Sao Việt nào đã dùng tóc tém như hình ảnh đánh dấu bản thân trong sự nghiệp của mình?

Ngoài váy áo, túi xách, kiểu makeup thì những mái tóc tém cũng là chủ đề thu hút được sự chú ý của mọi người mỗi khi các sao Việt xuất hiện. Cùng Đẹp365 điểm qua xem sao Việt nào đã dùng tóc tém như hình ảnh đánh dấu bản thân trong sự nghiệp của mình nhé.

#1. Mỹ Linh

Nhắc đến tóc tém, có lẽ một trong những người đầu tiên mà người ta nghĩ đến sẽ là Mỹ Linh – Diva của Việt Nam với hit “Tóc ngắn” nổi tiếng. Ca sĩ Mỹ Linh vốn sở hữu thương hiệu “tóc ngắn” hơn mười năm qua. Qua thời gian, cô diva của làng nhạc Việt vẫn trung thành với tóc ngắn nhưng đã thay đổi phong cách một chút. Từ kiểu tóc tém cực ngắn cá tính, cô chuyển sang kiểu tóc ngắn xoăn nữ tính, thanh lịch và chững chạc hơn.

#2. Uyên Linh

Cùng cô nàng tên Linh, quán quân Vietnam Idol 2010 được mọi người ví như “Mỹ Linh thứ hai” không chỉ bởi giọng hát nội lực khiến nhiều người yêu mến mà còn bởi mái tóc ngắn cá hao hao giống diva Mỹ Linh. Từ khi được khán giả biết đến, cô nàng đã gắn bó với những mái tóc tém cá tính cùng phong cách năng động, trẻ trung. Kiểu tóc tomboy này khá hợp với phong cách và dòng nhạc Uyên Linh theo đuổi nên có lẽ sẽ rất hiếm khi khán giả có dịp thấy cô diện tóc dài thướt tha.

#3. Xuân Lan

Xuân Lan là cái tên gần như không thể thiếu trong các show thời trang lớn hiện nay trong nước với vai trò chỉ đạo trên sàn catwalk. Cô nổi tiếng với hình ảnh mảnh mai, gương mặt cực “lạnh” và một phong cách biểu diễn vô cùng ấn tượng với mái tóc tém cá tính. Ngài việc đứng sau mỗi show thời trang, Xuân Lan còn luôn được các nhà tạo mẫu cũng như các nhiếp ảnh gia “săn đón” trong các show diễn lớn.

#4. Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” của làng điện ảnh Việt là một nữ diễn viên nổi tiếng và được đánh giá là có gu thời trang đẳng cấp, vì vậy cô thường xuyên là gương mặt được nhiều tạp chí lớn săn đón. Ngoài hình ảnh quen thuộc với mái tóc đen suôn dài, cô nàng còn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ mỗi khi lột xác theo phong cách hoàn toàn mới lạ với mái tóc tém táo bạo. Với mái tóc tém, Ngô Thanh Vân dễ dàng rũ bỏ hình ảnh quý phái và biến hóa thành cô gái nổi loạn, cá tính.

#5. Tóc Tiên

Mái tóc tém từ lâu đã trở thành một thương hiệu của Tóc Tiên. Kiểu tóc này không chỉ giúp nữ ca sĩ trông rất sành điệu, cá tính, mà còn đặc biệt khác lạ và nổi bật giữa những mỹ nhân tóc dài nữ tính. Cô nàng này có khả năng biến hóa đủ phong cách với mái tóc của mình. Khi ra phố, cô nàng thường để tóc mái xéo khá thanh lịch, khi cần nổi loạn lại đổi sang mái ngố tỉa so le, khi dự tiệc cô lại tạo vẻ sang trọng bằng mái tóc tém vuốt ngược. Với Tóc Tiên, cô dường như có vô số cách tạo kiểu với tóc tém, bạn sẽ không phải nhàm chán với hình ảnh của cô nàng chút nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png