Tóc tết chiến binh & đầm ôm 2 dây – bí kíp cho bức hình đi biển “triệu like”

Tóc tết chiến binh Corn Row được mệnh danh là một trong những kiểu tóc dài đẹp, cực chất mà bất cứ cô gái phóng khoáng hay cá tính nào cũng muốn thử. Đừng nghĩ rằng tóc tết sẽ phô bày khuyết điểm trên gương mặt bạn, chúng sẽ khiến các phần góc cạnh của mặt trở thành điểm nhấn đặc biệt.

Hơn nữa, nếu nàng đang chuẩn bị một chuyến du lịch đi biển thì nên thử kiểu tóc này ngay, bởi chúng cực hợp mốt, phong cách và đầy cá tính khi diện cùng áo hai dây hay bikini.

#1. Tóc chiến binh basic với kiểu tết chân rết đơn giản

Kiểu tóc tết chân rết đơn giản được biến tấu nho nhỏ thành kiểu tóc chiến binh phá cách, bạn vẫn có thể tết 3 như bình thường nhưng thay vì tết lỏng thì lần này tết sát chân đầu. Tùy vào phần tóc mà bạn có thể tạo 2 hay nhiều đường khác nhau, với kiểu tóc này bạn thực hiện theo bước dưới đây:

  • Hất phần tóc của bạn lệch về một bên, sau đó chia phần tóc đều bằng lược có chân nhỏ, điều này giúp bạn lấy chuẩn tóc và tóc sát da đầu hơn. Dùng kẹp nhỏ hoặc thun cố định lại.
  • Có nhiều cách chia, bạn có thể thắt hết phần đầu ở trên thành chân rết hoặc cũng có thể tết chân rết một bên còn bên còn lại để xõa tự nhiên.
  • Lấy một phần tóc nhỏ bạn vừa chia, tách ra 3 phần bằng nhau rồi tết 3 như thông thường. Lúc tết, phải tết chặt, tạo cảm giác tóc căng mới đúng. Tết đến một đoạn nửa gang tay hoặc 1 gang tay thì dùng chun cột lại. Thực hiện tương tự với những lọn tóc khác.

#2. Tóc tết chiến binh theo kiểu CornRow biến tấu

Tóc tết chiến binh CornRow là kiểu tóc phổ biến thường thấy trong các bộ phim “nữ cường” tại các nước phương Tây, đặc biệt là các bộ phim về siêu anh hùng. Mặc dù sở hữu cái tên cực “oách” như CornRow nhưng thực chất chúng chỉ là một biến tấu nhỏ từ chân rết mà thôi, không hề phức tạp như bạn nghĩ.

  • Đây là kiểu tóc tết bắt đầu từ đỉnh đầu trở xuống, điểm nhấn chủ yếu là ở phần đỉnh đầu. Bạn cùng dùng lược có thân cầm nhỏ, chia tóc thành các phần bằng nhau rồi cố định lại bằng kẹp hoặc chun cột tóc.
  • Bạn thực hiện tết sát da đầu mỗi phần nhỏ, lưu ý rằng khi tết gần nửa gang tay thì  bạn tiếp tục tết cho đến hết ngọn tóc mà không lấy thêm tóc bên ngoài vào nữa, rồi cố định bằng chun nhỏ. Phần tóc tết sẽ nằm trên lọn tóc xõa sau gáy, tạo điểm nhấn cho tổng thể mái tóc.
  • Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại. Trong quá trình tết tóc để gọn gàng và dễ dàng hơn bạn có thể cần sự hỗ trợ từ gel hoặc nước để giúp tóc mềm mượt, không bung ra hai bên.

#3. Tết tóc theo kiểu skrillex – tóc tết lệch sát da đầu

Tóc tết theo kiểu skrillex hay còn được gọi là tóc tết lệch sát da đầu. So với 2 kiểu trên, kiểu tóc tết này sẽ nổi bật hơn nếu bạn sở hữu màu tóc nhuộm highlight hoặc là nhuộm các gam màu sáng. Chúng khá cầu kỳ và đòi hỏi bạn sẽ phải khéo tay. Tuy nhiên, kiểu tóc này phá cách, nổi bật cá tính của bạn và là kiểu tóc đẹp cực ấn tượng nếu đi kèm với váy hai dây ôm sát người.

  • Đầu tên bạn chẻ tóc theo phong cách truyền thống, chọn 1 bên muốn tết tóc sau đó chia một bên thành 2 phần bằng nhau.
  • Lấy một phần tóc trước, thực hiện tết từ trên xuống dưới phần gáy, mỗi lần tết là lấy lọn tóc bên ngoài gộp vào.
  • Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại cho đến khi lọn tóc còn lại chạm với lọn tóc bạn vừa tết xong thì gộp lại tết 3 như bình thường. Cuối cùng là cố định bằng sợi dây chun.
  • Phần tóc còn lại bạn có thể uốn nhẹ để tạo điểm nhấn.

Tóc chiến binh cũng được xem là một trong những kiểu tóc dài đẹp nhưng khá phức tạp khi thực hiện. Đòi hỏi các bạn phải có sự khéo léo và một chút kiên nhẫn khi thực hiện. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình để buổi du lịch biển đặc biệt hơn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png