình thường bạn nhé. Với kiểu tóc này, bạn chia tóc làm hai phần. Ở phần tóc bên trái, bạn lấy hai lọn tóc nhỏ rồi tết thành hai bím tóc dọc theo chiều dài của tóc. Đính thêm một ít hoa nữa là bạn đã có một kiểu tóc đẹp để khoe trọn độ dài của tóc cũng như độ bóng mượt của mái tóc rồi.

Braids for long hair: Woman with very long dark brown hair in boxer braids wearing a pattern top against a green backdrop.

2. Tóc tết 1 bên kiểu Pháp

Chắc hẳn nhiều cô nàng thường mê mẩn với mái tóc tết kiểu Pháp. Để tết tóc đẹp và khác biệt so với hằng ngày, bạn có thể tết đuôi tóc lệch sang một bên nhé. Ở cuối bím tóc, bạn có thể đính thêm một chiếc kẹp ngôi sao hay một chiếc chun cột tóc đủ màu cũng là một ý tưởng để bạn làm đẹp cho mái tóc của mình.

Braids for long hair: Woman with dark brown hair in side French braid against a blue backdrop.

3. Tóc tết kiểu pháp và búi tóc

Braids for long hair: Woman with long brown hair in french braided bun wearing yellow pattern top against a pink backdrop.

Thay vì tết hết tóc của mình, bạn chỉ nên tết một lọn tóc. Sau khi cố định lọn tóc tết, bạn lấy hết tóc rồi búi lên thành một búi rồi cố định lại. Với kiểu tóc này, bạn có thể “diện” như kiểu tóc đi tiệc, kiểu tóc đi học,… đều xinh.

4. Tóc tết kiểu Boxer

Một gợi ý khác cho những cô nàng tóc dài chính là tóc tết kiểu boxer. Với kiểu tóc này, bạn tết từ trên đỉnh đầu tóc xuống đến cuối chân tóc. Kiểu tóc tết boxer này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động, trẻ trung hơn rất nhiều so với các kiểu tóc khác.

5. Tóc tết đuôi cá nửa đầu

Đã qua rồi thời tóc tết đuôi cá hết cả mái tóc. Xu hướng hiện nay chính là sự phá cách để tết tóc đẹp. Bạn lấy nửa phần tóc phía trên rồi tết theo kiểu đuôi cá. Đính kèm một vài bông hoa nhỏ trên tóc là bạn đã có một mái tóc siêu lung linh rồi.

Đây là một kiểu tóc cô dâu cực đẹp và phù hợp với những đám cưới ngoài trời. Ngoài ra, bạn có thể diện kiểu tết tóc đẹp này ở những buổi picnic, cắm trại đấy nhé.

6. Tóc tết búi củ tỏi

Braids for long hair: Woman with long brown hair in fishtail high bun updo wearing a striped top and red dress against a blue backdrop.

Tóc tết búi củ tỏi là một ý tưởng dành cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, chanh xả. Với kiểu tóc này, bạn nên búi cao phần tóc của mình lên để tôn lên được các đường nét trên gương mặt của bạn. Kết hợp với kiểu đánh highlighter ngay gò má là bạn đã có được một vẻ ngoài “chói chang” rồi đấy.

7. Tóc tết natra

Braids for long hair: Woman with dark brown hair in dutch braids space buns.

Tóc tết natra sẽ xóa tan quan điểm tóc tết chỉ mang đến sự dịu dàng và chỉ phù hợp với những nàng “bánh bèo”. Những cô nàng năng động có thể áp dụng ngay kiểu tóc này. Sau khi chia tóc làm hai phần, bạn tết ngược tóc vừa phía gáy ngược lên đỉnh đầu rồi búi lại là đã có một kiểu tết tóc đẹp rồi nhé.

Bạn đã có gợi ý cho mái tóc dài của mình chưa? Những kiểu tết tóc đẹp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn khi làm tóc đấy. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để có thêm nhiều tips làm đẹp hay ho bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png